Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bởi Richard Nguyễn 24/12/2012

Chả Nem Chay

Bạn đã từng thử qua cách làm chả nem chay mà lại từ phương pháp nướng chưa? Chả nem chay trước hết sử dụng hoàn toàn các loại rau, củ phù hợp với người ăn chay.
Xem tiếp...
Bởi Richard Nguyễn 24/12/2012

Quy Tắc Sử Dụng Dao, Nĩa Khi Ăn Đồ Âu

Những quy tắc căn bản như dao được cầm ở tay phải, nĩa được cầm ở tay trái, thức ăn khô được đưa lên miệng bằng nĩa, ngược lại thức ăn nước (súp, cháo...) được ăn bằng muỗng. Dao được dùng để cắt, thái thịt, lấy gia vị, tuyệt đối không được dùng dao để ăn.
Xem tiếp...
Bởi Richard Nguyễn 19/12/2012

Sò Huyết Rang Me

Cách làm sò huyết rang me là sự phối ngẫu tuyệt vời giữa vị ngon ngọt của sò với vị chua thanh của me, khiến món ăn trở nên cực kỳ hấp dẫn.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat