1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Bếp Trưởng Á Âu đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ tham gia hành trình NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2014, diễn ra ngày 02/03/2014 vừa qua tại Trường Đại học Cần Thơ. Các bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã tụ hội về đây để được giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình một tương lai với ngành học thích hợp, theo sở thích, đam mê nhưng vẫn đảm bảo được việc làm khi ra trường.

Tư vấn tuyển sinh
Hình ảnh náo nhiệt của Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2014

Bếp Trưởng Á Âu đã giương cao cánh buồm, sẵn sàng vượt qua phong ba bão táp để đưa các bạn đến một chân trời mới, chân trời của của Nghề bếp, chân trời của một việc làm ổn định với thu nhập cao.

thuyền to sóng lớn
Hình ảnh Thuyền To Sóng Lớn – Sản phẩm cắt tỉa của học viên Hướng Nhiệp Á Âu

Tham quan gian hàng của Bếp Trưởng Á Âu các bạn được tư vấn rất kĩ về các khóa học, các chính sách hỗ trợ từ nhà trường với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình trong quá trình học tập, bồi bổ kiến thức cũng như tích góp các kĩ năng cho bản thân.

Bên cạnh đó, các trò chơi được tổ chức nhằm tiếp cận và tạo sự thoải mái cho khách tham quan, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các thông tin mình cần, biết được mình muốn gì và cần gì. Bếp Trưởng Á Âu đóng vai trò như thế nào khi các bạn lựa chọn phát triển theo nghề Bếp. Ngoài ra các bạn còn được mặc thử trang phục bếp và chụp hình lưu niệm.

học viên chụp hình lưu niệm
Chụp hình lưu niệm cùng Bếp Trưởng Á Âu

trò chơi nhân viên tư vấn trả lời
Trò chơi làm nhân viên Tư vấn – Trả lời bạn trẻ về các thắc mắc trong việc chọn nghề Bếp cho tương lai.

gian hàng Bếp Trưởng Á Âu
Hình ảnh náo nhiệt tại gian hàng của Bếp Trưởng Á Âu

hoạt động cắt tỉa
Hoạt động cắt tỉa cuốn hút các bạn trẻ

nhận hình ảnh lưu niệm
Các bạn trẻ tham gia tư vấn và nhận hình ảnh lưu niệm

Bên cạnh hành trình NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2014 tại Cần Thơ, Bếp Trưởng Á Âu sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn Thanh Niên để đến với các bạn trẻ yêu ẩm thực /yêu nghề Bếp trên cả nước!!!

Name of Reviewed Item: Luôn Đồng Hành Cùng Các Bạn Trẻ Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/03/tu-van-tuyen-sinh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!