hhọc làm bánh cơ bản

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

Nếu có đam mê với nghề làm bánh, để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn cần am hiểu cách làm từng dòng bánh khác nhau. Bánh thông dụng là dòng bánh cơ bản nhất mà bất kỳ người thợ làm bánh nào cũng phải hiểu rõ trước khi học làm các loại bánh nâng cao.

Đăng ký học   Mua khóa học

Khóa học làm bánh cơ bản cung cấp kiến thức tổng quan về các loại bánh thông dụng đơn giản nhất, tạo nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường làm bánh chuyên nghiệp. Chương trình học đào tạo kiến thức về các loại bánh ngọt, cách sử dụng công cụ, thiết bị, cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu làm bánh đến việc thực hành làm từng loại bánh thông dụng. Ngoài thực hành kỹ năng làm bánh, học viên còn được những chuyên gia dạy làm bánh nhiều năm trong nghề truyền đạt bí quyết làm bánh, chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

Với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực nghề, tin rằng khóa học làm bánh thông dụng sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn trên con đường thực hiện đam mê trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì – Quy trình lên men
Buổi 2 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
Buổi 3 Thực hành bánh Sponge cake (white sponge – dark sponge)
Buổi 4 Thực hành bánh Cookies (linzer cookies – coconut cookies – butter cookies)
Buổi 5 Thực hành bánh Crepes – Pancake – Waffles
Buổi 6 Thực hành bánh Chocolate muffin – Corn cheese muffin – Butter Cupcake – Whipped cream cake
Buổi 7 Thực hành bánh Fruit tart – Apple pie
Buổi 8 Thực hành bánh Choux – Churros
Buổi 9 Thực hành bánh Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding
Buổi 10 Thực hành bánh Crescent roll – Cinnamon roll
Buổi 11 Ôn Tập – Thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

Sản phẩm học viên

muffin cake
chocolate tart
Bánh tart táo
Bánh crepes
Bánh orange muffin
Bánh bông lan cuộn
Bánh bancake
Bánh almond cookies
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy
Chưa cập nhập ...
  • Phương pháp thực hành
  • - Thực hành trực tiếp cùng lúc với giảng viên, nên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những công thức làm bánh nhanh nhất.
  • Giảng viên
  • - Đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng Bếp Bánh, chuyên gia làm bánh tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, luôn tận tâm trong việc truyền nghề cho bạn.
  • Phòng thực hành
  • - Được đầu tư các loại máy trộn bột, máy đánh trứng hiện đại, với đầy đủ các nguyên liệu, công cụ dụng cụ thực thành tốt nhất.
  • Thời gian học
  • - Chương trình ngắn hạn trong 1 tháng, với thời gian học linh động phù hợp cho những người bận rộn, những người thích làm các loại bánh đơn giản để sử dụng tại nhà hoặc kinh doanh online, mở các tiệm bánh-cà phê nhỏ…
  • Hỗ trợ
  • - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh cơ bản Rating Value: 3.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-lam-banh-thong-dung.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá)
Loading...