HNAAU Tự Hào Giới Thiệu Sản Phẩm Sốt Ớt Hàng Đầu Tại Mỹ

10/09/2015

TABASCO® là thương hiệu sốt ớt lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Hiện thương hiệu này được yêu thích tại hơn 100 quốc gia và ngay cả tại Việt Nam. Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tự hào là nơi đầu tiên giới thiệu đến các Đầu Bếp Việt Nam thương hiệu sốt ớt TABASCO® vào ngày 05/09/2015 vừa qua.

ĐỘC ĐÁO VÀ DUY NHẤT TẠI HNAAu, kỳ 70 tuần này mời các bạn cùng xem lại những hoạt động ấn tượng tại buổi giới thiệu và hướng dẫn các công thức kết hợp sản phẩm sốt ớt TABASCO® trong chế biến những món ăn hấp dẫn, do chính Đầu Bếp nổi tiếng đến từ khóa học Bếp Âu, Bếp Ý của Hướng Nghiệp Á Âu – Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh biểu diễn. Chương trình do HNAAu và công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam cùng tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các Bếp Trưởng, Đầu Bếp, các chủ Doanh Nghiệp, Nhà Hàng – Khách Sạn và hàng chục học viên, cựu học viên ưu tú của HNAAu. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn xem lại hình ảnh được ghi nhận từ camera ẩn nhé!

Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh giới thiệu về sốt ớt TABASCO® và

công thức kết hợp sốt sớt TABASCO® để tạo nên những món ăn ngon

Các Đầu Bếp trẻ thích thú khi có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm sốt ớt TABASCO® cùng HNAAu

Tham gia chương trình, các Đầu Bếp đã có cơ hội thử thưởng thức hương vị tuyệt hảo của sốt ớt TABASCO®, được hướng dẫn cách chế biến Pizza, Mỳ Ý và Bò sốt TABASCO®.

Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh hướng dẫn các đầu bếp kết hợp sốt ớt TABASCO®

trong cách chế biến Pizza, Mì Ý và bò sốt TABASCO®

Các Đầu Bếp chăm chú lắng nghe lời hướng dẫn của Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh

Các Đầu Bếp thực hiện lại thao tác của Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh

Món Pizza thành phẩm của buổi trình diễn

Mì Ý Barilla và TABASCO® giúp bữa tiệc Pasta tràn ngập hương vị Châu Âu

Thành phẩm bò sốt TABASCO® nổi tiếng trong nhà hàng Âu

Niềm vui của các Đầu Bếp trẻ khi tham gia chương trình GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SỐT ỚT TABASCO® còn được nhân đôi với cơ hội nhận nhiều giải thưởng và ấn phẩm đặc biệt mang dấu ấn riêng của TABASCO® vào cuối chương trình.

Những phần quà vô cùng hấp dẫn, mang dấu ấn riêng

của TABASCO® được trao tặng cuối chương trình

Khách mời chụp hình lưu niệm cùng đại diện nhãn hàng TABASCO® sau chương trình

Chương trình GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SỐT ỚT TABASCO® đã khép lại, HNAAu rất vinh hạnh trở thành đơn vị đầu tiên kết hợp với công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn những công thức học nấu ăn cùng sốt ớt TABASCO®. Hy vọng buổi giao lưu đã giúp cho các khách mời nói riêng và Đầu Bếp Việt Nam nói chung hiểu thêm về sốt ớt TABASCO® hàng đầu tại Mỹ – một gia vị làm nên sự đặc biệt của nhiều món Âu. Hãy đón xem kỳ tiếp theo của chuỗi bài viết ĐỘC ĐÁO VÀ DUY NHẤT TẠI HNAAu để tiếp tục khám phá những sự kiện, hoạt động hay các lớp học chỉ có tại HNAAu các bạn nhé!

Điểm: 4.5 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!