Đồng Hành Cùng Hội Chợ Triển Lãm Tại Long Khánh

Bởi Quản Trị Viên 05/12/2013

Từ ngày 05 – 11/12 tại thị xã Long Khánh diễn ra Hội chợ triển lãm nông nghiệp và làng nghề năm 2013 do Trung ương Hội nông dân Việt Nam tổ chức với quy mô trên 400 gian hàng cùng sự góp mặt của hơn 350 doanh nghiệp. Tại hội chợ, chúng ta sẽ được tham quan hàng trăm mặt hàng nông, lâm, thủy sản, cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo từ các làng nghề truyền thống. Đây là một hoạt động có hiệu quả tích cực nhằm triển khai thực hiện cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý, quan tâm của các doanh nghiệp và các nhà đầu lớn.

Bếp Trưởng Á Âu đã đăng ký 2 gian hàng tại hội chợ với những hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan như hướng dẫn điêu khắc nghệ thuật trên rau củ quả, chế biến các món nướng độc đáo, chụp hình lưu niệm,… Đặc biệt, Bếp Trưởng Á Âu cũng tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí giới thiệu về nghề bếp, một ngành nghề đang thu hút nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây.

Hội chợ triển lãm nông nghiệp và làng nghề năm nay là cơ hội cho các bạn học viên xuất sắc của Bếp Trưởng Á Âu thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực. Đặc biệt, đối với các bạn học viên có quê hương tại Long Khánh thì đây cũng chính là dịp để các bạn giới thiệu đến gia đình, bạn bè một cách gần gũi hơn về môi trường đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp mà các bạn được trải nghiệm tại Bếp Trưởng Á Âu.

– Thời gian khai mạc: 17h00 ngày 05/12/2013

– Thời gian kết thúc: 17h00 ngày 11/12/2013

– Giờ hoạt động: 8h30 – 21h00


Cổng Hội chợ được phóng viên Bếp Trưởng Á Âu chụp trước ngày khai mạc

Một tác phẩm cắt tỉa được chuẩn bị trước gian hàng của Bếp Trưởng Á Âu


Các bạn học sinh THPT chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Bếp Trưởng Á Âu trước giờ khai mạc Hội chợ

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!