Tuần Rinh Quà Cuối Cùng Của “Quà Tưng Bừng, Mừng Khai Trương”

Bởi Richard Nguyễn 27/10/2015

Những chiếc đồng hồ Casio G – Shock sành điệu, những voucher miễn phí hoàn toàn khóa học Bếp Á cùng những voucher ăn tối/ăn trưa dành cho 2 người ở 1 khách sạn – nhà hàng sang trọng tại Tây Nguyên, Đà Nẵng hoặc TP.HCM là một trong số những phần quà giá trị từ chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG 3 chi nhánh mới của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Những chiếc đồng hồ Casio G – Shock sành điệu

Trong không khí tưng bừng mừng khai trương 3 chi nhánh mới tại Đà Nẵng, Tây Nguyên và nội thành TP.HCM, HNAAu đã tổ chức chương trình QUÀ TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG như lời tri ân gửi đến khách hàng – những người đã, đang và sẽ lựa chọn HNAAu để bắt đầu với đam mê nghề Bếp.

Những voucher miễn phí hoàn toàn khóa học Bếp Á

Khi tham gia QUÀ TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều phần quà cùng ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, quý khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm với tỉ lệ trúng thưởng 100% nhiều phần quà giá trị gồm những chiếc đồng hồ Casio G – Shock sành điệu, những voucher miễn phí hoàn toàn khóa học Bếp Á, những voucher giảm 5% học phí cho tất cả các khóa học cùng những voucher ăn tối/ăn trưa dành cho 2 người tại 1 khách sạn – nhà hàng sang trọng tại Tây Nguyên, Đà Nẵng hoặc TP.HCM và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Những voucher ăn tối/ăn trưa dành cho 2 người ở 1 khách sạn – nhà hàng sang trọng
tại Tây Nguyên, Đà Nẵng hoặc TP.HCM

Nội dung chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG:

– Thời gian diễn ra: từ 15/09/2015 đến 31/10/2015

– Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đến đăng ký bất kỳ khóa học nào tại HNAAu ở các chi nhánh mới (chi nhánh Tân Bình – nội thành TP.HCM, chi nhánh Tây Nguyên và cơ sở 2 – chi nhánh Đà Nẵng) hoặc đến bất kỳ chi nhánh nào của HNAAu đăng ký khóa học nhưng học ở một trong 3 chi nhánh mới.

– Khi đăng ký các khóa học tại các chi nhánh mới, quý khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm với tỉ lệ trúng thưởng là 100% nhiều phần quà giá trị.

Một trong nhiều khách hàng đã nhận được chiếc đồng hồ Casio G – Shock
của QUÀ TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG

Chỉ còn một tuần nữa thôi là QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG sẽ chính thức khép lại. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến ngay các chi nhánh mới của HNAAu để kịp tham gia chương trình và trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị trên nhé! QÙA TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG đang còn rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn.

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!