Chương trình học làm bánh kem sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng nền tảng, từ đó sáng tạo nên những thành phẩm đẹp mắt. Nếu đam mê món bánh này, học viên có thể đăng ký Khóa Nghiệp Vụ Bánh Kem Cơ Bản 14 buổi hoặc Nghiệp Vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp 24 buổi tại các chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa. Đối với học viên tại các chi nhánh Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ – Bếp Trưởng Á Âu thiết kế riêng khung chương trình Nghiệp Vụ Bánh Kem Hiện Đại bao gồm 18 buổi học với nhiều nội dung hữu ích.
Khóa học được Beptruong.edu.vn thiết kế theo tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng công đoạn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, làm cốt bánh gato (bánh bông lan) đến quá trình tạo hình, trang trí và hoàn thiện thành phẩm.
Tham gia lớp dạy nghề làm bánh kem cũng là cơ hội bạn khám phá thế giới bánh đầy màu sắc và lĩnh hội bí quyết từ các chuyên gia đầu ngành. Từ đó, đáp ứng cho mục đích kinh doanh, mở tiệm hay trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn.
NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM
Chi nhánh Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương
Chương trình Nghiệp vụ Bánh kem cơ bản tại các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương:
STT | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|
1 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | Luyện tập kỹ thuật cơ bản | Thực hành |
8 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
9 | Kỹ thuật vẽ cookies icing | Thực hành |
10 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
11 | Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel | Thực hành |
12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
13 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
14 | Thi kỹ năng | Thực hành |
Chương trình Nghiệp vụ Bánh kem chuyên nghiệp tại các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương:
STT | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|
1 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | Luyện tập kỹ thuật cơ bản | Thực hành |
8 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
9 | Kỹ thuật vẽ cookies icing | Thực hành |
10 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
11 | Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel | Thực hành |
12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
13 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
14 | Thi kỹ năng | Thực hành |
15 | Luyện tập kỹ thuật bắt hoa | Thực hành |
16 | Kỹ thuật trang trí bánh cưới | Thực hành |
17 | Tạo hình Topping chibi | Thực hành |
18 | Tổng quan về Butter cream | Thực hành |
19 | Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream | Thực hành |
20 | Kỹ thuật tạo hình Wafer paper | Thực hành |
21 | Kỹ thuật trang trí bánh Butter cream hiện đại | Thực hành |
22 | Kỹ thuật tạo hình Chocolate | Thực hành |
23 | Kỹ thuật trang trí bánh Chocolate | Thực hành |
24 | Thi cuối kỳ | Thực hành |
Chi nhánh Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ, Biên Hòa
BÀI | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|
1 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
8 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
9 | Kỹ thuật trang trí bánh khúc cây Noel | Thực hành |
10 | Kỹ thuật trang trí bánh cưới | Thực hành |
11 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
13 | Tạo hình Topping chibi | Thực hành |
14 | Thi kỹ năng | Thực hành |
15 | Tổng quan về Butter cream | Thực hành |
16 | Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream | Thực hành |
17 | Kỹ thuật trang trí bánh ổ Butter cream truyền thống | Thực hành |
18 | Thi cuối kỳ | Lý Thuyết + Thực hành |
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Chương trình cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, làm quen với công cụ dụng cụ đến kỹ thuật qua trọng như: chà láng, bắt bông kem, đi viền bánh, chạy hoa văn, viết chữ… trang trí theo xu hướng và hoàn thiện bánh.
- Có 90% thời gian thực hành trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên là chuyên gia bánh kem. Giảng viên sẽ truyền đạt nhiều bí kíp bổ ích từ kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn trang trí bánh theo chủ đề và xu hướng hiện đại như: fondant, kem bơ, wafer paper, royal icing…
- Lớp học có tối đa 15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.
- Học viên sẽ được tư vẫn và hỗ trợ việc làm sau khóa học nếu có nhu cầu.
THỜI GIAN HỌC
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 8h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
- Học viên có sổ hộ nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ được giảm học phí.
- Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có nhu cầu.
- Ưu đãi cho HV đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên hoặc học viên giới thiệu thêm một học viên khác.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với bếp bánh của các nhà hàng, khách sạn cao cấp, có đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.
CHỨNG CHỈ
CHƯƠNG TRÌNH | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bánh kem Cơ bản | Chứng chỉ Học Viện | Nghiệp vụ bánh kem Cơ bản | Occasional Cakes Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp |
Chứng chỉ Tổng cục dạy nghề | Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp | Professional Occasions Cake Program |
Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại | Modern Occasions Cake Program |
QUÀ TẶNG
Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại:
STT | QUÀ TẶNG | SỐ LƯỢNG | QUY CÁCH |
---|---|---|---|
1 | Bàn xoay inox | 1 cái | Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm |
2 | Dao chà láng | 1 cái | Dài 37cm, lưỡi 25cm |
3 | Kéo gắp bông kem | 1 cái | Nhựa 13.5 cm |
4 | Dù cắm bông kem | 1 cái | Inox, 5cm |
5 | Bộ đui bắt bông kem | 10 cái | Inox |
6 | Đế gỗ cắm dù bắt bông kem nhỏ | 1 cái | Gỗ 5 x 5 cm |
7 | Bộ dụng cụ chà láng | 1 bộ | 9 món, nhựa trong |
8 | Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa | 1 cái | Size nhỏ: chiều rộng 13.5cm |
9 | Cây Vét Silicon | 2 cái | Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm |
Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:
STT | QUÀ TẶNG | SỐ LƯỢNG | QUY CÁCH | GIÁ TRỊ |
---|---|---|---|---|
1 | Bàn xoay inox | 1 cái | Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm | 1.000.000 VNĐ |
2 | Dao chà láng | 1 cái | Cán nhựa đen Dài 25 cm |
|
3 | Kéo gắp bông kem | 1 cái | Chất liệu: Inox không rỉ Bảng lưỡi: 1.2cm Tổng chiều dài kéo: 14cm, chiều dài lưỡi 4.5 cm |
|
4 | Dù cắm bông kem | 1 cái | Inox, 5cm | |
5 | Bộ đui bắt bông kem | 10 cái | Inox | |
6 | Đế gỗ cắm dù bắt bông kem nhỏ | 1 cái | Gỗ 5 x 5 cm | |
7 | Bộ dụng cụ chà láng | 1 bộ | 9 món, nhựa trong | |
8 | Dụng cụ cắt bột nhựa | 1 cái | Size nhỏ: chiều rộng 13.5cm | |
9 | Cây vét Silicon | 2 cái | Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm |
CƠ HỘI VIỆC LÀM
- Trở thành thợ bánh kem giỏi nghề với cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Nhà hàng – Khách sạn, các cửa hàng bánh cao cấp.
- Kinh doanh bánh kem online hoặc mở tiệm bánh, cửa hàng cà phê kết hợp bánh ngọt.
- Học viên trau dồi thêm kiến thức, công thức và xu hướng làm bánh kem mới, cập nhật vào thực đơn kinh doanh.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học bánh kem tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Phan Thiết,…
Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:
- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
- CN Quận 10: 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
- CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
- CN Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại:
- CN Điện Biên Phủ: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê
- CN: Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ
- CN Nha Trang: 05 Phong Châu, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
- CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
- CN Phan Thiết: 78 đường Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
- CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
CAM KẾT & HỖ TRỢ
- Học viên sẽ nắm vững kiến thức cùng cách phương pháp, kỹ năng, công thức làm theo xu hướng và tạo ra những thành phẩm hấp dẫn từ hình thức đến hương vị.
- Học viên hoàn thành xong khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc tùy vào cấp độ mình theo học.
- Tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Hiện giờ mình đã mở một tiệm bánh, mình rất vui và tự hào vì điều này. Sắp tới mình sẽ đi học thêm một số khóa đặc biệt là các món bánh Đài Loan để bổ sung vào thực đơn kinh doanh của mình”.
“Từng buổi học đều giúp mình trau dồi và hoàn thiện khả năng làm bánh từ dễ đến khó, cách xử lí bánh bằng bột mì. Mình rất thích môi trường học tập hiện đại, tiên nghi và giảng viên ở đây”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.