Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Mocktail Lychee Freez

Ly Mocktail Lychee (vải) Freeze được pha chế chỉ từ 3 nguyên liệu dễ tìm là quả vải, vỏ chanh và syrup nhưng lại có hương vị thơm ngon, tươi mát không kém bất kỳ thức uống nào
Xem tiếp...

Mocktail Blue Float

Mocktail Blue Float bồng bềnh lớp đá tuyết màu dương mát mắt. Hơn nữa, lớp kem tuyết bồng bềnh này sẽ là món topping yêu thích
Xem tiếp...

Kem Chanh

Cách làm kem chanh thanh mát, tinh khiết với nguyên liệu dễ tìm và những công cụ có sẵn trong nhà, không cần sử dụng máy làm kem vẩn thực hiện được.
Xem tiếp...

Mocktail Citrus Cooler

Cách làm Mocktail Citrus Cooler với nguyên liệu là cam – loại trái cây giàu vitamin C sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể hiệu quả.
Xem tiếp...

Cosmopolitan, White Russian, Summer Love

Sự quyến rũ của một ly cocktail hội tụ hương vị, màu sắc và hình thức bắt mắt. Khi pha chế cocktail ngoài công thức được định lượng chính xác, còn có những yêu cầu chuẩn
Xem tiếp...

Mocktail Cochinchin

Cách làm Mocktail Cochinchin với vị của quả gấc ngọt ngọt, thơm thơm và màu sắc lại rực rỡ đều quá thích hợp để sử dụng pha chế đồ uống đấy.
Xem tiếp...

Sữa Chua Nha Đam

Sữa chua nha đam làm tại nhà có khó không? Cách làm sữa chua nha đam như thế nào? Mọi câu hỏi sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết này.
Xem tiếp...

Mocktail Non Acapulco

Mocktail Non – Acapulco không cồn là phiên bản cực sáng tạo khi kết hợp bưởi và dứa cùng sữa kem béo, ấy vậy mà hương vị hòa quyện vào nhau vô cùng thích hợp
Xem tiếp...

Mocktail Cool Fruit Cucumber

Cách làm Mocktail Cool Fruit Cucumber với thành phần chính từ nước ép dưa leo, nước ép cam và nước chanh là bản hòa tấu vô cùng đặc biệt của hương vị.
Xem tiếp...

Mocktail Shirley Temple

Cách làm Mocktail Shirley Temple đơn giản, không mất nhiều thời gian, nguyên liệu dễ tìm, hương vị lại tươi mát cực sảng khoái sẽ chinh phục bạn ngay lần thưởng thức đầu tiên.
Xem tiếp...

Cocktail American Nut Sour

Bạn đã từng thử hương vị của American Nut Sour chưa? Là một loại cocktail xen lẫn giữa vị chua nhẹ, cay nồng của rượu kết hợp với trứng gà béo béo.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!