Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đặc biệt là các ngành dịch vụ, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành Bếp, ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn là rất lớn, nhất là đối với những Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp, thường xuyên đón khách nước ngoài. Chính vì thế các ứng viên hiện nay không chỉ cần kiến thức chuyên môn tốt, mà kĩ năng về giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành Bếp, chuyên ngành Nhà Hàng – Khách Sạn cũng đang trở thành điều kiện quan trọng để trúng tuyển, cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Nếu vì rào cản ngôn ngữ, thiếu kỹ năng giao tiếp bằng Anh Văn mà các Đầu Bếp, các ứng viên trong ngành Nhà Hàng – Khách Sạn…đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong việc tiếp cận với các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ hoặc làm việc ở nước ngoài dù có thừa chuyên môn. Thì nay các bạn có thể yêm tâm vì Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời chính là khóa học Tiếng anh đàm thoại dành riêng cho chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Dịch Vụ – Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn. Đây là chương trình đặc biệt, có mặt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh cho các Đầu Bếp. Nắm bắt từ nhu cầu thực tế về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành trong Bếp, tiếng Anh trong Nhà Hàng Khách Sạn, cũng như đặc thù riêng của ngành này, HNAAu phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu xây dựng một giáo trình đặc biệt, đi sát với thực tế để học viên được đào tạo đúng trọng tâm và yêu cầu công việc đòi hỏi. Để nắm chắc cơ hội thành công trong tương lai, hãy làm quen với môi trường giao tiếp anh văn khi làm việc từ ngay bây giờ bằng cách đăng ký ngay khóa học Tiếng anh cho Đầu Bếp với các Chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Dịch Vụ tại HNAAu.
[clear] [tabs] [tab title=”Ưu điểm khóa học”]
– Phương pháp học tương tác với hình ảnh, tình huống thực tế và phương pháp tiếp cận tiếng anh tự nhiên giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.
– Học cùng giáo viên nước ngoài 100% giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng anh nhanh, đặc biệt kỹ năng phát âm và phản xạ.
– Chương trình giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc giúp học viên có thể hoàn toàn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.
– Sau khi kết thúc khóa học viên sẽ tự tin giao tiếp và làm báo cáo bằng tiếng anh đặc biệt tiếng anh chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Dịch Vụ
– Ngoài ra trong suốt khóa học học viên còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh.
– Chương trình được xây dựng đặc biệt dành riêng cho chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Dịch Vụ.
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
– Hoàn thành cấp độ 1 và cấp độ 2 được cấp chứng chỉ của trường, hoàn thành cấp độ 3 được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề thành phố Hồ Chí Minh.

[clear] [/tab][tab title=”Chương trình đào tạo”]

Tên cấp độ
Thời lượng
Cấp độ 1
1,5 tháng (18 buổi)
Cấp độ 2
02 tháng (24 buổi)
Cấp độ 3
02 tháng (24 buổi)
Trọn khóa
5,5 tháng (66 buổi)

[/tab] [tab title=”Lịch khai giảng – Thời gian học”] Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6

08:00 – 09:30
10:00 – 11:30

13:30 – 15:00
15:30 – 17:00

18:00 – 19:30
20:00 – 21:30

2
Thứ 3 – 5 – 7

 Lịch khai giảng khóa Tiếng Anh Đàm Thoại và các khóa học khác tại Hướng Nghiệp Á Âu: [upcoming category=”khai-giang” count=”5″ place=”0″ time=”1″ phone=”1″ ] [/tab][/tabs]

[totop] Lên đầu trang [/totop]

Giảng viên Khóa học tiếng anh đàm thoại

Ms-Pia-Giang-vien-Tieng-Anh-Dam-Thoai-danh-cho-dau-bep-tai-Huong-Nghiep-A-Au

Cô Pia Siebeneichner là giảng viên nước ngoài, tốt nghiệp từ trường đại học Cambridge, có chuyên môn sư phạm giỏi với nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ.

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...