Học Thật Vui, Quà Thật Đã: 300 Voucher Đã Tìm Được Chủ Nhân

Bởi Richard Nguyễn 11/09/2015

Chương trình HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đi được 1 nửa chặng đường, mang đến cơ hội cho hơn 300 khách hàng nhận quà tặng trị giá là voucher 1.000.000 đồng. Vẫn còn hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các học viên trong tháng “rinh quà” này.

Đến với HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ, các khách hàng yêu thích nghề Bếp đã có thêm những cơ hội trải nghiệm nhiều chuyên ngành Bếp khác nhau thông qua những phiếu quà tặng voucher chuyên đề hấp dẫn. Cụ thể là khi đăng ký và đóng học phí một khóa học, khách hàng sẽ được tặng voucher học chuyên đề một khóa học Bếp hấp dẫn khác, ví dụ như khi bạn đăng ký học Bếp Trưởng Điều Hành, bạn sẽ được chọn một trong những voucher chuyên đề có trị giá 1.000.000 đồng để học như Pizza Nhật, Sốt Nướng, Sốt Xào, Bánh Mì Baguette, Bánh Hokaido Milk Bread, Mì Quảng, Bánh Choux, Flair Bartending, Café – Ca cao, Chocolate,…

Với chương trình, khi đăng ký học Bếp Trưởng Điều Hành, bạn sẽ có cơ hội….

Chương trình là cơ hội để bạn hiểu hơn về nghề Bếp, rèn luyện thêm những kỹ năng Bếp khác nhau để hoàn thiện và nâng cao tay nghề của bản thân ngoài chuyên ngành chính muốn theo học. Chẳng hạn như khi bạn học Bếp Trưởng, nhưng bạn lại muốn tìm hiểu về pha chế, thì HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua phiếu quà tặng voucher chuyên đề về pha chế như chuyên đề Café – Ca cao, Thức Uống Bổ Dưỡng,…và ngược lại nếu bạn học pha chế nhưng muốn tìm hiểu thêm về Bếp Nóng thì các voucher quà tặng chuyên đề Sốt Nướng, Sốt Xào, Mì Quảng,… của chương trình sẽ giúp bạn thỏa mãn điều đó thay vì bạn phải đăng ký thêm một khóa học nữa mới có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm.

…tìm hiểu và trải nghiệm thêm ngành pha chế với các voucher chuyên đề như Café – Ca cao,…

HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ là chương trình được tổ chức nhằm mục đích tri ân và tạo điều kiện cho tất cả quý khách hàng yêu nghề Bếp có thêm những cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và nâng cao hiểu biết lẫn kỹ năng của một người làm Bếp chuyên nghiệp. Theo đó, khi bạn đến HNAAu TP.HCM đăng ký các khóa học như Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Âu, Đào Tạo Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Việt, Bánh Nhật, Học Làm Bánh Kem, Pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista hay Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Café trong thời gian chương trình diễn ra, bạn sẽ nhận được một voucher trị giá 1.000.000 đồng để tham gia một trong những chuyên đề “hot” trong tháng của các chuyên ngành Bếp.

…Hoặc trải nghiệm thêm ngành bánh với các voucher chuyên đề về Pizza Nhật, Bánh Choux hay Bánh Mì Việt Nam,...

Đăng ký một lần là khách hàng có đến 2 cơ hội học tập và trải nghiệm. Thật hấp dẫn phải không nào? Vì vậy, hãy nhanh đến HNAAu tham gia ngay HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ vì chương trình chỉ kéo dài cho đến hết ngày 10/10/2015. Chúc cho tất cả các bạn – những người yêu thích nghề Bếp sớm tìm thấy con đường nghề nghiệp và thành công với nghề mà bản thân đã chọn.

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!