Thầy Nguyễn Thanh Tấn

nguyễn thanh tấn

Thầy Nguyễn Thanh Tấn hiện đang là giảng viên khóa học Quản Lý Bar tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với vai trò của một giảng viên giàu kinh nghiệm, Thầy không ngừng nghiên cứu và cập nhật những kiến thức quản lý chuyên ngành Nhà hàng, Bar theo tiêu chuẩn quốc tế trong các bài giảng.

Ngoài cương vị là giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu, Thầy Nguyễn Thanh Tấn hiện còn đảm nhận nhiều vai trò:

– Giảng viên/Huấn luyện nghiệp vụ ngành Nhà hàng , Bar

– Huấn luyên và đào tạo về Nghiệp vụ Nhà hàng – Pha Chế – Kiến thức Thức Uống và Quản lý thức uống

– Đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng, Bar,…

Với trình độ của người đào tạo và huấn luyện, kiến thức Thầy cung cấp luôn được sắp xếp một cách logic, theo quy trình, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng. Mục tiêu hướng dẫn học viên nắm bắt kiến thức một cách bài bản và áp sát thực tế, Thầy Nguyễn Thanh Tấn luôn chủ động lồng ghép vào bài giảng những ví dụ minh họa sinh động bằng chính những kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình làm việc của mình. Những chia sẻ chân thực của Thầy luôn là hành trang giá trị cho các bạn học viên khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Điểm: 4.6 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn