Buổi Giao Lưu Bánh Âu Thú Vị Cùng Interflour Việt Nam

Bởi Quản Trị Viên 16/09/2014

Những kỳ trước của seri “độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu (kỳ 51)”, các bạn đã được khám phá rất nhiều những điều độc đáo mà chỉ có duy nhất tại Bếp Trưởng Edu, có lẽ đây là một trong rất nhiều lý do các bạn học viên chọn Bếp Trưởng Edu là nơi học nghề Bếp. Đến với kỳ 51 này, chúng ta hãy cùng đến với lớp bánh Âu, để cùng tham gia buổi traning đến từ các chuyên gia hàng đầu của Interflour – một trong những tập đoàn xay xát và cung ứng bột mì lớn nhất Châu Á.

Buổi traning của tập đoàn Interfour dành riêng cho các học viên lớp Bánh Âu của Bếp Trưởng Edu, nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức sâu sắc về bột mì trong kĩ thuật làm bánh. Các chuyên gia đến từ Interflour sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong kĩ thuật xử lý bột mì và cập nhật những xu hướng làm bánh hiện đại của thế giới trong từng loại bánh điển hình.

Các bạn học viên lớp bánh Âu trong buổi traning cùng chuyên gia của Interflour tại chi nhánh Phan Xích Long

Đến với buổi giao lưu lần này, anh Nguyễn Minh Vũ – kỹ thuật viên của Interflour Việt Nam chia sẻ cách chế biến 3 món bánh Âu phổ biến tại các quầy bánh kết hợp với cà phê giao đi (coffee take-away). Đó là bánh bánh Tart xông khói – rau dền, bánh Tart nấm và cuối cùng là bánh Scones nổi tiếng của người Anh.

Anh Nguyễn Minh Vũ – kỹ thuật viên của Interflour Việt Nam đang hướng dẫn các học viên

Bánh Tart đã lên dĩa đây

Bánh scones mới ra lò

Một cái bánh Tart khổng lồ nhé

Hình ảnh của buổi traning đợt 1 tại chi nhánh Phan Xích Long

Hình ảnh của buổi traning đợt 2 tại trụ sở Chu Văn An

Buổi giao lưu bánh Âu cùng Interflour Việt Nam đã khép lại bằng những tràng vỗ tay và những nụ cười nồng nhiệt đến từ các bạn học viên. Bếp Trưởng Edu sẽ tiếp tục tổ chức thường xuyên những chương trình giao lưu bổ ích như vậy nhằm mang đến những giờ phút học tập và nâng cao tay nghề cho các bạn học viên tại trường. Bếp Trưởng Edu xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Minh Vũ đến từ Công ty Interflour Việt Nam đã tận tình hướng dẫn các bạn học viên trong buổi giao lưu này. Chúc anh nhiều sức khỏe và luôn đạt được nhiều thành công!

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!