dạy làm bánh kem

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
LÀM BÁNH KEM

Đi cùng trào lưu homemade và handmade, mở tiệm kinh doanh Bánh Kem hoặc kinh doanh Bánh Kem online đang tạo nên xu hướng “hot” hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ đam mê làm Bánh Kem định hướng khởi nghiệp theo con đường này. Bánh Kem rất phổ biến tuy nhiên rất cầu kỳ từ cách chế biến cho đến việc hoàn tất trang trí. Để làm nên những ổ Bánh Kem đạt chuẩn với cốt bánh mềm mịn và hình thức bắt mắt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thành thục.

Đăng ký học Mua khóa học

Khóa học Bánh Kem của Beptruong.edu.vn được thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học. Vì thế, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng làm Bánh Kem chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Tham gia khóa học làm Bánh Kem còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh kem đầy màu sắc qua các bài lý thuyết về nguồn gốc xuất xứ thú vị và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh bánh kem hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH KEM

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
Giới thiệu
Đối tượng: Dành cho những bạn chưa biết gì về bánh kem, bánh sinh nhật.

Kiến thức: Kỹ thuật làm 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là hướng dẫn tạo hình bằng Butter cream, là nguyên liệu làm kem cơ bản, khó thực hiện, và khó tạo hình.

Đối tượng: Dành cho những bạn đã học làm bánh kem căn bản hoặc đã có thời gian làm bánh kem trên 1 năm nghề.

Kiến thức: Kỹ thuật làm bánh kem nâng cao theo xu hướng hiện đại: Trang trí bánh kem bằng Fondant (bông đường) và bằng Chocolate. Ngoài ra, học viên sẽ được học những kỹ thuật khó và đặc biệt trong trang trí bánh kem là tạo các mô hình nghệ thuật, tạo hình thú, xe, nhà cửa…

Quà tặng 1 Bàn xoay, 1 Dao chà láng, Kéo gắp bông kem, Dù cắm bông kem, Bộ đui bắt bông kem, Bộ dụng cụ chà láng Bộ dụng cụ Fondant, Cây cán Fondant, Bút cọ nước
Buổi 1 Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng Tổng quan về Butter cream – Thực hành Butter cupcake – Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 2 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh lên bánh giả
Buổi 3 Kỹ thuật bắt hoa Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter cream
Buổi 4 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn Tổng quan về Fondant – Kỹ thuật tạo hình hoa
Buổi 5 Thực hành Butter cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh Kỹ thuật tạo hình thú – Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
Buổi 6 Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông Kỹ thuật tạo hình Fondant – Chủ đề tự chọn
Buổi 7 Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn – Thực hành chế biến Filling Kỹ thuật vẽ Royal Icing – Trang trí hoàn chỉnh lên ổ bánh tròn
Buổi 8 Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim Kỹ thuật tạo hình Chocolate
Buổi9 Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tầng Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Chocolate
Buổi 10 Chủ đề Noel – Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây Kỹ thuật tạo hình khối
Buổi 11 Ôn tập Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 12 Thi cuối khóa Thi cuối khóa
STT
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1
Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng
2
Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ
3
Kỹ thuật bắt hoa
4
Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn
5
Thực hành Butter Cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh
6
Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông
7
Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn – Thực hành chế biến filling
8
Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim
9
Chủ đề Noel -Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây
10
Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tần
11
Kỹ thuật tạo hình khối
12
Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
13
Tổng quan về Butter Cream – Thực hành Butter Cupcake. Trang trí hoàn chỉnh lên Cupcake
14
Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh lên bánh giả
15
Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter Cream
16
Ôn tập
17
Kiểm tra

Sản phẩm học viên

Bánh kem bắp
Bánh kem sinh nhật
Tạo hình bằng fondant
Bánh kem cưới
Bánh kem mặt ông già noel
Bánh kem hoa
Bánh Fondant
Bánh kem dâu
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
HỒ CHÍ MINH
Cơ bản Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Bánh kem Căn bản Occasions Cake Program - Basic Qualification
Nâng cao Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Bánh kem Nâng cao Occasions Cake Program - Advanced Qualification
Hoàn thành 2 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program
ĐÀ NẴNG
Hoàn thành chương trình Chứng chỉ Trường Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program
Chưa cập nhập ...
- Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem - Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; - Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thành thạo và bí quyết về nghề - Hoàn thành khóa học, học viên có thể:
  • Nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh
  • Kinh doanh cửa hàng bánh
  • Cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: học làm bánh kem Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/05/hoc-lam-banh-kem-1.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 đánh giá)
Loading...