học làm bánh cơ bản

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH CƠ BẢN

Nếu có đam mê với nghề làm bánh, để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn cần am hiểu cách làm từng dòng bánh khác nhau. Bánh thông dụng là dòng bánh cơ bản nhất mà bất kỳ người thợ làm bánh nào cũng phải hiểu rõ trước khi học làm các loại bánh nâng cao. Tham gia một khóa học làm bánh thông dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng vững tay nghề và sớm gặt hái được thành công.

Đăng ký học   Mua khóa học

Chương trình cung cấp kiến thức tổng quan về các loại bánh thông dụng đơn giản nhất, đào tạo kỹ thuật, cách sử dụng công cụ, thiết bị, cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu làm bánh đến việc thực hành làm từng loại bánh thông dụng. Bên cạnh đó học viên còn được những chuyên gia dạy làm bánh nhiều năm trong nghề truyền đạt bí quyết học làm bánh đơn giản, chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Với những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực nghề, khóa học làm bánh cơ bản này sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn trên con đường thực hiện đam mê trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì – Quy trình lên men
Buổi 2 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
Buổi 3 Thực hành bánh Sponge cake (white sponge – dark sponge)
Buổi 4 Thực hành bánh Cookies (linzer cookies – coconut cookies – butter cookies)
Buổi 5 Thực hành bánh Crepes – Pancake – Waffles
Buổi 6 Thực hành bánh Chocolate muffin – Corn cheese muffin – Butter Cupcake – Whipped cream cake
Buổi 7 Thực hành bánh Fruit tart – Apple pie
Buổi 8 Thực hành bánh Choux – Churros
Buổi 9 Thực hành bánh Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding
Buổi 10 Thực hành bánh Crescent roll – Cinnamon roll
Buổi 11 Ôn Tập – Thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

Cô Nguyễn Thị Cẩm Duyên

Phụ trách BB khách sạn Riverside và là Phó chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ

Nguyễn Thị Cẩm Duyên

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn

Đỗ Thị Huệ

Cô Vũ Hoàng Thanh Phương

QLĐT và phát triển sản phẩm tại CT TNHH Paris Baguette VN

Vũ Hoàng Thanh Phương

- Nắm vững kiến thức tổng quan về dụng cụ làm bánh cơ bản, nguyên liệu…. kỹ thuật và phương pháp làm các loại bánh thông dụng đạt chuẩn, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc.

- Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng.

- Tư vẫn và hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu.

Hiện nay, các lớp học làm bánh cơ bản đã được mở trên toàn bộ hệ thống chi nhánh của HNAAu, bạn có thể đến tư vấn và đăng ký ở các địa chỉ sau:

- CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

- CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

- CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

- CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

- CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

- CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

- CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

- CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

- Học viên là con thương binh, liệt sỹ hoặc có sổ hộ nghèo sẽ được giảm 5% học phí.

- Giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí cho học viên giới thiệu một học viên đăng ký 1 khóa học.

Dao động từ 4 đến 6 triệu đồng. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ.
Phòng học làm bánh cơ bản tại HNAAu được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt lớp học còn được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh của các Nhà hàng – Khách sạn lớn để học viên làm quen với môi trường làm việc sau này.
Khóa học làm bánh thông dụng có thời gian đào tạo từ 1 – 1.5 tháng (12 buổi).
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h30 – 11h30
13h30 – 14h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy

- Cải thiện thu nhập nhờ bán bánh online hoặc làm thêm các công việc partime .

- Mở tiệm bán bánh với nhiều mô hình kinh doanh hấp dẫn.

- Có nhiều cơ hội vào làm việc trong các tiệm bánh, nhà hàng và khách sạn lớn.

- Khóa học cung cấp những kiến thức làm bánh cơ bản để học viên phân biệt các loại bánh ngọt và bánh mì, phương pháp lên men, biết cách sử dụng các trang thiết bị trong bếp bánh.

- Hướng dẫn làm các loại bánh thông dụng đang được yêu thích hiện nay cùng các kỹ năng và phương pháp trang trí bánh phù hợp với xu hướng của thị trường.

- Bổ trợ kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động, quy trình tổ chức trong bếp bánh.

- 90% thời gian trên lớp để thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia trong nghề.

- Lớp học có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, có tối đa là 19HV/ lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bánh cupcake
Bánh su kem
Bánh almond cookies
bánh crepes
Bánh cupcake nướng
dessert

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Thu Hương
Thu Hương

Cựu học viên khóa bánh thông dụng

“Từ một người không biết gì về bánh mình đã có được kiến thức làm bánh cơ bản, cách làm bánh ga to… và tự tay làm ra những thành phẩm của riêng mình.”

Nhã Uyên
Nhã Uyên

Học viên khóa bánh thông dụng

“Từ khi vào học mình đã được giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình và tận tâm. Mỗi buổi học đều mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích”

CÔNG THỨC LÀM BÁNH CƠ BẢN


Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Cơ Bản Rating Value: 3.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/hoc-lam-banh-thong-dung.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá)
Loading...