CHƯƠNG TRÌNHHỌC LÀM BÁNH KEM

Chương trình học làm bánh kem sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được trọn bộ kiến thức nền tảng và làm nên những chiếc bánh gato thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Lớp nghiệp vụ bánh kem tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bánh nền tảng để trở thành thợ làm bánh hoặc mở tiệm kinh doanh hiệu quả.

Khóa học được BEPTRUONG.EDU.VN thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh gato (bánh bông lan) đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Khi tham gia lớp dạy nghề làm bánh kem còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh đầy màu sắc qua các thực hành và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia nấu ăn, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp dành cho các học viên có đam mê với nghề.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM

Chi nhánh Hồ Chí Minh

STTCấp độ cơ bảnCấp độ nâng cao
Buổi 1Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà lángTổng quan về Butter cream – Thực hành Butter cupcake – Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 2Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữKỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh lên bánh giả
Buổi 3Kỹ thuật bắt hoaTrang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter cream
Buổi 4Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh trònTổng quan về Fondant – Kỹ thuật tạo hình hoa
Buổi 5Thực hành Butter cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnhKỹ thuật tạo hình thú – Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 6Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuôngKỹ thuật tạo hình Fondant – Chủ đề tự chọn
Buổi 7Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn – Thực hành chế biến FillingKỹ thuật vẽ Royal Icing – Trang trí hoàn chỉnh lên ổ bánh tròn
Buổi 8Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái timKỹ thuật tạo hình Chocolate
Buổi 9Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tầngTrang trí hoàn chỉnh ổ bánh Chocolate
Buổi 10Chủ đề Noel – Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc câyKỹ thuật tạo hình khối
Buổi 11Ôn tậpTrang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 12Kiểm traKiểm tra

Các chi Nhánh Khác

STTNội dung đào tạo
Buổi 1Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng
Buổi 2Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ
Buổi 3Kỹ thuật bắt hoa
Buổi 4Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn
Buổi 5Thực hành Butter Cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh
Buổi 6Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông
Buổi 7Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn – Thực hành chế biến filling
Buổi 8Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim
Buổi 9Chủ đề Noel -Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây
Buổi 10Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tần
Buổi 11Kỹ thuật tạo hình khối
Buổi 12Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 13Tổng quan về Butter Cream – Thực hành Butter Cupcake. Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 14Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh lên bánh giả
Buổi 15Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter Cream
Buổi 16Ôn tập
Buổi 17Kiểm tra

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental SG

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cách sử dụng công cụ dụng cụ, các kỹ thuật qua trọng như: chà láng, bắt bông kem, đi viền bánh, chạy hoa văn, viết chữ… cho đến các cách làm bánh kem, trang trí theo xu hướng.

Có 90% thời gian trên lớp để thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên là những chuyên gia làm bánh để học cách làm và trang trí bánh theo chủ đề và xu hướng hiện đại như: fondant, kem bơ, royal icing, chủ đề noel. Sinh nhật…

Lớp học có tối đa 19 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Học viên sẽ được tư vẫn và hỗ trợ việc làm sau khóa học nếu có nhu cầu.

THỜI GIAN HỌC

– Thời gian học 2 cấp độ cơ bản và nâng cao: 12 buổi/ cấp độ áp dụng tại khu vực TP HCM.

– Chương trình học tại Đà Nẵng, Hội An, Biên Hòa, Nha Trang, Cần Thơ là 17 buổi.

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 68h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí lớp bánh kem là bao nhiêu? đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều học viên. Hiện nay học phí trọn khóa học tại Beptruong.edu.vn dao động từ 6 – 8 triệu/ cấp độ. Mức học phí này còn phụ thuộc tùy vào từng khu vực và chi nhánh.

– Học viên có sổ hộ nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ được giảm 5% học phí.

– Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có nhu cầu.

– Khi giới thiệu thêm một học viên đăng ký một khóa học, học viên sẽ được tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.

CHỨNG CHỈ

BẰNG CẤPVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Cơ bảnChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật làm bánh Á Âu – Bánh kem Căn bảnOccasions Cake Program – Basic Qualification
Nâng caoChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật làm bánh Á Âu – Bánh kem Nâng caoOccasions Cake Program – Advanced Qualification
Hoàn thành hai cấp độTổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghiệp vụ Bánh kemOccasions Cake Program

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Làm việc part time, bánh bánh online để tăng thêm thu nhập.

– Mở tiệm kinh doanh những loại bánh được học trong chương trình hoặc bổ sung vào menu của cửa tiệm bánh..

– Học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại nhiều Nhà hàng – Khách sạn và tiệm bánh lớn.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học bánh kem tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Phan Thiết,…

Địa điểm học Nghiệp vụ bánh kem:

  • CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
  • CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa điểm học Nghiệp vụ bánh kem 17 buổi:

  • CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Học viên sẽ mắm vững kiến thức cùng cách phương pháp, kỹ năng, công thức làm theo xu hướng và tạo ra những thành phẩm hấp dẫn từ hình thức đến hương vị.

– Học viên hoàn thành xong khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc tùy vào cấp độ mình theo học.

– Tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cựu Học Viên

“Hiện giờ mình đã mở một tiệm bánh để kinh doanh, mình rất vui và tự hào vì điều này. Sắp tới mình sẽ đi học thêm một số khóa đặc biệt là làm bánh cupcake để phát triển sự nghiệp của mình”.

Cựu Học Viên

“Từng buổi học đều giúp mình trau dồi và hoàn thiện khả năng làm bánh từ dễ đến khó, cách xử lí bánh bằng bột mì. Mình rất thích môi trường học tập hiện đại, tiên nghi và giảng viên ở đây”

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!