Đêm Tiệc 20/11 – Kỷ Niệm Không Thể Quên

Bởi Quản Trị Viên 21/11/2013

Với mỗi học sinh, sinh viên nói chung và học viên Bếp Trưởng Edu nói riêng, ngày 20 tháng 11 luôn là một ngày đặc biệt, ngày để chúng ta gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô.

Ngày 20 tháng 11 năm nay, Ban Giám Đốc (BGĐ) đã cố gắng mang đến cho tất cả Giảng viên và Học viên một ngày thật ý nghĩa như tên gọi của nó. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi lành mạnh để xây dựng cầu nối giữa toàn thể Học viên và Giảng viên của trường.

18 giờ tại hồ bơi Hồng Hà, những công việc cuối cùng chuẩn bị cho đêm tiệc “Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam” cũng hoàn tất.


(Sân khấu chính)

Với sự tham gia của đội ẩm thực “ cây nhà lá vườn” của trường, khu vực đón khách được trang hoàng với tác phẩm điêu khắc Long – Phụng từ rau củ, các món ăn tuy đơn giản nhưng được trưng bày khá công phu đã làm cho không gian càng thêm trang trọng và ý nghĩa.


(Tác phẩm cắt tỉa Long – Phụng)


(Cảnh bày trí món ăn)

19 giờ 30 phút, chương trình bắt đầu. Sự có mặt của toàn thể Giảng viên và việc tham gia đầy đủ của các bạn Học viên trong trường đã làm cho không gian càng thêm sôi nổi với một chương trình trình đầy ắp các tiết mục hào hứng. vui nhộn. Sự xuất hiện bất ngờ của vũ đoàn Sài Gòn trên sân khấu chính với phần vũ đạo nóng bỏng đã mở đầu cho đêm tiệc.


(Vũ doàn Sài Gòn múa mở màn)

Đặc biệt sự hiện diện trang trọng của cô Nguyễn Đức Thục Anh (Hiệu trưởng trường Bếp Trưởng Edu) và thầy Đoàn Minh Tâm (Giám đốc Đào tạo) cùng các quý Giảng viên đang giảng dạy tại trường đã làm cho chương trình càng thêm ý nghĩa.


(Cô Nguyễn Đức Thục Anh phát biểu)


(Tập thể Giảng viên nhận hoa tri ân)

Chương trình càng trở nên hào hứng, sôi động bởi tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động của các Học viên gửi đến quý thầy/quý cô. Tuy không phải chuyên nghiệp nhưng với sự đầu tư rất kỹ càng, ngọn lửa văn nghệ vẫn đốt nóng bầu không khí buổi lễ đồng thời là cầu nối giao lưu giữa Học viên và Giảng viên.


(Nhảy hiện đại – biểu diễn Thanh Quý và Toàn Thuận – K87)

(Người Thầy Năm Xưa – biểu diễn Hà Tuyên – K93)


(Giấc Mơ Chapi – biểu diễn Văn Dũng – nhân viên )


(Giảng viên và Học viên tham gia trò chơi trên sân khấu)


(Các Học viên hoạt náo đêm party)

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!