Siêu Đầu Bếp Đã Đến Galaxy Nguyễn Du

Bởi Richard Nguyễn 06/08/2015

Tiếp nối chuỗi hoạt động CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM, vừa qua chú Siêu Đầu Bếp mascot của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đến Galaxy Nguyễn Du Quận 1, TP.HCM để tiếp tục cuộc hành trình mang đến một ngày cuối tuần vui chơi, bổ ích cho các bạn trẻ trong dịp hè. Cùng theo dõi một số hình ảnh trong cuộc hành trình này nhé!

Chú Siêu Đầu Bếp mascot tiếp tục cuộc hành trình tại Galaxy Nguyễn Du

Xuất hiện đúng vào dịp vui chơi, giải trí nhằm mục đích thư giãn sau một khoảng thời gian học tập, thi cử căng thẳng, trong chuyến hành trình tại Galaxy Nguyễn Du, chú Siêu Đầu Bếp mascot đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ với các hoạt động trong chương trình như tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp, tìm hiểu nghề Bếp và nhận những voucher trải nghiệm nghề Bếp có “1-0-2”.

Các bạn trẻ đi xem phim tại Galaxy Nguyễn Du tham gia tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp

Tham gia tìm hiểu về nghề Bếp

Để nhận những voucher trải nghiệm nghề Bếp thú vị

Hấp dẫn hơn, ban tổ chức chương trình còn dành một phần quà tặng đặc biệt mỗi tuần cho chủ nhân may mắn có lượng like cao với bức ảnh tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp ngay sau khi chương trình diễn ra. Và bạn muốn biết mình có phải là chủ nhân của phần quà tặng lần này, hãy theo dõi những thông tin tiếp theo về chương trình bạn nhé!

Bạn muốn có cơ hội trải nghiệm nghề Bếp hay trở thành người may mắn của chương trình CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM với HNAAu, hãy nắm bắt những cơ hội cuối cùng tại Galaxy Quang Trung diễn ra vào ngày 08/08/2015 ở địa chỉ số 304A Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hãy nắm bắt những cơ hội cuối cùng tại Galaxy Quang Trung diễn ra vào ngày 08/08/2015

Để biết thêm thông tin, mời các bạn liên hệ hotline: 0937 16 99 88.

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!