“Bếp Kinh Hoàng” Ra Mắt Halloween 2015

14/10/2015

Nhằm tạo ra sân chơi và gắn kết các học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với nhau, đúng vào dịp lễ Halloween 2015 này, HNAAu sẽ cho ra mắt chương trình Halloween hắc ám, ma mị và đầy màu sắc mang tên BẾP KINH HOÀNG.

 

Chương trình Halloween hắc ám, ma mị và đầy màu sắc

Thời gian diễn ra: 18h00 – 23h00 ngày 30/10/2015.
Địa điểm: Chi nhánh Quận Tân Bình – Hướng Nghiệp Á Âu (145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM).

Với sự dàn dựng công phu cùng sự đầu tư hoành tráng, BẾP KINH HOÀNG với nhiều hoạt động rùng rợn, khác người nhưng cũng không kém phần sôi động và ý nghĩa sẽ đưa bạn đến một thế giới khác, thế giới của những bí ẩn, những dị thường và rất nhiều những cái khác,… Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng để có một Halloween khó quên và đúng nghĩa.

Ngoài ra, đến với BẾP KINH HOÀNG, bạn còn có dịp để vui chơi, giao lưu nhằm gắn kết thêm mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong đại gia đình HNAAu. Bên cạnh đó, đây còn là cuộc hội ngộ “có một không hai” dành cho tất cả các bạn học viên thích khám phá và muốn trải nghiệm những điều thú vị cùng HNAAu.

Với thành công khi tạo được bầu không khí quái dị và hắc ám bao trùm HNAAu trong mùa lễ Halloween 2014, BẾP KINH HOÀNG của Halloween 2015 do HNAAu tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn, chắc chắn sẽ làm cho những ai tham gia không phải thất vọng và những ai không tham gia sẽ phải hối tiếc rất nhiều.

Bạn muốn được trải nghiệm tất cả những điều trên?

Bạn muốn có một Halloween đặc sắc?

Ngay bây giờ hãy đăng ký 1 vé để tham gia BẾP KINH HOÀNG cùng HNAAu nhé!

Bạn có thể liên hệ đặt vé qua số hotline: 0937 16 99 88.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!