Đăng Kí Nhanh Tay – Nhận Ngay Quà Tết

22/12/2016

Điều đặc biệt gì sẽ chờ đợi bạn tại Hướng Nghiệp Á Âu trong dịp đầu xuân 2017?

Thay cho lời chúc sức khỏe và vạn sự cát tường trong dịp xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mang đến cho Quý học viên cơ hội nhận quà vô cùng hấp dẫn với chương trình  ĐĂNG KÍ NHANH TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẾT được diễn ra trên toàn bộ hệ thống của Hướng Nghiệp Á Âu.

Đăng ký ngay để nhận quà Tết

Theo đó, bắt đầu từ ngày 19/12/2016 đến hết ngày 15/01/2017, học viên đến đăng kí và hoàn thành 1 cấp độ hoặc tín chỉ bất kì thuộc tất cả chương trình học (trừ Chuyên đề, Chọn buổi) sẽ được tham gia vòng quay may mắn để sở hữu cho mình những món quà tặng ý nghĩa và giá trị từ Hướng Nghiệp Á Âu với tỷ lệ trúng thưởng 100%. Mỗi lần đăng kí 1 tín chỉ/cấp độ tương ứng với 1 lần xoay.

Riêng với Chương trình Bếp Gia Đình và Cắt tỉa, điều kiện xoay 1 lần vòng quay may mắn được yêu cầu như sau:

– Đối với Bếp Gia Đình: khách hàng/ học viên đăng kí cùng lúc 2 tín chỉ bất kì sẽ có 1 lần xoay vòng quay may mắn

– Đối với Cắt tỉa: chương trình xoay vòng quay áp dụng cho khách hàng/học viên đăng kí trọn gói khóa học.

Tham gia vòng quay may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt từ Hướng Nghiệp Á Âu là những bô móc khóa 2 linh vật HNAAu, bình nước xinh xắn in hình linh vật HNAAu, Balo thời trang, nón bảo hiểm, áo mưa thời trang hay những chiếc sổ tay tiện ích. Đặc biệt, voucher Chuyên đề trị giá 500.000 VNĐ cùng những Cuốn sách Ẩm thực Việt Nam và Thế giới được biên soạn bởi chính Tiến sĩ Ẩm Thực Nguyễn Thị Diệu Thảo là món quà đặc biệt mà Hướng Nghiệp Á Âu muốn dành tặng cho tất cả những ai yệu thích nấu ăn và ẩm thực khi đến đăng kí khóa học.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những cuốn sổ tay đầy màu sắc…

…hay những bình nước in hình linh vật xinh xắn…

…và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ chương trình 

ĐĂNG KÍ NHANH TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẾT

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động của mình, Hướng Nghiệp Á Âu đã làm cầu nối cho các bạn học viên đam mê nghề Bếp, Làm Bánh, Pha Chế và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn rút ngắn khoảng cách chạm đến ước mơ nghề nghiệp trong tương lai, mở ra hướng đi tiềm năng và phát triển năng lực bản thân. Chính vì thế, cho đến nay Hướng Nghiệp Á Âu vẫn luôn là địa chỉ được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để khởi đầu cho những dự định nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn yêu thích ẩm thực, có niềm đam mê cháy bỏng dành cho nấu ăn, làm bánh, pha chế hay ấp ủ ước mơ trở thành một nhà Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tài năng trong tương lai, còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến với Hướng Nghiệp Á Âu để đăng kí khóa học phù hợp nhất ngay hôm nay để cảm nhận giá trị khác biệt trong chương trình giảng dạy và sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình ĐĂNG KÍ NHANH TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG chào xuân 2017.

Nhân dịp này, Hướng Nghiệp Á Âu cũng xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, học viên nhiều sức khỏe để chào đón Đinh Dậu 2017 với nhiều thành công, cát tài cát lộc!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!