1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Thanh kẹo bạc hà với hai màu đỏ, trắng và bánh gừng hình nhân với những bộ trang phục mang màu sắc sặc sỡ dường như đã trở thành biểu tượng của mùa Giáng Sinh tại các nước phương Tây. Phá vỡ truyền thống kẹo và bánh thường được dùng để ăn, ngày nay, người phương Tây hay giã những thanh kẹo hoặc bánh gừng rồi kết hợp với các loại thức uống khác nhau như cà phê, chocolate, Frappuccino, Smoothies để dùng trong mùa Giáng Sinh. Và những thức uống này đang rất được ưa chuộng vì sự sáng tạo và giúp mọi người hòa mình vào tiết trời se lạnh của mùa đông.

Vì vậy, cứ vào dịp Giáng Sinh hàng năm, “ Ông lớn” Starbuck luôn bận rộn để cho ra những hương vị mới lạ dành riêng cho mùa lễ hội Giáng Sinh. Vậy không biết năm nay, Starbuck đã chuẩn bị hương vị nào cho mùa Giáng Sinh?

sang tao cung le hoi giang sinh

Sốt Bạc Hà và Si-rô Bánh Gừng là những hương vị “hot” của “Ông lớn” Starbuck dành cho mùa Giáng sinh năm nay

Để chuẩn bị cho mùa Giáng sinh, từ rất sớm “Ông lớn” Starbuck đã giới thiệu 4 loại thức uống là Candy Cane Frappuccino, Apple Pie a La Mode, Peppermint Bark Frappuccino và đặc biệt là Chocolate Gingerbread Latte với thành phần chính là Sốt Bạc Hà và Sirô Bánh Gừng được rất nhiều người ưa chuộng, chắc chắn những hương vị mới lạ, độc đáo này sẽ gây “sốt” trong mùa Giáng sinh năm nay.

Như một món quà dành cho mùa Giáng sinh, công ty TNHH MTV Lý Gia Viên giới thiệu đến các bạn Sốt Bạc Hà và Sirô Bánh Gừng của nhãn hiệu Torani. Mang hương vị the mát của bạc hà, Sốt Bạc Hà với thành phần chính bao gồm bơ, cacao, carrageenan gum, sữa và đậu nành. Trong khi đó Sirô Bánh Gừng sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng trong tiết trời se lạnh của mùa đông bằng những thành phần bao gồm đường mía nguyên chất, muối và hương vị tư nhiên. Từ đó, dù không cần tốn thời gian để giã những thanh kẹo bạc hà hoặc bánh gừng mà bạn vẫn có thể pha chế được những thức uống với hương vị tương tự và mùa Giáng Sinh của bạn sẽ trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Với mong muốn giới thiệu các hương vị mới lạ cho mùa Giáng sinh và khuyến khích các học viên sáng tạo công thức mới với Sốt Bạc Hà và Sirô Bánh Gừng, Công  ty TNHH MTV Lý Gia Viên kết hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ tổ chức cuộc thi pha chế với chủ đề “SÁNG TẠO CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH”, dành riêng cho các học viên thuộc khối ngành Pha Chế tại HNAAu. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2014 tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long.

Để sở hữu cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng những phần thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Hãy đăng ký ngay để trở thành 20 người may mắn tham gia chương trình.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ bộ phận Quản lý học viên:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

(Số cũ: S54 – S55, Đường Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh)
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email:  daotao@huongnghiepaau.com

Website: beptruong.edu.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *