Tiếng Anh Đàm Thoại

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đặc biệt là các ngành dịch vụ, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành Bếp, ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn là rất lớn, nhất là đối với những Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp, thường xuyên đón khách nước ngoài. Chính vì thế các ứng viên hiện nay không chỉ cần kiến thức chuyên môn tốt, mà kĩ năng về giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành Bếp, chuyên ngành Nhà Hàng – Khách Sạn cũng đang trở thành điều kiện quan trọng để trúng tuyển, cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Nếu vì rào cản ngôn ngữ, thiếu kỹ năng giao tiếp bằng Anh Văn mà các Đầu Bếp, các ứng viên trong ngành Nhà Hàng – Khách Sạn…đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong việc tiếp cận với các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ hoặc làm việc ở nước ngoài dù có thừa chuyên môn. Thì nay các bạn có thể yêm tâm vì Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời chính là khóa học Tiếng anh đàm thoại dành riêng cho chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Dịch Vụ – Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn. Đây là chương trình đặc biệt, có mặt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh cho các Đầu Bếp. Nắm bắt từ nhu cầu thực tế về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành trong Bếp, tiếng Anh trong Nhà Hàng Khách Sạn, cũng như đặc thù riêng của ngành này, HNAAu phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu xây dựng một giáo trình đặc biệt, đi sát với thực tế để học viên được đào tạo đúng trọng tâm và yêu cầu công việc đòi hỏi. Để nắm chắc cơ hội thành công trong tương lai, hãy làm quen với môi trường giao tiếp anh văn khi làm việc từ ngay bây giờ bằng cách đăng ký ngay khóa học Tiếng anh cho Đầu Bếp với các Chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Dịch Vụ tại HNAAu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BUỔI TÊN BÀI DIỄN GIẢI THỜI LƯỢNG
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
01 Unit 1. Pronunciation and Intonation

– Introduce the alphabet

– Become familiar with the IPA system

– Distinguish vowels and consonants

– Stress words correctly when reading

– Form simple and compound sentences

– Read sentences with correct rising or falling intonations

– Pronunciation practice

2.5 hours
02 Unit 2. Greetings and Self-introduction

– Introduce how to greet colleagues during different times of the day

– Introduce how to spell names of colleagues

– Introduce how to tell the time using time expressions; days, months, and seasons vocabulary

– Listening practice about spelling names, choosing the correct words for different situations and the proper prepositions 2

2.5 hours
03 Unit 3. Cardinal numbers and Ordinal numbers

– Correctly stress cardinal numbers when reading

– Correctly pronounce cardinal numbers and ordinal numbers

– Practice asking and answering questions about quantifiers

– Practice asking and answering questions about time and date

2.5 hours
04 Review Unit 1 – 3   2.5 hours
05 Unit 4: Where are you from and What do you do?

– Introduce some countries with famous cuisine

– Speak about where you are from

– Describe the basic positions in the kitchen

2.5 hours
06 Unit 5. How many people are there in your family?

– Introduce about family and relatives

– Introduce some common jobs

– Speak about our family

2.5 hours
07 Unit 6. Daily life

– The simple present tense

– Speak about our daily routines

2.5 hours
08 Review Unit 4 – 6 2.5 hours
09 Unit 7. Hospitality terminology – Part 1

– Terms and equipments in Restaurant

2.5 hours
10 Unit 7. Hospitality terminology – Part 2

– Terms and equipments in Hotel

2.5 hours
11 Final Review 2.5 hours
12 Final Exam 3 hours
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
01 Unit 1: Kitchen Organization

– Descipt Kitchen organization chart

– Job titles and duties

2.5 hours
02 Unit 2: Kitchen equipments – Part 1 – Introduce Kitchen equipments 2.5 hours
03 Unit 2: Kitchen equipments – Part 2 2.5 hours
04 Review Unit 1 – 2   2.5 hours
05 Unit 3: Chef’s knives

– Introduce about Chef’s knives

– How to choose a good knife

2.5 hours
06 Unit 4: Cutting food

– Introduce ways to cut

– Basic knife skills

2.5 hours
07 Review Unit 3 – 4   2.5 hours
08 Unit 5: Ingredient Measurements

– Cooking measurement equivalents

– How to measure ingredients

2.5 hours
09 Unit 6: Cooking methods

– Introduce cooking methods

– How to sauté the chicken breast

2.5 hours
10 Review Unit 5 – 6   2.5 hours
11 Unit 7: Fruits

– Introduce some kinds of fruit

– How to trim and carve the fruits

– Fruit salad

2.5 hours
12 Unit 8: Vegetables

– Introduce some kinds of vegetables

– How to wash the vegetables

2.5 hours
13 Review Unit 7 – 8   2.5 hours
14 Unit 9: Popular herbs and spices in Western dishes

– Introduce culinary herbs and spices

– How to prepare culinary herbs

2.5 hours
15 Unit 10: Seasonings and Condiments

– Some kinds of seasonings and condiments

– Introduce about homemade seasoning blends

2.5 hours
16 Review Unit 9 – 10   2.5 hours
17 Unit 11: Marinades

– Some kinds of marinades

– How to make chicken marinade

2.5 hours
18 Unit 12: Fish

– Introduce about oily fish and white fish

– Fillet the fish

– How to choose fresh fish

2.5 hours
19 Unit 13: Shellfish

– Introduce about some kinds of shellfish

– Introduce about how to steam mussels

2.5 hours
20 Review Unit 11 – 13   2.5 hours
21 Unit 14: Beef cuts – Part 1

– Understanding beef cuts

– Parts of beef cuts and description

2.5 hours
22 Unit 14: Beef cuts – Part 2 2.5 hours
23 Unit 15: Pork cuts – Part 1

– Understanding pork cuts

– Parts of pork cuts and description

2.5 hours
24 Unit 15: Pork cuts – Part 2 2.5 hours
25 Review Unit 14 – 15   2.5 hours
26 Unit 16: Stocks, sauces and soups

– Some of stocks, sauces and soups

– How to make chicken stock

– How to make Hollandaise sauce

2.5 hours
27 Unit 17: How to make the RCP?

– Understanding the RCP

– Vietnamese-style Pomelo salad (Gỏi bưởi)

– Pumpkin soup (Súp bí đỏ)

2.5 hours
28 Review Unit 16 – 17   2.5 hours
29 Unit 18: Cooking instructions – Part 1 – Writing and Speaking: “Stir-fried crab with salt and chilli” (Cua rang muối). 2.5 hours
30 Unit 18: Cooking instructions – Part 2 – Writing and speaking: “Oven-baked Salmon steak with lemon butter cream sauce” (Cá Hồi xốt kem chanh). 2.5 hours
31 Review Unit 18   2.5 hours
32 Unit 19: Job interview – Part 1

– How to write a curriculum vitae

– How to write a covering letter

– How to attend a job intervie

2.5 hours
33 Unit 19: Job interview – Part 2 2.5 hours
34 Unit 19: Job interview – Part 3 2.5 hours
35 Final review   2.5 hours
36 Final Exam   3 hours

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08:00 – 09:30
10:00 – 11:30
13:30 – 15:00
15:30 – 17:00
18:00 – 19:30
20:00 – 21:30
2
Thứ 3 – 5 – 7

– Phương pháp học tương tác với hình ảnh, tình huống thực tế và phương pháp tiếp cận tiếng anh tự nhiên giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

– Học cùng giáo viên nước ngoài 100% giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng anh nhanh, đặc biệt kỹ năng phát âm và phản xạ.

– Chương trình giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc giúp học viên có thể hoàn toàn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.

– Sau khi kết thúc khóa học viên sẽ tự tin giao tiếp và làm báo cáo bằng tiếng anh đặc biệt tiếng anh chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Dịch Vụ

– Ngoài ra trong suốt khóa học học viên còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh.

– Chương trình được xây dựng đặc biệt dành riêng cho chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Dịch Vụ.

– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

– Hoàn thành cấp độ 1 và cấp độ 2 được cấp chứng chỉ của trường, hoàn thành cấp độ 3 được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề thành phố Hồ Chí Minh.

Giảng viên Khóa học tiếng anh đàm thoại

 

Ms-Pia-Giang-vien-Tieng-Anh-Dam-Thoai-danh-cho-dau-bep-tai-Huong-Nghiep-A-Au

Cô Pia Siebeneichner là giảng viên nước ngoài, tốt nghiệp từ trường đại học Cambridge, có chuyên môn sư phạm giỏi với nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ.

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...