Ngày Hội Hướng Nghiệp Ngành Bếp, Quản Trị Nhà Hàng Tại HNAAU

Bởi Richard Nguyễn 04/11/2015

Tuần qua, tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Tân Bình đã diễn ra Ngày Hội Hướng Nghiệp với chủ đề HỌC NGÀNH BẾP, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG ĐÓN ĐẦU HỘI NHẬP QUỐC TẾcung cấp cho các bạn trẻ và quý phụ huynh một cái nhìn tổng quan về cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực Bếp, Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Chương trình thu hút nhiều học sinh và phụ huynh đến tham dự

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2015 do bộ phận tuyển sinh của Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức trên khắp các tỉnh thành kéo dài từ tháng 1 – 2015 đến nay, cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho hơn 1.000.000 học sinh, phụ huynh.

Các hoạt động nổi bật tại ngày hội:

– Tiến sĩ Bùi Hồng Điệp , hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch TP. HCM và cô Nguyễn Đức Thục Anh, hiệu trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu tư vấn chi tiết về lựa chọn nghề nghiệp, định hướng chọn trường phù hợp với mức điểm và sở thích của thí sinh.

– Ông Trương Thúc Quang, giám đốc đào tạo và phát triển (Training Manager) khách sạn Grand Saigon chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành Bếp, Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Ông đặc biệt nhấn mạnh “Trong rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp hiện nay, quản trị nhà hàng, học nấu ăn, học đầu bếp là những ngành thu hút nhiều bạn trẻ. Bởi bên cạnh cơ hội nghề nghiệp rộng mở, những việc liên quan đến ngành nhà hàng – khách sạn hiện nay như Giám Sát Nhà Hàng, Quản Lý Nhà Hàng, Nghiệp Vụ Buồng Phòng, hay Đầu Bếp chuyên nghiệp còn mang lại mức lương, thưởng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến cao”.

– Sự xuất hiện và giao lưu cùng khách mời – thầy Nguyễn Thanh Tùng, Siêu Đầu Bếp (Iron Chef ) 2012 đồng thời cũng là giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu. Thầy cung cấp chi tiết các thông tin liên đến điều kiện học tập, điều kiện xét tuyển và môi trường làm việc của một đầu bếp.

– Đến với ngày hội hướng nghiệp, các bạn trẻ không chỉ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về ngành nghề. Mà còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu.

Tiến sĩ Bùi Hồng Điệp tư vấn về định hướng chọn trường, đồng thời khuyên các bạn trẻ xem xét tới yếu tố đam mê để có thể mau chóng thích nghi được với môi trường học tập mới và phát triển sự nghiệp sau này.

Ông Trương Thúc Quang, giám đốc đào tạo và phát triển (Training Manager) khách sạn Grand Saigon nhấn mạnh cơ hội nghề nghiệp rộng mở với bạn trẻ đam mê và yêu thích lĩnh vực nghề Bếp và Quản Trị Nhà Hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bếp, thầy Nguyễn Thanh Tùng mang tới góc nhìn mới về môi trường học tập và cuộc sống của một Đầu Bếp chuyên nghiệp

Bạn trẻ đặt câu hỏi về phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu, cơ hội nghề nghiệp và điều kiện học tập
của nghề Bếp, Quản Trị Nhà Hàng

Thưởng thức màn trình diễn flair bartending ấn tượng

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tham gia chương trình

bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị.

Qua Ngày Hội Hướng Nghiệp, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn trẻ và phụ huynh những thông tin bổ ích, cần thiết trong việc định hướng con đường tương lai cho bản thân hoặc con cái của mình, và có sự lựa chọn đúng đắn về hướng phát triển sự nghiệp lâu dài.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về tiềm năng cũng như cơ hội nghề nghiệp trong ngành Quản Trị Nhà Hàng – Du Lịch – Ẩm Thực và tham khảo ý kiến từ những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực này.

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!