Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo Của Người Đầu Bếp

29/04/2014

Phát huy tinh thần vì cộng đồng, chia sẻ yêu thương, sáng 28/04 Hội đầu bếp Á Âu phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình mang tên Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo Của Người Đầu Bếp lần 1 năm 2014.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay.


Các bạn học viên đăng ký thông tin trước khi tham gia

Ngay trong buổi sáng đã thu hút đông đảo các bạn học viên, đội ngũ giảng viên và tập thể nhân viên Bếp Trưởng Edu hào hứng tham gia hiến máu.


Giảng viên và nhân viên tham gia hiến máu

Các bạn học viên tham gia hiến máu


Niềm vui của nhân viên khi làm một việc có ý nghĩa

“Nghĩ đến lúc máu của mình được mang đi giúp cho những người gặp hoạn nạn mình cảm thấy rất vui và biết mình đã làm được một việc ý nghĩa cho xã hội, mong sao nó có thể mang lại hy vọng, sự sống cho những người cần đến nó”, bạn Nguyễn Thị Uyên Uyên (K116) chia sẻ sau lần đầu đi hiến máu.

Từ thành công của chương trình lần này, Bếp Trưởng Edu mong muốn sẽ mang đến nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn nữa cho cộng động. Ngày hội hiến máu nhân đạo của Người Đầu bếp sẽ trở thành hoạt động thường xuyên của Bếp Trưởng Edu trong thời gian tới.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!