1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Với những bước đi tiên phong trong việc xây dựng môi trường học tập nghề bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng góp phần đào tạo ra những đội ngũ đầu bếp tài năng, vững tay nghề cho ngành du lịch và dịch vụ.

Vào ngày 18/04, Bếp Trưởng Edu đã được vinh danh trong chương trình “Chào mừng ngày Thương hiệu Quốc gia 20/04 – Tôn vinh Thương hiệu Danh tiếng Việt Nam – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Quốc gia” do Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương tổ chức. Chương trình là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Nhận cúp vàng danh hiệu

Bếp Trưởng Edu nhận giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Danh tiếng Việt Nam

bằng khen doanh hiệu doanh nhân Việt Nam

Bằng chứng nhận

Bà Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng BẾP TRƯỞNG vinh dự là một trong những doanh nhân được vinh danh trong chương trình đầy ý nghĩa này.

ba-Nguyen-Duc-Thuc-Anh-nhan-thuong-hieu-doanh-tieng

Bà Nguyễn Đức Thục Anh nhận Bảng vàng doanh nhân

huy hiệu doanh nhân vi sự nghiệp quốc gia

Huy hiệu Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Quốc Gia

Bà Nguyễn Thị Thục Anh Nhận bằng khen của phó thủ tướng chính phủ

Bà Nguyễn Đức Thục Anh tiếp kiến Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan

chup-hinh-luu-niem

Bà Nguyễn Đức Thục Anh chụp hình lưu niệm cùng Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan tại Văn phòng Chủ tịch nước

Việc đạt được giải thưởng là minh chứng rõ nét khẳng định tầm vóc cũng như uy tín của thương hiệu BẾP TRƯỞNG nói chung và các chuyên ngành đào tạo của BẾP TRƯỞNG nói riêng trong mắt khách hàng.

Đây cũng là lời cam kết của BẾP TRƯỞNG trong việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nghề bếp ngày càng cao của các bạn trẻ đam mê ẩm thực.

Được vinh danh là một thương hiệu Danh tiếng Quốc gia là niềm tự hào to lớn, động lực mạnh mẽ để BẾP TRƯỞNG tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo ngành/nghề bếp chuyên nghiệp, khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Name of Reviewed Item: Vinh Danh Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 2014 Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/04/nhan-cup-vang-danh-hieu-1.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!