KỸ NĂNG NGHỀ BẾP

Không chỉ là đơn vị đào tạo Nghề Bếp hàng đầu luôn nổi tiếng với những khóa học nấu ăn chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ mong muốn trở thành Đầu Bếp, Bếp Trưởng, chuyên gia pha chế,… Bếp Trưởng Á Âu đang ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm không ngừng cải thiện và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, ngoài chương trình đào tạo của 04 nhóm ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Bếp Trưởng Á Âu thường xuyên khai giảng và mở các khóa học kỹ năng nghề bếp như Đào Tạo Cắt Tỉa, Kinh Doanh Nhà Hàng, Tiếng Anh Đàm Thoại,…

Khóa Đào Tạo Cắt Tỉa của Bếp Trưởng Á Âu là chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về Cắt Tỉa, điêu khắc, ứng dụng cao vào nghệ thuật trang trí món ăn và mô hình tiệc Buffet. Bên cạnh đó, tham gia lớp học này các bạn cũng sẽ được hướng dẫn thêm về cách sắp đặt và bài trí món ăn trở nên hấp dẫn được hướng dẫn bởi những giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cắt Tỉa. Đặc biệt, học viên các khóa học khác tại Bếp Trưởng Á Âu khi đăng kí sẽ được giảm 5% học phí và được tặng bộ dao tỉa chuyên nghiệp.

Kỹ thuật cắt tỉa

Khóa học kỹ thuật cắt tỉa 

Đào tạo Kinh Doanh Nhà Hàng cũng là một trong những khóa học bổ trợ kỹ năng nghề bếp nổi bật của Bếp Trưởng Á Âu. Với khóa học, Bếp Trưởng Á Âu mong muốn cung cấp cho các học viên – những người có ý định kinh doanh nhà hàng – cafe những kiến thức tổng quát về việc tổ chức, quản lý và lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng để thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu mà mình đang làm chủ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự phát triển ý tưởng kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh, cũng như nắm bắt và giải quyết được những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Đào tọa kinh doanh nhà hàng

Khóa học nấu ăn kinh doanh nhà hàng

Chương trình Tiếng Anh Đàm Thoại cho Nghề Bếp tại Bếp Trưởng Á Âu là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay, được nghiên cứu và đi sâu vào chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn được xây dựng và biên soạn bởi đội ngũ giảng viên người bản xứ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh trong nhà hàng – khách sạn, nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình tiếng Anh ứng dụng cao dành cho Đầu Bếp, Bartender, Barista, Bếp Bánh,…

Còn đến với khóa học Bếp Trưởng Nhí, các bé sẽ có cơ hội được học các kiến thức căn bản về dinh dưỡng, khẩu phần ăn, học cách làm các món ăn hàng ngày trong bữa cơm gia đình, các loại bánh và thức uống dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi trong những gian Bếp chuyên nghiệp với cam kết về an toàn cao nhất. Giúp cho các bé hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, ăn ngon hơn, có sức khỏe hơn, phát triển nhiều giác quan, tư duy logic hơn cũng như rèn luyện tính kiên nhẫn và sự sáng tạo cho bé.

Với các khóa học kỹ năng nghề bếp, Bếp Trưởng Á Âu mong muốn thế hệ Đầu Bếp trẻ nói riêng và những người làm trong Nghề Bếp nói chung có đủ điều kiện để tham gia vào việc phát triển và đưa nền Ẩm thực Việt Nam lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, Bếp Trưởng Á Âu sẽ tiếp tục phấn đấu để hướng học viên lĩnh hội được giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất và năng lực thạo nghề bậc nhất, đóng góp vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo về chất lượng phục vụ của ngành Dịch Vụ Du Lịch trong nước và so tầm quốc tế. Hãy đến Bếp Trưởng Á Âu để được đình hình đam mê – định hướng tương lai.

Điểm: 4.2 (19 bình chọn)