Thầy Huỳnh Công Tạo

Với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, thầy Huỳnh Công Tạo sẽ cho bạn rất nhiều kỹ thuật chế biến món ăn của xứ sở hoa anh đào.

thầy huỳnh công tạo

Thầy Huỳnh Công Tạo có một tình yêu to lớn với ẩm thực Nhật Bản. Chính vì vậy, thầy đã không ngừng học tập, làm việc, tích lũy kinh nghiệm tại các nhà hàng món Nhật nổi tiếng trong và ngoài nước.

  • Từ tháng 6/2012, thầy Huỳnh Công Tạo bước vào nghề với vị trí phiên dịch kiêm phụ bếp cho Bếp trưởng Hoshino – người Nhật tại nhà hàng Sushi Dining AOI (Quận 3, TP. HCM).
  • Từ tháng 12/2013 – 10/2015 thầy đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng của nhà hàng Sushi Dining AOI.
  • Từ tháng 11/2015 – 5/2016, thầy sang Nhật Bản tu nghiệp tại nhà hàng Kayanoya nổi tiếng.

Sau thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản, thầy trở về Việt Nam và đảm nhận vị trí Bếp trưởng tại nhà hàng Kubara Japanese Cuisine. Nếu là một tín đồ của món Nhật, bạn chắc chắn sẽ biết đến nhà hàng này.

Thầy Huỳnh Công Tạo đang là giảng viên chuyên ngành bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Những kinh nghiệm thực tế mà thầy có được sẽ giúp các đầu bếp trẻ trong tương lai vững tay nghề, chinh phục lộ trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn