Cùng Siêu Đầu Bếp Đi Xem Phim Rộn Ràng Tại Galaxy Tân Bình

Bởi Richard Nguyễn 28/07/2015

Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM, vừa qua chú Siêu Đầu Bếp Mascot của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có mặt tại Galaxy Tân Bình để cùng các bạn trẻ trải nghiệm một mùa hè sôi động với các hoạt động thú vị và bổ ích. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm qua những hoạt động rộn ràng và sôi nổi mà HNAAu gửi đến các bạn trẻ trong dịp này nhé!

Vừa qua chú Siêu Đầu Bếp Mascot của HNAAu đã có mặt tại Galaxy Tân Bình để cùng các bạn trẻ

trải nghiệm một mùa hè sôi động với các hoạt động thú vị và bổ ích

Đến với chương trình, các bạn trẻ có mặt tại rạp Galaxy Tân Bình đã được tham gia “Tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp” – một hoạt động khá thú vị với cơ hôi dành phần quà tặng đặc biệt mỗi tuần dành cho người may mắn nhất.

Các bạn trẻ đến xem phim tại Galaxy Tân Bình tham hoạt động “Tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp”

Bên cạnh hoạt động “Tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp”, các bạn trẻ còn có cơ hội tìm hiểu những thông tin hữu ích về Nghề Bếp và nhận những Voucher trải nghiệm một trong những nhóm ngành nghề “hot” của nghề Bếp hiện nay như Bếp Nóng, Bếp Bánh và Pha Chế.

Tham gia tìm hiểu về nghề Bếp

Để nhận những Voucher trải nghiệm ngành Bếp thú vị

Khởi động vào đầu tháng 7, chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM đã đi hơn một nửa chặng đường và đã cung cấp thêm những hoạt động thú vị nhưng đầy ý nghĩa trong mùa hè dành cho các bạn trẻ. Bạn cũng muốn tham gia những hoạt động thú vị này hay muốn có cơ hội trải nghiệm ngành Bếp hấp dẫn, hãy tham gia chương trình cùng HNAAu tại Galaxy Nguyễn Du vào ngày 01/08/2015 ở địa chỉ số 116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM sắp đến nhé! Nhanh chân lên nào để đừng bỏ lỡ những cơ hội có “1 – 0 – 2” này.

Bạn Hà Ngọc Yến, chủ nhân của phần quà đặc biệt tuần thứ hai với hoạt động “Tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp”

Để biết thêm thông tin về chương trình, các bạn liên hệ hotline: 0937 16 99 88.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

5 Bình luận cho bài viết: “Cùng Siêu Đầu Bếp Đi Xem Phim Rộn Ràng Tại Galaxy Tân Bình

Ý kiến của bạn

 1. Hồi đầu tháng chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM có thấy ở Galaxy Nguyễn Trãi nè, nay qua tới Tân Bình rồi :*

  Trả lời

 2. Lầm sau phải tham gia chương trinh cùng siêu đầu bếp đi xem phim để nhận vé xem phim mới được. :((

  Trả lời

 3. Chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM nghe có vẻ rất hấp dẫn, nếu có cơ hội phải tham gia thử mới được.

  Trả lời

 • Chào bạn, tuần tới sẽ diễn ra tại Galaxy Nguyễn Du bạn nhé 🙂 Nhớ đến tham gia cúng Siêu Đầu Bếp nhé.

  Trả lời

 • Thích quá! Bữa mình cũng mới tới GALAXY TÂN BÌNH để tham gia CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM nè, siêu đầu bếp dễ thương lắm luôn, muốn ôm quoài không chán, mà còn được tặng khóa học làm bánh nữa chứ, hơ hơ, sướng sướng

  Trả lời

 • Đăng ký tư vấn miễn phí!