Lễ Tốt Nghiệp Tháng 6/2015 Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bởi Richard Nguyễn 03/07/2015

Gần 100 học viên của các khóa học Bếp Trưởng, Bếp Bánh và Pha Chế tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có buổi lễ tốt nghiệp vào cuối tháng 6/2015 vừa qua, hoàn thành một nửa chặng đường theo đuổi Nghề Bếp.

Mở đầu buổi lễ tốt nghiệp là những chia sẻ chân thành và gần gũi từ Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng HNAAu. Trong bài phát biểu của mình, Cô đã gửi gắm đến các học viên những chia sẻ về nghề nghiệp, những lời khuyên, lời chúc tốt đẹp và mong muốn các học viên ra trường có công việc tốt và thành công trong nghề. Cô cũng gửi lời tri ân tới các bậc phụ huynh, những người đã lựa chọn và đặt trọn niềm tin vào HNAAu.

Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh tâm sự cùng học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Ngoài cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh, đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp còn có Giám Đốc Đào Tạo Thầy Đoàn Minh Tâm, giảng viên Bếp Hoa Thầy Lưu Minh Dũng, giảng viên Bếp Bánh Cô Hồ Thị Việt Mỹ và Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cô Trần Bảo Trân.

Các Thầy Cô tham dự buổi lễ tốt nghiệp

Nối tiếp buổi lễ tốt nghiệp, Thầy Đoàn Minh Tâm – Giám Đốc Đào Tạo của HNAAu đã thay mặt trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp dành cho gần 100 học viên HNAAu. Sau đó, từng học viên trong danh sách được xướng tên lên bục thực hiện nghi lễ đội nón Bếp Trưởng và nhận bằng tốt nghiệp. Nghi lễ đội nón Bếp Trưởng (đối với các khóa học Bếp Trưởng và Bếp Bánh) mang ý nghĩa rất quan trọng thể hiện sự trưởng thành và chính thức gia nhập vào Nghề Bếp của các bạn học viên.

Nghi lễ đội nón Bếp Trưởng trong buổi lễ tốt nghiệp

Học viên chụp ảnh lưu niệm sau khi được đội nón Bếp Trưởng và trao bằng tốt nghiệp

Thay mặt cho đông đảo học viên có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp, học viên Tô Hải, khóa Bếp Trưởng K211 cũng đã có những chia sẻ chân thành gửi đến các Thầy Cô và nhân viên của HNAAu: “ Những kiến thức, bài học, kinh nghiệm phải mất hàng chục năm, phải đánh đổi bao nhiêu mồ hôi nhưng Thầy Cô đã sẵn sàng trao lại cho chúng em với lòng nhiệt tâm, niềm tin yêu và hi vọng. Xin cảm ơn các Thầy Cô vì đã ngày ngày tiếp thêm ngọn lửa đam mê, tình yêu nghề cho chúng em. Cảm ơn các anh chị quản lý học viên, quản lý Bếp và bộ phận tư vấn đã đồng hành trong cuộc sống và học tập với chúng em thời gian qua. Những bài học, những kỷ niệm tại trường sẽ là hành trang quý giá để chúng em mang theo trên bước đường đời”.

Học viên Tô Hải, khóa Bếp Trưởng K211 chia sẻ trong buổi lễ tốt nghiệp

Những chia sẻ của học viên Tô Hải, khóa Bếp Trưởng K211 cũng đã khép lại buổi lễ tốt nghiệp trong niềm vui chung của toàn thể HNAAu. Chúc các bạn học viên luôn tự tin và vững bước trên con đường chinh phục Nghề Bếp.

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!