Phan Văn Tùng – Bếp Trưởng Resort Thiên Thanh

Bởi Quản Trị Viên 01/08/2016

Anh Phan Văn Tùng – học viên các khóa Bếp Trưởng K376, K353 và K332 của Bếp Trưởng Edu hiện đang là Bếp Trưởng tại resort Thiên Thanh kiêm Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Phú Quốc.

Anh Phan Văn Tùng – Bếp Trưởng tại resort Thiên Thanh

Hiểu được tầm quan trọng của ẩm thực với đời sống của con người và mong muốn được phục vụ các bữa ăn ngày càng chất lượng hơn cho mọi thực khách, Anh Phan Văn Tùng đã lựa chọn Bếp Trưởng để bồi dưỡng thêm những kỹ năng ngành bếp cho mình. Khi được hỏi đến lý do lựa chọn Bếp Trưởng Edu, Anh cho biết: “Tôi chọn Bếp Trưởng Edu vì thấy đây là môi trường chuyên nghiệp về đào tạo Đầu Bếp. Và thật vậy, trong quá trình học, tôi rất ấn tượng với sự tận tình của giảng viên, sự thân thiện và nhiệt tâm của đội ngũ nhân viên tại đây”.

Anh Phan Văn Tùng (người thứ 2 từ phải sang trái) khi học tại  Bếp Trưởng Edu

Bài thi cấp độ nâng cao của Anh Phan Văn Tùng

Anh Phan Văn Tùng chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Anh Phan Văn Tùng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng bằng sự chịu khó, ham học hỏi của mình, Anh đã vượt qua và gắn bó với nghề cho đến hiện tại. Với kinh nghiệm của người đi trước, Anh hi vọng các học viên của HNAAu nói riêng và thế hệ Đầu Bếp trẻ nói chung luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân để có được nền tảng vững chắc và vững bước trên con đường nghề nghiệp.

Nếu bạn cũng yêu Nghề Bếp, mong muốn một ngày nào đó có thể tự tin chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp của bản thân hoặc muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để có những vị trí tốt hơn trong ngành, hãy đến HNAAu để chúng tôi thắp sáng ngọn lửa đam mê giúp bạn.

Điểm: 4.4 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat