Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Bởi Ngô Thị Châu Duyên 16/01/2021

Sữa Hạt Sen

Với cách làm sữa hạt sen ngon đúng điệu, chuẩn hương vị ngay bên dưới sẽ giúp bạn có những cốc sữa tươi mát, bổ dưỡng ngay tại nhà.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 15/01/2021

Nước Ép Cà Rốt

Cách làm nước ép cà rốt này hết sức đơn giản mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể áp dụng. Không chỉ cung cấp công thức, hướng dẫn chi tiết từng bước.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 14/01/2021

Kem Xoài

Hướng dẫn làm món kem xoài ngọt mát, thơm nhẹ khi vào mùa xoài chín bằng những bước làm chi tiết bạn có thể dễ dàng làm được tại nhà mà vẫn ngon.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 12/01/2021

Sữa Chua Nha Đam

Sữa chua nha đam làm tại nhà có khó không? Cách làm sữa chua nha đam như thế nào? Mọi câu hỏi sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết này.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 09/01/2021

Sữa Bí Đỏ

Sữa bí đỏ có mùi thơm ngon ngọt, hơi béo béo mà không ngán. Chính hương vị của sữa bí đỏ đã cuốn hút nhiều người yêu thích món sữa bổ dưỡng này.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 08/01/2021

Yaourt Nếp Cẩm

Hướng dẫn cách làm yaourt nếp cẩm món tráng miệng, món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích hiện nay với vài bước đơn giản.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 29/10/2020

Bí quyết làm TRÀ ĐÀO cam sả uống một lần mê luôn

Cách làm trà đào được nhiều người quan tâm tìm kiếm trong những năm gần đây, pha trà đào khá đơn giản nhưng làm thế nào để trà có vị thanh ngọt của đào, vị chua dịu của cam vàng, vị chát của trà, cùng hương thơm nồng đặc trưng của sả?
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 26/10/2020

Bật mí làm trà sữa Matcha thơm ngon đơn giản tại nhà

Chia sẻ cách làm trà sữa matcha rất đơn giản, chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và thực hiện theo công thức dưới đây để tự thưởng cho bản thân những ly trà sữa thơm ngon và dành tặng gia đình một loại thức uống tuyệt vời.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 03/05/2019

Mocktail Lychee Freez

Ly Mocktail Lychee (vải) Freeze được pha chế chỉ từ 3 nguyên liệu dễ tìm là quả vải, vỏ chanh và syrup nhưng lại có hương vị thơm ngon, tươi mát không kém bất kỳ thức uống nào
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 02/05/2019

Mocktail Blue Float

Mocktail Blue Float bồng bềnh lớp đá tuyết màu dương mát mắt. Hơn nữa, lớp kem tuyết bồng bềnh này sẽ là món topping yêu thích
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 02/05/2019

Kem Chanh

Cách làm kem chanh thanh mát, tinh khiết với nguyên liệu dễ tìm và những công cụ có sẵn trong nhà, không cần sử dụng máy làm kem vẩn thực hiện được.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 01/05/2019

Mocktail Citrus Cooler

Cách làm Mocktail Citrus Cooler với nguyên liệu là cam – loại trái cây giàu vitamin C sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể hiệu quả.
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 30/04/2019

Cosmopolitan, White Russian, Summer Love

Sự quyến rũ của một ly cocktail hội tụ hương vị, màu sắc và hình thức bắt mắt. Khi pha chế cocktail ngoài công thức được định lượng chính xác, còn có những yêu cầu chuẩn
Xem tiếp...
Bởi Ngô Thị Châu Duyên 29/04/2019

Mocktail Tropical Rosemary Blueberry

Cách làm Mocktail Tropical Rosemary Blueberry với phương pháp fill up (rót đầy ly) quen thuộc sẽ giúp bạn có ngay món thức uống thơm nồng nàn, vị quyến rũ.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!