Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Chia sẻ cách làm Sữa chua Hy Lạp thơm ngon đơn giản tại nhà

Sữa chua Hy Lạp có nhiều cách làm với các loại sữa khác nhau, nhưng cách đơn giản nhất đó là pha chế hỗn hợp sữa chua, ủ rồi tách nước. Là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, sữa chua Hy Lạp thường được dùng hằng ngày và kết hợp thêm trái cây, ngũ cốc hoặc ăn kèm bánh ngọt kiểu tart rất ngon và hấp dẫn.
Xem tiếp...

Mocktail Lychee Freez

Ly Mocktail Lychee (vải) Freeze được pha chế chỉ từ 3 nguyên liệu dễ tìm là quả vải, vỏ chanh và syrup nhưng lại có hương vị thơm ngon, tươi mát không kém bất kỳ thức uống nào
Xem tiếp...

Mocktail Blue Float

Mocktail Blue Float bồng bềnh lớp đá tuyết màu dương mát mắt. Hơn nữa, lớp kem tuyết bồng bềnh này sẽ là món topping yêu thích
Xem tiếp...

Kem Chanh

Cách làm kem chanh thanh mát, tinh khiết với nguyên liệu dễ tìm và những công cụ có sẵn trong nhà, không cần sử dụng máy làm kem vẩn thực hiện được.
Xem tiếp...

Mocktail Citrus Cooler

Cách làm Mocktail Citrus Cooler với nguyên liệu là cam – loại trái cây giàu vitamin C sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể hiệu quả.
Xem tiếp...

Cosmopolitan, White Russian, Summer Love

Sự quyến rũ của một ly cocktail hội tụ hương vị, màu sắc và hình thức bắt mắt. Khi pha chế cocktail ngoài công thức được định lượng chính xác, còn có những yêu cầu chuẩn
Xem tiếp...

Mocktail Cochinchin

Cách làm Mocktail Cochinchin với vị của quả gấc ngọt ngọt, thơm thơm và màu sắc lại rực rỡ đều quá thích hợp để sử dụng pha chế đồ uống đấy.
Xem tiếp...

Sữa Chua Nha Đam

Sữa chua nha đam làm tại nhà có khó không? Cách làm sữa chua nha đam như thế nào? Mọi câu hỏi sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết này.
Xem tiếp...

Mocktail Non Acapulco

Mocktail Non – Acapulco không cồn là phiên bản cực sáng tạo khi kết hợp bưởi và dứa cùng sữa kem béo, ấy vậy mà hương vị hòa quyện vào nhau vô cùng thích hợp
Xem tiếp...

Mocktail Cool Fruit Cucumber

Cách làm Mocktail Cool Fruit Cucumber với thành phần chính từ nước ép dưa leo, nước ép cam và nước chanh là bản hòa tấu vô cùng đặc biệt của hương vị.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!