Chi Nhánh Chu Văn An

Bởi Quản Trị Viên 13/05/2016

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Chu Văn An. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập đạt chất lượng và thi cử thuận lợi nhằm tiến gần hơn nữa đến với nghề nghiệp mơ ước.

Điểm: 4.2 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

3 Bình luận cho bài viết: “Chi Nhánh Chu Văn An

Ý kiến của bạn

 1. ad ơi.tuần này có lớp học thịt đỏ nào ko ạ,em muốn hk lại món bò nấu rượu vang đỏ,nhưng ở xa quá nên ko có lên trực tiếp trên trường dược,nhờ ad khi nào có báo dùm e tý được ko,em cảm ơn trước
  nha

  Trả lời

 2. cho e hoi xiu ! Học phí trường mjh bao nhiu mot kì vay ạ, vi e đi lm muon vua hoc vua làm mà k bit truong có lich hoc buổi tối k ạ, hoc phí k bit ntn?

  Trả lời

 • Chào Quỳnh,

  Hiện tại trường đang có rất nhiều khóa học buổi tối dành cho các bạn vừa học vừa làm, học phí sẽ phụ thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Để biết thêm về các khóa học bạn vui lòng cho Ads xin thông tin liên hệ để tư vấn rõ hơn.

  Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!