Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam Và Ngày Hội Xì Trum

Để chào đón bộ phim The Smurfs 2 (Xì Trum 2), cụm rạp Galaxy tổ chức Ngày Hội Xì Trum. Khách tham gia ngày hội được hóa trang bằng màu xanh phép thuật của Xì trum và tham gia nhiều trò chơi tuổi thơ vui nhộn… Nhiều nhân vật giải trí nổi tiếng đến tham dự và cổ vũ hết mình cho Ngày Hội Xì Trum lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam.

Được thiết kế và xây dựng với quy mô hoành tráng chưa từng có, nhằm mục đích tạo nên một bữa đại tiệc thực thụ đầy không khí Xì trum mà khán giả Việt lần đầu được thưởng thức, như mọi nơi khác trên thế giới khi đi đâu cũng thấy các bộ mặt lém lỉnh Xì trum là ấn tượng đầu tiên của bạn tại Ngày Hội Xì Trum.

Toàn bộ không gian sẽ được “phù phép” để khiến khán giả như lạc vào ngôi làng Xì trum huyền thoại, với hai tông màu xanh-trắng chủ đạo choáng cả mắt.

Tại lễ hội sẽ còn là hàng loạt các trò chơi, hoạt động vui nhộn không dứt. Ai cũng sẽ dễ dàng lột xác trở thành một chú Xì Trum da xanh dễ cưng, với tiết mục body painting vô cùng điệu nghệ.Khu vực tô màu và vẽ áo Xì Trum cho cả gia đình chắc chắn sẽ khiến các khán giả nhí cũng như chúng ta thích mê ly không muốn rời đi.

Đặc biệt Ngày Hội Xì Trum năm nay các khách tham gia sẽ lần đầu tiên được chứng kiến sự xuất hiện của chiếc Bánh Xì Trum Khổng Lồ do Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn vị Đào tạo và Cung ứng nhân lực Đầu Bếp số 1 Việt Nam và Galaxy Studio liên kết thực hiện. Tại lễ hội này công chúng không chỉ được xem phim Xì Trum 2 mà còn được thưởng thức chiếc bánh đạt kỷ lục Việt Nam.

Chiếc bánh Xì Trum khổng lồ nặng khoảng 2 tấn, có chiều dài 3m, chiều cao mặt trước là 30cm, chiều cao mặt sau là 70cm, nguyên vật liệu được làm từ tinh sữa 45 kg, đường 200 kg, muối 20 kg, bơ 10 kg, bột sữa 30 kg, sữa tươi 60 kg, socola 4 kg, kem sữa tươi 18 thùng, bột mì 200 kg, trứng 20000 quả, dầu ăn 700 lít, nước 700 lít, phục vụ cho gần 10.000 người. Tổng cộng khối lượng nguyên vật liệu 1,961 kg, được giới thiệu nhân dịp “Ngày hội Xì Trum” chào mừng bộ phim bom tấn của mùa hè năm nay Xì Trum 2.

Góp mặt tại lễ hội náo nhiệt này lẽ dĩ nhiên không thể thiếu dàn Sao Việt, những người cũng như các khán giả, là fan ruột của Xì trum, hồi bé cũng như bây giờ. Đặc biệt, khán giả sẽ được diện kiến các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong phim, xem họ trong đời thật nhập vai vào các nhân vật hoạt hình thuyết phục đến mức nào. Sau bữa tiệc và các hoạt động náo nhiệt sẽ là phần quan trọng nhất: thưởng thức phiên bản Xì trum 3D lồng tiếng Việt. Và còn gì thú vị bằng khi được những người đầu tiên được thưởng thức bộ phim bom tấn này, ngay bên cạnh chính những người đã tham gia lồng tiếng…

Điểm: 4.7 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!