dạy làm bánh kem

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH KEM

Đi cùng trào lưu homemade và handmade, mở tiệm kinh doanh Bánh Kem hoặc kinh doanh Bánh Kem online đang tạo nên xu hướng “hot” hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ đam mê làm Bánh Kem định hướng khởi nghiệp theo con đường này. Bánh Kem rất phổ biến tuy nhiên rất cầu kỳ từ cách chế biến cho đến việc hoàn tất trang trí. Để làm nên những ổ Bánh Kem đạt chuẩn với cốt bánh mềm mịn và hình thức bắt mắt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thành thục.

Đăng ký học Mua khóa học

Khóa học Bánh Kem của Beptruong.edu.vn được thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học. Vì thế, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng làm Bánh Kem chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Tham gia khóa học làm Bánh Kem còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh kem đầy màu sắc qua các bài lý thuyết về nguồn gốc xuất xứ thú vị và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh bánh kem hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH KEM

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
Giới thiệu
Đối tượng: Dành cho những bạn chưa biết gì về bánh kem, bánh sinh nhật.

Kiến thức: Kỹ thuật làm 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là hướng dẫn tạo hình bằng Butter cream, là nguyên liệu làm kem cơ bản, khó thực hiện, và khó tạo hình.

Đối tượng: Dành cho những bạn đã học làm bánh kem căn bản hoặc đã có thời gian làm bánh kem trên 1 năm nghề.

Kiến thức: Kỹ thuật làm bánh kem nâng cao theo xu hướng hiện đại: Trang trí bánh kem bằng Fondant (bông đường) và bằng Chocolate. Ngoài ra, học viên sẽ được học những kỹ thuật khó và đặc biệt trong trang trí bánh kem là tạo các mô hình nghệ thuật, tạo hình thú, xe, nhà cửa…

1
Giới thiệu về bánh kem – Dụng cụ – thao tác kỹ thuật bắt bông kem. Tổng quan về fondant. Thực hành làm viền ren bằng fondant.
2
Kỹ thuật chà láng bánh kem Kỹ thuật tạo hình hoa – hình thú.
3
Kỹ thuật bắt bông kem Thực hành cán phủ bánh. Thực hành lắp ráp – trang trí bánh hoàn chỉnh.
4
Kỹ thuật vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ. Thực hành trang trí hoàn chỉnh trên bánh giả. Thực hành vẽ trang trí tạo hình Royal icing.
5
Kỹ thuật Cốt bánh kem – butter cream. Sự khác nhau topping – butter cream. Tổng quan về kem bơ. Thực hành Cốt bánh.
6
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề bánh sinh nhật (bánh tròn, trang trí viền – bắt thú) Thực hành bắt bông kem. Trang trí trên cupcake.
7
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề bánh sinh nhật ( hình vuông, các hình thù khác) Thực hành bắt bông theo xu hướng. Thực hành trang trí bánh kem hoàn chỉnh.
8
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề noel ( người tuyết, gốc cây) Kỹ thuật làm đồ trang trí Chocolate.
9
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề cưới (trang trí hình cô dâu, chú rể) Thực hành làm bánh chocolate hoàn chỉnh.
10
Thực hành trang trí – Chủ đề valentine. (trang trí theo phong cách hiện đại – ghép bánh hình tim) Hướng dẫn tạo hình vật dụng.
11
Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại Hướng dẫn tạo hình tự do
12
Kiểm tra Kiểm tra
STT
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1
Giới thiệu về bánh kem – Dụng cụ – thao tác kỹ thuật bắt bông kem.
2
Kỹ thuật chà láng bánh kem
3
Kỹ thuật bắt bông kem
4
Kỹ thuật vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ. Thực hành trang trí hoàn chỉnh trên bánh giả.
5
Kỹ thuật Cốt bánh kem – butter cream. Sự khác nhau topping – butter cream.
6
Thực hành bắt bông kem. Trang trí trên cupcake.
7
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề bánh sinh nhật (bánh tròn, trang trí viền – bắt thú)
8
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề bánh sinh nhật ( hình vuông, các hình thù khác)
9
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề noel ( người tuyết, gốc cây)
10
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề cưới (trang trí hình cô dâu, chú rể)
11
Kỹ thuật làm đồ trang trí Chocolate.
12
Thực hành trang trí – Chủ đề valentine. (trang trí theo phong cách hiện đại – ghép bánh hình tim)
13
Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại
14
Thực hiện bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề phong cảnh
15
Hướng dẫn tạo hình vật dụng.
16
Hướng dẫn tạo hình tự do
17
Kiểm tra

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
HỒ CHÍ MINH
Cơ bản Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Bánh kem Căn bản Occasions Cake Program - Basic Qualification
Nâng cao Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Bánh kem Nâng cao Occasions Cake Program - Advanced Qualification
Hoàn thành 2 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program
ĐÀ NẴNG
Hoàn thành chương trình Chứng chỉ Trường Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program
Chưa cập nhập ...
- Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem - Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; - Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thành thạo và bí quyết về nghề - Hoàn thành khóa học, học viên có thể:
  • Nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh
  • Kinh doanh cửa hàng bánh
  • Cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: học làm bánh kem Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/05/hoc-lam-banh-kem-1.jpg Review Author:Review Date: