Mừng Lễ Mother’S Day Dành Cho Cặp Đôi Mẹ Yêu Và Con

04/05/2015

Ngày Hiền Mẫu hay còn gọi là Ngày Của Mẹ  tên tiếng Anh là Mother’s Day được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Hoa Kỳ, để tôn vinh những người Mẹ hiền. Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới, Ngày Của Mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5.  Ngày nay, tại Việt Nam, với truyền thống hiếu thảo và tôn kính Cha Mẹ sâu sắc, thì ngày Mother’s Day luôn được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt liệt để bày tỏ tình yêu thương dành cho người Mẹ của mình. Nhân ngày Mother’s Day sắp tới, ngày 10/5/2015, trường Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) lần đầu tiên phối hợp cùng nhãn hàng Mứt Trái Cây Bonne Maman đến từ Pháp, tổ chức chương trình Tri Ân Mẹ Yêu với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ.

Hình ảnh minh họa cho chương trình – nguồn từ chương trình 8/3 tại HNAAu

Đến với chương trình Tri Ân Mẹ Yêu, các cặp Mẹ và Con sẽ được tham gia vào các hoạt động hấp dẫn và thú vị như tự tay bánh Bông Lan Cuộn và bánh Scone với sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng Viên ngành Bếp Trưởng Bếp Bánh của HNAAu, thưởng thức tiệc Tea Break thơm ngon, tham gia MiniGame lấy quà hấp dẫn, chụp ảnh thiết kế thiệp ý nghĩa tặng Mẹ, mang thành phẩm về nhà để cùng thưởng thức bánh ngon với gia đình…

Được hướng dẫn làm bánh khi tham gia chương trình

Bánh Bông Lan Cuộn và bánh Scone là hai loại bánh

mà các cặp Mẹ và Con sẽ được hướng dẫn làm khi tham gia chương trình

Bên cạnh đó, tham gia Tour tham quan, các cặp Mẹ và Con còn được thưởng thức Tea Break

Chương trình Tri Ân Mẹ Yêu với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ dành cho các cặp Mẹ và Con nhân ngày Mother’s Day lần đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi nhãn hàng Mứt Trái Cây Bonne Maman và trường Hướng Nghiệp Á Âu, hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút ấm áp cho Mẹ và Con trong ngày tôn vinh tình Mẹ. Đặc biệt, đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để có một ngày ý nghĩa, tràn ngập yêu thương cùng Mẹ bạn nhé!

Chương trình LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ sẽ diễn ra lúc 8:00 sáng, ngày 10/5/2015 tại Chi Nhánh Phan Xích Long – Hướng Nghiệp Á Âu (Địa chỉ: Số 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM). Để tham gia chương trình, bạn vui lòng đăng ký tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0937 16 99 88 để được hỗ trợ.

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!