Hướng Nghiệp Á Âu Và Những Dấu Ấn Khó Quên Năm 2014

Bởi Richard Nguyễn 29/01/2015

Năm 2014 thực sự là một năm ấn tượng của đại gia đình Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với rất nhiều dấu ấn quan trọng, giao lưu sôi nổi, sự kiện thú vị và giàu ý nghĩa đã thu hút sự chú ý không chỉ của riêng gia đình Á Âu mà còn đối với cộng đồng xã hội nhất là giới yêu Nghề Bếp, góp một phần vào sự phát triển và vươn xa hơn của nền ẩm thực Việt Nam. Vì vậy, trong không khí rộn ràng vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, HNAAu xin gởi đến một clip tóm tắt lại tất cả các dấu ấn, sự kiện, hoạt động ấn tượng trong năm 2014 để các thành viên trong gia đình Á Âu một lần nữa được nhìn lại từng chặng đường, từng thời khắc quan trọng mà HNAAu đã đi trong một năm qua. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là những đoạn hồi ức ý nghĩa, những kỷ niệm đẹp để cho các thành viên trong gia đình Á Âu cất giữ trong cuộc hành trình tương lai “Vì một Nghề Bếp cao quý”. Đồng thời đoạn clip ngắn cũng cho chúng ta thấy rất nhiều kế hoạch và thách thức mới của HNAAu trong năm 2015.

Dấu ẤN K200, một trong những sự kiện ấn tượng trong năm 2014 của HNAAu

Những DẤU ẤN ấn tượng của HNAAu trong năm 2014:

– Khai giảng 378 khóa học mới với hơn 4600 học viên ở tất cả các ngành nghề đào tạo.

– Tổ chức nhiều buổi giao lưu sôi động và bổ ích như: Giao lưu với chuyên gia ẩm thực cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, Trần Thị Hiền Minh, Nguyễn Thị Diệu Thảo, Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Tú, “Người tạo hương vị” Siêu đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh, Bếp Trưởng Sakal Phoeung và rất nhiều chuyên gia ẩm thực danh tiếng khác…

– Và rất nhiều sự kiện ấn tượng như Danh hiệu danh tiếng Việt Nam, ngày hội tuyển sinh tại Cần Thơ, Dấu Ấn K200, Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11,  đêm tiệc Halloween ma mị, Trình diễn ẩm thực phối hợp cùng Đại Sứ Quán Peru, … và rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác.

Các ngành mới sẽ có tại HNAAu vào năm 2015

Và hãy cùng nhìn loại những chặng đường đó qua những hình ảnh chân thực, sống động trong clip sau nhé!

Với những dấu ấn quan trọng, những sự kiện đã diễn ra, năm 2014 thật sự là một năm nổi bật và thành công của HNAAu. Mong rằng các thành viên của đại gia đình HNAAu đã có cái nhìn tổng quan nhất về các sự kiện, những chặng đường mà HNAAu đã đi qua trong năm 2014. Vậy là năm 2014 đã khép lại rồi, chúc cho tất cả các thành viên của đại gia đình Á Âu năm mới hạnh phúc, thành công hơn năm cũ và vạn sự như ý. Hi vọng, sang năm mới 2015 HNAAu sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa với nhiều sự kiện quy mô hơn, ý nghĩa hơn trên con đường “Vì một Nghề Bếp cao quý”. Happy New Year!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!