Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bê Hấp Sả

Cách làm thịt bê hấp thơm lừng mùi sả, tương, mềm ngọt hấp dẫn cuốn với rau sống tươi giòn, chuối xanh, khế chua cùng vị béo bùi của tương bần,
Xem tiếp...

Cháo Cá Hồi

Cháo cá hồi là món cháo rất dinh dưỡng được nhiều bà mẹ lựa chọn cho các bé khi ăn dặm. Món cháo này thơm ngon, hấp dẫn và nhiều dưỡng chất.
Xem tiếp...

Chân Gà Xốt Thái

Chân gà xốt Thái là món ăn vặt ngon miệng làm chao đảo biết bao người thưởng thức, đặc biệt là giới trẻ.
Xem tiếp...

Bún Mọc

Cách nấu bún mọc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể tạo nên thành phẩm ưng ý, “đốn tim” người ăn.
Xem tiếp...

Bánh Đa Cua

Cách làm bánh đa cua tương đối kỳ công, thế nhưng chỉ cần bạn nắm trong tay bí quyết chế biến thì việc thu được thành phẩm ưng ý từ hương vị đến hình thức
Xem tiếp...

Chuyên Đề Sashimi

Sashimi cùng với Sushi và nhiều món ăn truyền thống khác từ lâu đã đưa nền ẩm thực Nhật Bản lên một tầm cao mới và ghi lại nhiều dấu ấn đặc trưng
Xem tiếp...

Kỹ Năng Sử Dụng Dao – Chảo Á

Buổi học Kỹ năng sử dụng dao – chảo Á trong chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng cung cấp chuỗi kiến thức giúp học viên dùng những dụng cụ này đúng cách đem lại hiệu quả cao.
Xem tiếp...

Canh Bóng Thả Cuộn

Canh bóng thả cuộn là một món ăn không phải quá phổ biến trong mâm cơm thường ngày vì cách làm khá nhiều bước.
Xem tiếp...

Mứt Tắc

Mứt gì mà mềm, cũng hơi giòn, lại thơm thơm, ngọt lịm, gợn chút chua chua và the the nữa, hấp dẫn quá trời. Mứt tắc làm để ăn, đãi khách và nhất là để bán đều được.
Xem tiếp...

Mứt Hạt Sen

Cùng với công thức làm đơn giản, Bếp trưởng cũng chia sẻ thêm với bạn một vài bí quyết hay giúp mứt ngon hơn và bảo quản được lâu hơn.
Xem tiếp...

Chè Trân Châu Sữa Dừa

Nghiện trân châu lại thêm nghiện dừa mà lỡ “đánh rơi” cách làm chè trân châu cốt dừa thì thật có chút thiếu sót. Trân châu dừa tự làm sần sật lại sạch sẽ, an toàn; sữa dừa thơm phức.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!