TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ, du lịch, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành bếp là rất lớn, nhất là đối với những Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thường xuyên đón khách nước ngoài. Chính vì thế các ứng viên không chỉ cần nghiệp vụ tốt, mà kỹ năng về giao tiếp bằng tiếng Anh cũng đang trở thành điều kiện quan trọng để trúng tuyển và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Nếu vì rào cản ngôn ngữ, thiếu kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà các đầu bếp bỏ lỡ nhiều cơ hội trong việc tiếp cận với các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế hoặc làm việc ở nước ngoài dù có thừa chuyên môn thì thật đáng tiếc. Nhằm mang đến cho các đầu bếp trẻ nhiều cơ hội để mở rộng cánh cửa tương lai, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) mang đến chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp. Đây là chương trình đặc biệt, nắm bắt từ nhu cầu thực tiễn trong môi trường làm việc quốc tế, đào tạo đúng trọng tâm và yêu cầu của các nhà tuyển dụng lớn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

STT TÊN BÀI
TIẾNG ANH CĂN BẢN
01 Unit 01. Pronunciation and Intonation
02 Unit 02. Greetings and Self-introduction
03 Unit 03. Cardinal numbers and Ordinal numbers
04 Review Unit 01 – 03
05 Unit 04: Where are you from and What do you do?
06 Unit 05: Kitchen Organization
07 Unit 06. How many people are there in your family?
08 Review Unit 04 – 06
09 Unit 07: Kitchen Equipment (Part 1)
10 Unit 08: Kitchen Equipment (Part 2)
11 Unit 09: Kitchen Equipment (Part 3)
12 Review Unit 07 – 09
13 Unit 10: Ingredients Measurements
14 Unit 11: Baking Ingredients
15 Review Unit 10 – 11
16 Unit 12: Chef’s knives & Cutting food
17 Unit 13: The taste of tough
18 Review Unit 12 – 13
19 Unit 14: Fruits
20 Unit 15: Vegetables
21 Review Unit 14 – 15
22 Job Interview
23 Final Review Basic Culinary English
24 Final Exam Basic Culinary English
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP NÂNG CAO
01 Unit 01: CV & Cover letter – Part 1
02 Unit 01: CV & Cover letter – Part 2
03 Unit 02: Cooking Verb
04 Unit 03: Cooking Methods
05 Review Unit 2 – 3
06 Unit 04: Baking Methods
07 Unit 05: Fish & Shellfish
08 Review Unit 04 – 05
09 Unit 06: How to make the Recipe – Part 1
10 Unit 07: Cooking Intructions
11 Unit 08: Herbs & Spices
12 Unit 09: Seasoning & Condiments
13 Review Unit 08 – 09
14 Unit 10: Job Interview – Advanced
15 Unit 11: Beef cuts
16 Unit 12: Pork cuts
17 Review Unit 11 – 12
18 Unit 13: Marinades
19 Unit 14: Stock, Soups & Sauces
20 Review Unit 13 – 14
21 Unit 15: How to make the Recipe – Part 2
22 Public Speaking
23 Final Review Advanced Culinary English
24 Final Exam Advanced Culinary English

LỊCH HỌC

NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
Thứ 2-4-6 08:30 – 11:00 13:30 – 16:00 18:00 – 20:30
Thứ 3-5-7

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp giảng dạy chú trọng tương tác với hình ảnh, tình huống thực tế, xây dựng các hoạt động tập thể, cá nhân giúp người học cải thiện kỹ năng phản xạ, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Nội dung giảng dạy bám sát thực tiễn, khung chương trình xây dựng khoa học, đáp ứng đúng mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường bếp chuyên nghiệp và đúng yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng – khách sạn 4 – 5 sao trong và ngoài nước.

Học viên được tham gia học tập và trải nghiệm tại các phòng học thực hành để có thêm vốn từ và làm quen với môi trường thực tiễn sau khi tốt nghiệp.

Phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

Chương trình được thiết kế riêng cho những học viên có nền tảng tiếng Anh và cần củng cố lại kiến thức căn bản cũng như mong muốn học chuyên sâu để ứng dụng trong môi trường bếp chuyên nghiệp (Bao gồm cả Bếp nóng và Bếp bánh).

BTAAu không bắt buộc kiểm tra năng lực đầu vào khi đăng ký khóa học. Tuy nhiên, học viên sẽ phải hoàn thành chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp Cơ Bản trước khi tham gia chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp Nâng Cao.

BẰNG CẤP

CHỨNG CHỈ TÊN CHỨNG CHỈ
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Chứng chỉ HNAAu Tiếng Anh Chuyên ngành Bếp cơ bản Basic Culinary English
Tiếng Anh Chuyên ngành Bếp nâng cao Advanced Culinary English

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Bếp đều có chuyên môn cao, tu nghiệp từ nước ngoài, đang làm việc tại những Nhà hàng – Khách sạn 4 – 5 sao sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm quen với cách phát âm chính xác và ngữ điệu tự nhiên, rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ nhanh.

HỌC PHÍ

Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

HỌC TIẾNG ANH NGHỀ BẾP Ở ĐÂU?

Bạn có thể học Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp tại các chi nhánh sau đây của BTAAu:

  • CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để tìm kiếm những cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế, bạn hãy nhanh tay điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Điểm: 4.17 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat