Địa điểm hoành tráng cho đêm tiệc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014

Bởi Richard Nguyễn 11/11/2014

Không còn bao lâu nữa, đêm tiệc đặc sắc chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 hứa hẹn nhiều bất ngờ tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ diễn ra. Vì thế, những thông tin về chương trình, các hoạt động bên lề và đặc biệt nhất là địa điểm được chọn tổ chức chương trình luôn nhận được sự quan tâm của các bạn học viên tại HNAAu.

Vậy các bạn học viên của chúng ta đã biết về địa điểm mà HNAAu lựa chọn để tổ chức đêm tiệc 20 tháng 11 đặc sắc, ý nghĩa năm nay chưa? Không để các bạn hồi hộp và chờ đợi lâu hơn nữa, chúng ta sẽ biết liền ngay bây giờ.

Bạn đã từng đi ngang qua con đường Lý Chính Thắng, Quận 3 chắc hẳn sẽ có một lần ngước nhìn trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Metropole và đối với học viên HNAAu chắc sẽ có không ít bạn mong ước được trở thành Bếp Trưởng trong gian bếp của Metropole. Với 5 sảnh tiệc được thiết kế độc đáo theo phong cách đặc trưng của các thành đô hàng đầu các châu lục từ Paris hoa lệ, New York phồn thịnh và năng động, Tokyo huyền diệu, Thượng Hải lộng lẫy đến phong cách Sài Gòn vừa truyền thống vừa hiện đại. Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Metropole chính là địa điểm mà HNAAu lựa chọn cho đêm tiệc 20 tháng 11 năm nay. Cùng chúng tôi ngắm qua nơi mà các bạn sẽ đến trong dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp tới nhé!

Mặt tiền của trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Metropole trên đường Lý Chính Thắng, Quận 3

Sảnh tiếp tân của Metropole

Sảnh Paris hoa lệ

Sảnh New York phồn thịnh và năng động

Sảnh Tokyo huyền diệu

Sảnh Thượng Hải lộng lẫy

Và sảnh Sài Gòn vừa truyền thống vừa hiện đại

Ngoài ra, đến với đêm tiệc, các bạn còn được thưởng thức tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn, những chiếc bánh thơm lừng và những ly thức uống nhiều hương sắc.

Đến đêm tiệc bạn sẽ được thưởng thức tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn, nhiều loại bánh thơm lừng và những ly thức uống nhiều hương sắc

Với địa điểm tổ chức hoành tráng và rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn được đầu tư công phu mà Ban tổ chức đêm tiệc 20 tháng 11 của HNAAu chuẩn bị trong những tuần qua hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tiệc khó quên cho những ai tham gia và sự tiếc nuối nếu bỏ lỡ. Mọi thứ đã sẵn sàng, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký ngay 1 vé để tham gia đêm tiệc 20 tháng 11 đặc sắc cùng HNAAu!

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Trụ sở Hồ Chí Minh

02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh Phan Xích Long

Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng

150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email:  daotao@huongnghiepaau.com

Website: beptruong.edu.vn

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!