BẾP GIA ĐÌNHBỮA SÁNG THÔNG MINH

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày bởi đây là thời điểm cơ thể dễ dàng hấp thụ những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, bữa sáng còn chiếm khoảng 30 – 40% tổng năng lượng cả ngày. Chính vì thế mà bỏ bữa sáng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả học tập, làm việc trong ngày.

Thế nhưng do cuộc sống bận rộn, chúng ta thường không có thời gian để chăm chút cho bữa sáng, mà thay vào đó là thức ăn nhanh hoặc thậm chí là bỏ qua bữa ăn quan trọng này. Thấu hiểu điều đó, Beptruong.edu.vn đã tiến hành khảo sát và soạn thảo chuyên đề – Bữa Sáng Thông Minh – chương trình học nấu ăn với nhiều ưu điểm vượt trội về nội dung, giảng viên và học phí đã ra đời. Theo đó, đăng ký học Bữa Sáng Thông Minh, bạn sẽ được hướng dẫn bí quyết làm nhiều món ngon cho bữa sáng như: Bò bít tết, Mì xào giòn hải sản, các loại súp, sữa…

1,200,000 

Với thời gian chế biến nhanh gọn, công thức đột phá để sử dụng nguyên liệu gần gũi, dễ kiếm. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn có thể tự tay chuẩn bị bữa sáng tiết kiệm thời gian, đầy đủ dinh dưỡng, cách kết hợp thực phẩm hợp lý,… nhằm đảm bảo cho bạn và gia đình có những thực đơn điểm tâm phong phú, phù hợp với chi tiêu gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH: BỮA SÁNG THÔNG MINH

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia Ấm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn trong cả nước.

– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,…

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

– Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng

GƯƠNG THÀNH CÔNG

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

“Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng”.

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

“Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon”.

VIDEO DẠY NẤU ĂN

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!