Ấn Tượng Tại Liên Hoan Ẩm Thực Lần 1 Năm 2015

Bởi Quản Trị Viên 18/05/2015

Liên Hoan Ẩm Thực lần 1 năm 2015 do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng Diadiemanuong.com tổ chức đã chính thức khép lại sau 3 ngày diễn ra chương trình (từ ngày 8 đến ngày 10/5/2015) với nhiều gian hàng hấp dẫn và nhiều hoạt động đặc sắc thu hút sự tham gia của cộng đồng đam mê ẩm thực, trở thành cơ hội lý tưởng cho những ai có mong muốn tìm hiểu về ẩm thực cũng như ngành nghề liên quan đến lĩnh vực này. Cùng điểm lại những hoạt động ấn tượng đã diễn ra trong chương trình nhé!

Một số hoạt động chuẩn bị cho “Liên Hoan Ẩm Thực” của HNAAu

Đến chương trình Liên Hoan Ẩm Thực lần này, HNAAu đã giới thiệu với cộng đồng yêu ẩm thực những khóa học Nghề Bếp hấp dẫn bằng những sản phẩm trưng bày đẹp mắt, sống động, thành công thu hút sự chú ý và tham quan của rất nhiều bạn trẻ đến tham gia chương trình. Đến với gian hàng của HNAAu trong Liên Hoan Ẩm Thực, những người đam mê với Nghề Bếp và nghệ thuật ăn uống đã có cơ hội được tư vấn nghề nghiệp và nhận quà may mắn với những phần quà tặng thú vị và bổ ích từ HNAAu như ba lô, nón bảo hiểm, áo mưa,…Và đặc biệt nhất là những suất học bổng hay voucher những khóa học tại HNAAu. Đây chính là cơ hội mà HNAAu muốn dành tặng cho những người yêu ẩm thực, những bạn trẻ yêu Nghề Bếp đang có mong muốn học Nghề Bếp trong một môi trường chuyên nghiệp.

Rất đông các bạn trẻ đã tham quan gian hàng của HNAAu

…Có cơ hội tham gia các chương trình may mắn và nhận những phần quà ý nghĩa

Bên cạnh đó, HNAAu còn mang đến Liên Hoan Ẩm Thực những hoạt động vô cùng sôi nổi đan xen các mini game hấp dẫn như hướng dẫn Cắt Tỉa, bắt Bông Kem để các bạn trẻ được trải nghiệm nhằm hiểu hơn về Nghề Bếp và giúp các bạn thấy được một con đường nghề nghiệp khác cho lựa chọn tương lai.

Phần hướng dẫn và thi bắt Bông Kem do chuyên gia Bếp Bánh Lương Tú Tiến hướng dẫn

Nghệ Nhân Cắt Tỉa Lê Bảo Quốc trao phần quà tặng ý nghĩa

 cho người chiến thắng trong phần hướng dẫn và thi Cắt Tỉa

Ngoài ra, để tăng sự hấp dẫn của chương trình, HNAAu còn mang đến Liên Hoan Ẩm Thực những màn trình diễn đặc sắc,  có “1-0-2” như màn biểu diễn Mì Kéo Sợi của Bếp Trưởng nhà hàng Dìn Ký Đinh Văn Toan, biểu diễn Flair của Đinh Quang Nam, một Showmanship luôn lôi cuốn khán giả bằng những động tác dứt khoát, đẹp mắt và vô cùng độc đáo.

Và màn trình diễn Flair của Đinh Quang Nam trong Liên Hoan Ẩm Thực

Với những hoạt động đặc sắc, những gian hàng ấn tượng, sau 3 ngày diễn ra chương trình, Liên Hoan Ẩm Thực lần 1 năm 2015 đã đem đến những khám phá mới mẻ, những trải nghiệm khó quên và dành được tình cảm của đông đảo tín đồ ẩm thực. Hi vọng chương trình đã đem đến những cơ hội bất ngờ, những niềm vui nho nhỏ cho những ai yêu ẩm thực và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về ẩm thực.

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!