Sắc Xanh Đón Ngày Hội Xì Trum

Bởi Richard Nguyễn 29/07/2013

Theo đúng như lịch trình, ngày 28/07 vừa qua, chiếc bánh Xi Trum Kỷ Lục đã chính thức ra mắt công chúng tại khuôn viên cụm rạp Galaxy Nguyễn Du trong Ngày Hội Xì Trum

Ngay từ lúc 7h sáng công tác chuẩn bị cho ngày lễ đã diễn ra thật khẩn trương, mọi người đều tất bật và hối hả chuẩn bị cho công việc một cách tốt nhất.

Sắc xanh da trời ngập tràn không khí ngày hội. Những Tí Vua, Tí Cô Nương, Tí Quậy, Tí Điệu, Tí Vụng Về… bước ra khỏi trang giấy để trở thành những nhân vật bằng xương bằng thịt để chơi đùa và chụp hình cùng các bé.

Không khí tại Ngày hội Xì Trum

Mỗi ngôi nhà nấm của các Xì Trum là một gian hàng thức ăn và trò chơi vui nhộn, như bánh cup-cake Xì Trum, cocktail Xì Trum, tô màu, vẽ mặt, vẽ móng tay cùng Tí Điệu, tạo hình bong bóng nghệ thuật Xì Trum, ném banh Xì trum… thu hút đông đảo các em nhỏ và người lớn cùng tham gia.

Đeo vòng tay tham gia lễ hội

Vẽ móng tay hình nhân vật Xì Trum

Góp mặt tại lễ hội náo nhiệt này lẽ dĩ nhiên không thể thiếu dàn Sao Việt,  khán giả sẽ được diện kiến các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong phim, xem họ trong đời thật nhập vai vào các nhân vật hoạt hình thuyết phục đến mức nào.

Chụp hình cùng Nghệ sĩ Thành Lộc

Đặc biệt Ngày Hội Xì Trum năm nay các khách tham gia sẽ lần đầu tiên được chứng kiến sự xuất hiện của chiếc Bánh Xì Trum Khổng Lồ do Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn vị Đào tạo và Cung ứng nhân lực Đầu Bếp số 1 Việt Nam và Galaxy Studio liên kết thực hiện. Ngoài phục vụ khách tham gia Ngày Hội Xì Trum, điểm đặc biệt và mang tính nhân văn của sự kiên này là nửa chiếc bánh được Ban tổ chức chia ra từng suất nhỏ để trao trực tiếp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các Mái ấm như: Hoa Mẫu Đơn, Trung tâm Bình Thọ (Thủ Đức), Mái ấm Ánh Sáng Nam, Mái ấm Ánh Sáng Nữ, Mái ấm Tre Xanh.

Trường Hướng Nghiệp Á Âu nhận huy chương và chứng nhận Kỷ Lục Việt Nam

Sau bữa tiệc và các hoạt động náo nhiệt sẽ là phần quan trọng nhất, khán giả sẽ được thưởng thức phiên bản Xì Trum 3D lồng tiếng Việt.

Chúng ta hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của Lễ Hội Xì Trum:

Hóa trang nhân vật Xì Trum

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!