1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Chu Văn An. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập đạt chất lượng và thi cử thuận lợi nhằm tiến gần hơn nữa đến với nghề nghiệp mơ ước.

Name of Reviewed Item: Lịch học - Lịch thi Chi nhánh Chu Văn An Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/lich-hoc-chu-van-an.png Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. tranluat
  tranluat says:

  ad ơi.tuần này có lớp học thịt đỏ nào ko ạ,em muốn hk lại món bò nấu rượu vang đỏ,nhưng ở xa quá nên ko có lên trực tiếp trên trường dược,nhờ ad khi nào có báo dùm e tý được ko,em cảm ơn trước
  nha

 2. Quynh
  Quynh says:

  cho e hoi xiu ! Học phí trường mjh bao nhiu mot kì vay ạ, vi e đi lm muon vua hoc vua làm mà k bit truong có lich hoc buổi tối k ạ, hoc phí k bit ntn?

  • Beth Huynh
   Beth Huynh says:

   Chào Quỳnh,

   Hiện tại trường đang có rất nhiều khóa học buổi tối dành cho các bạn vừa học vừa làm, học phí sẽ phụ thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Để biết thêm về các khóa học bạn vui lòng cho Ads xin thông tin liên hệ để tư vấn rõ hơn.

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!