Những Tấm Gương Của Sự Thành Công

Bởi Quản Trị Viên 21/08/2014

Chọn Hướng Nghiệp Á Âu – Chọn Thành Công(Kỳ 48)

Ngày nay, giữa muôn ngàn ngành nghề xuất hiện trên thị trường, bạn phân vân không biết nên chọn ngành nghề nào phù hợp với sở thích bản thân, thu nhập cao lại dễ dàng dẫn đến thành công? Câu trả lời tốt nhất đó chính là hãy chọn Hướng Nghiệp Á Âu để tham gia các lớp bếp trưởng, pha chế, bartender, làm bánh…cùng lĩnh hội các kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp của bản thân. Đây chính là những ngành nghề có sức hút cao, và dường như chưa bao giờ bị “lãng quên”.

Nghề Bếp, Batender, làm bánh…không bao giờ bị lãng quên

Tại sao chọn Hướng Nghiệp Á Âu?

Chọn Hướng Nghiệp Á Âu, để chọn thành công chính là lý do của các học viên khi đăng ký vào nơi này. Thực tế, với các chuyên ngành đào tạo như đầu bếp, pha chế, bartender…muốn thành công, cần phải có một môi trường học tập tốt, đầy đủ cơ sở vật chất an toàn, hiện đại, bằng cấp giá trị cũng như quan trọng nhất là sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình…Tất cả những yếu tố này đều được hội tụ tại Hướng Nghiệp Á Âu, mở cánh cửa thành công dễ dàng đến cho bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại an toàn được trang bị tại mỗi lớp học

Những gương mặt của sự thành công

Sau khi kết thúc khóa học tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ dễ dàng đi đến thành công khi được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng…hoặc sẽ được tư vấn, chia sẻ bí quyết nếu đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng cho mình. Điển hình như anh Lê Văn Hiển, sau khi kết thúc khóa bếp trưởng K38 tại trường Hướng Nghiệp Á Âu, anh đã mở cho mình một cơ sở chuyên nấu tiệc cưới nổi tiếng tại Biên Hòa Đồng Nai và hiện là giảng viên tại trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng tại Biên Hòa.

Hình ảnh anh Lê Văn Hiển cùng với Thầy Lưu Minh Dũng và các bạn đồng môn khóa Bếp Trưởng K38. Và hình ảnh anh bên mô hình kinh doanh của mình

Hay như anh Trần Văn Hải, khóa bếp trưởng K27. Sau khi kết thúc khóa học tại trường, anh được nhận vào công ty Quả Táo Vàng chuyên về tiệc Buffet đảm nhiệm vai trò là một Bếp Trưởng.

Anh Trần Văn Hải học viên khóa Bếp Trưởng K27, từng là học viên của thầy Nguyễn Thanh Tùng, giờ đây, anh đã trở thành bếp trưởng tại công ty chuyên về tiệc Buffet

Cũng tốt nghiệp khóa bếp trưởng K14, anh Nguyễn Ngọc Sử hiện đã thành công với quán ốc tại khu công nghiệp Tân Bình, và nổi tiếng với làng ẩm thực ven sông Ba Lúa tại Cao Lãnh gần chân cầu sông Tiền.

Anh Nguyễn Ngọc Sử chụp hình lưu niệm cùng với các bạn và giảng viên tại khóa bếp trưởng K14, và bên những mô hình kinh doanh thành công của mình.

Khác với những gương mặt trên, chọn cho mình khóa học pha chế, giờ đây, chị Nguyễn Thị Thu Thảo đã thành công với quán café Thảo Mộc nằm trên đường Bàu Cát quận Tân Bình. Chia sẻ về thành công của mình, chị cho biết:” Hướng Nghiệp Á Âu là một môi trường rất tốt, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và có tâm, chỉ dạy từ những điều nhỏ nhất. Mình thích nhất là được lắng nghe những chia sẻ về đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh. Kinh doanh là phải có tâm, mua nguyên liệu phải có sự chọn lọc và nguồn gốc rõ ràng; pha chế thức uống cho khách hàng phải đặt trọn tâm huyết vì sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng. Cái tên Thảo Mộc ra đời cũng là gợi ý của cô Thục Anh- hiệu trưởng của trường. Cảm ơn trường Hướng Nghiệp Á Âu đã giúp cho giấc mơ thời đôi mươi của mình thành công ”

Chị Thu Thảo cùng với thành công của mình

Con đường thành công không phải ai cũng dễ dàng đạt được, nhưng điều cần thiết là ta phải xác định rõ nơi đâu là phù hợp và chất lượng để đầu tư công sức và thời gian học tập, là tiền đề quan trọng cho tương lai sự nghiệp của chúng ta. Cùng “Chọn Hướng Nghiệp Á Âu, chọn thành công” để tự tin vươn tới đỉnh cao thành công của bạn.

Điểm: 4.78 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!