Những Khoảnh Khắc Đẹp Nhất 2019 Của Học Viên Bếp Nóng Trong Ngày Thi Tốt Nghiệp

kì thi bếp nóng

2019 khép lại mở ra một năm 2020 đầy niềm tin và hy vọng. Trong năm 2019, nghề bếp đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), học viên ngành Bếp nóng đã tiếp cận với những chương trình đào tạo được cải tiến ưu việt, chứng minh giá trị của bản thân trước các nhà tuyển dụng lớn. Chất lượng đầu ra của mỗi học viên được đảm bảo thông qua các bài thi tốt nghiệp chính là thước đo cho chất lượng dạy nghề và học nghề tại HNAAu.

Chắc hẳn đã hơn 1 lần trong đời, mỗi chúng ta đều đã trải qua những bài kiểm tra, những kỳ thi và cảm xúc cũng không có gì khác ngoài áp lực, lo lắng. Nhưng, giây phút đó, khoảnh khắc đó vẫn luôn để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình cuộc đời. Tạm xa bài thi của thời học sinh, sinh viên để đến với những khoảnh khắc đáng nhớ trong tất cả các buổi thi của học viên ngành Bếp nóng trong suốt năm 2019 vừa qua. Mỗi khoảnh khắc sẽ là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học viên HNAAu. Từ đây, các bạn trẻ bắt đầu đi tìm chỗ đứng cho bản thân trên lộ trình nghề bếp phía trước và chứng minh đam mê sẽ đưa chúng ta đến thành công theo cách của riêng mình.

kì thi nghiệp vụ bếp trưởngTrong năm 2019 đã có 126 kỳ thi tốt nghiệp của khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng. Kỳ thi tốt nghiệp của khóa học này yêu cầu cao hơn đối với học viên, các bạn phải chịu áp lực thời gian, những câu hỏi của giảng viên trong lúc nấu, 3 món ăn phải đạt hương vị thơm ngon và trình bày đẹp mắt, nhiệt độ phục vụ đúng theo tiêu chuẩn… Sức nóng của phòng thi càng tăng cao khi không ít bạn gặp vấn đề trong lúc xử lý nguyên liệu và phải thực hiện lại từ đầu.

học viên thi bếp trưởngVới niềm đam mê ẩm thực Việt Nam, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt là khóa học thu hút rất nhiều học viên. Trong năm 2019, khóa học này có tất cả 18 kỳ thi tốt nghiệp. Mỗi kỳ thi kết thúc đều để lại trong lòng học viên nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, tiếc nuối có… nhưng tất cả đều đã nỗ lực rất nhiều và hoàn thành bài thi bằng tất cả tâm huyết.

buổi thi bếp trưởngTrong năm qua, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu đã được HNAAu không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức sát với thực tế và tương đương với chương trình dạy nghề bếp của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đa số học viên của khóa Bếp Âu đều có phần thi tốt, ít gặp lỗi khi chế biến và món ăn được giảng viên đánh giá cao.

thi nấu món ăn bếp trưởngCùng vào phòng thi tốt nghiệp của các khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á, bạn sẽ thấy thật sự căng thẳng và áp lực. Mọi tâm sức học viên đều dồn hết vào các món ăn mình đang chế biến. Thao tác nhanh nhẹn, chuẩn xác, đúng kỹ thuật cũng là một trong những tiêu chí đánh giá của bài thi tốt nghiệp.

học viên dự thi bếp nóngKhông chỉ có học viên áp lực mà trong mỗi kỳ thi tốt nghiệp giảng viên cũng là người lo lắng không kém. Nếu không tin điều này, bạn hãy thử ngắm nhìn những khoảnh khắc của giảng viên trong một buổi thi của khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật. Mỗi thao tác khi thực hiện món ăn của học viên đều có sự dõi theo của giảng viên. Đến khi bạn hoàn thành bài thi, giảng viên mới cảm thấy nhẹ lòng.

món ăn dự thiSau mỗi buổi thi Nghiệp Vụ Bếp Chay, thành phẩm món ăn thơm ngon, đẹp mắt sẽ xóa tan những áp lực, lo lắng trước đó. Trong năm 2019, số kỳ thi tốt nghiệp của lớp bếp chay cũng tăng lên đáng kể so với năm 2018.

thành quả học viênThành quả đầy ngọt ngào của buổi thi kết thúc khóa Food Stylist. Đây là khóa học mới tại HNAAu trong năm 2019 và những khoảnh khắc trong buổi thi cũng là lúc các bạn học viên được bật tung khả năng sáng tạo.

Năm 2019 khép lại với hơn 180 kỳ thi tốt nghiệp của toàn thể học viên bếp nóng trên hơn 20 chi nhánh trên cả nước, HNAAu tin rằng dù mai sau bạn có làm gì, ở đâu mỗi khoảnh khắc ngày hôm đó sẽ là kỷ niệm đáng trân quý.

Điểm: 4.5 (12 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn