dạy làm bánh kem

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
LÀM BÁNH KEM

Đi cùng trào lưu homemade và handmade, mở tiệm kinh doanh Bánh Kem hoặc kinh doanh Bánh Kem online đang tạo nên xu hướng “hot” hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ đam mê làm Bánh Kem định hướng khởi nghiệp theo con đường này. Bánh Kem rất phổ biến tuy nhiên rất cầu kỳ từ cách chế biến cho đến việc hoàn tất trang trí. Để làm nên những ổ Bánh Kem đạt chuẩn với cốt bánh mềm mịn và hình thức bắt mắt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thành thục.

Đăng ký học Mua khóa học

Khóa học Bánh Kem của Beptruong.edu.vn được thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học. Vì thế, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng làm Bánh Kem chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Tham gia khóa học làm Bánh Kem còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh kem đầy màu sắc qua các bài lý thuyết về nguồn gốc xuất xứ thú vị và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh bánh kem hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH KEM

STT Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao
Buổi 1 Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng Tổng quan về Butter cream – Thực hành Butter cupcake – Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 2 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh lên bánh giả
Buổi 3 Kỹ thuật bắt hoa Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter cream
Buổi 4 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn Tổng quan về Fondant – Kỹ thuật tạo hình hoa
Buổi 5 Thực hành Butter cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh Kỹ thuật tạo hình thú – Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 6 Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông Kỹ thuật tạo hình Fondant – Chủ đề tự chọn
Buổi 7 Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn – Thực hành chế biến Filling Kỹ thuật vẽ Royal Icing – Trang trí hoàn chỉnh lên ổ bánh tròn
Buổi 8 Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim Kỹ thuật tạo hình Chocolate
Buổi 9 Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tầng Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Chocolate
Buổi 10 Chủ đề Noel – Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây Kỹ thuật tạo hình khối
Buổi 11 Ôn tập Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 12 Kiểm tra Kiểm tra
STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng
Buổi 2 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ
Buổi 3 Kỹ thuật bắt hoa
Buổi 4 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn
Buổi 5 Thực hành Butter Cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh
Buổi 6 Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông
Buổi 7 Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn – Thực hành chế biến filling
Buổi 8 Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim
Buổi 9 Chủ đề Noel -Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây
Buổi 10 Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tần
Buổi 11 Kỹ thuật tạo hình khối
Buổi 12 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 13 Tổng quan về Butter Cream – Thực hành Butter Cupcake. Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 14 Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh lên bánh giả
Buổi 15 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter Cream
Buổi 16 Ôn tập
Buổi 17 Kiểm tra

Sản phẩm học viên

Bánh kem bắp
Bánh kem sinh nhật
Tạo hình bằng fondant
Bánh kem cưới
Bánh kem mặt ông già noel
Bánh kem hoa
Bánh Fondant
Bánh kem dâu
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
BẰNG CẤP VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh Á Âu – Bánh kem Căn bản Occasions Cake Program – Basic Qualification
Nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh Á Âu – Bánh kem Nâng cao Occasions Cake Program – Advanced Qualification
Hoàn thành hai cấp độ Chứng chỉ Tổng cục dạy nghề Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program
Chưa cập nhập ...
  • Giáo trình
  • - Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thành thạo và bí quyết về nghề
  • Giảng viên
  • - Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem
  • Chương trình học
  • - Chương trình học gồm 2 cấp độ, đào tạo những kiến thức, kỹ năng làm bánh kem cơ bản và nâng cao bám sát với thực tế.
  • Phòng thực hành
  • - Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
  • Thời gian học
  • - Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động, phù hợp cho mọi đối tượng học viên.
  • Hoàn thành khóa học, học viên có thể:
  • - Nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh
  • - Kinh doanh cửa hàng bánh
  • - Cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video học làm bánh

Bài viết liên quan


Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Kem Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/nghiep-vu-banh-kem.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 đánh giá)
Loading...