CHƯƠNG TRÌNHNGHIỆP VỤ BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình học làm bánh kem sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được trọn bộ kiến thức nền tảng và làm nên những chiếc bánh gato thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Lớp Nghiệp Vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bánh nền tảng để trở thành thợ làm bánh hoặc mở tiệm kinh doanh hiệu quả.

Khóa học được BEPTRUONG.EDU.VN thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh gato (bánh bông lan) đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Khi tham gia lớp dạy nghề làm bánh kem còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh đầy màu sắc qua các thực hành và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia nấu ăn, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp dành cho các học viên có đam mê với nghề.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM

Chi nhánh Hồ Chí Minh và Hà Nội

STT MÃ BÀI NỘI DUNG HÌNH THỨC
1 BBK_01 Tổng quan về bánh kem Thực hành
2 BBK_02 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ Thực hành
3 BBK_03 Kỹ thuật bắt hoa Topping Thực hành
4 BBK_04 Kỹ thuật trang trí bánh Topping Thực hành
5 BBK_05 Kỹ thuật vẽ hình 2D Thực hành
6 BBK_06 Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại – Buổi 1 Thực hành
7 BBK_07 Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại – Buổi 2 Thực hành
8 BBK_08 Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel Thực hành
9 BBK_09 Kỹ thuật trang trí bánh cưới Thực hành
10 BBK_10 Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 Thực hành
11 BBK_11 Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 Thực hành
12 BBK_12 Thi kỹ năng Thực hành
13 BBK_13 Tổng quan về Butter cream Thực hành
14 BBK_14 Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream Thực hành
15 BBK_15 Kỹ thuật trang trí bánh ổ Butter cream truyền thống Thực hành
16 BBK_16 Kỹ thuật tạo hình Wafer paper Thực hành
17 BBK_17 Kỹ thuật trang trí bánh Butter cream hiện đại Thực hành
18 BBK_18 Tổng quan về Fondant Thực hành
19 BBK_19 Trang trí hoàn chỉnh Cupcake Fondant Thực hành
20 BBK_20 Kỹ thuật tạo hình thú Fondant Thực hành
21 BBK_21 Trang trí hoàn chỉnh bánh ổ Fondant Thực hành
22 BBK_22 Kỹ thuật tạo hình Chocolate Thực hành
23 BBK_23 Kỹ thuật trang trí bánh Chocolate Thực hành
24 BBK_24 Thi cuối kỳ Thực hành

Các chi Nhánh Khác

STT MÃ BÀI NỘI DUNG HÌNH THỨC
1 BBK_0001 Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng Thực hành
2 BBK_0002 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ Thực hành
3 BBK_0003 Kỹ thuật bắt hoa Topping Thực hành
4 BBK_0004 Kỹ thuật trang trí bánh Topping Thực hành
5 BBK_0005 Kỹ thuật trang trí Butter cupcake-Butter Cream Thực hành
6 BBK_0006 Kỹ thuật vẽ hình 2D trên bánh vuông Thực hành
7 BBK_0007 Kỹ thuật trang trí bánh trái tim Thực hành
8 BBK_0008 Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại Thực hành
9 BBK_0009 Kỹ thuật trang trí bánh khúc cây Noel Thực hành
10 BBK_0010 Kỹ thuật trang trí bánh cưới Thực hành
11 BBK_0011 Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 Thực hành
12 BBK_0012 Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 Thực hành
13 BBK_0013 Tổng quan về Butter Cream Thực hành
14 BBK_0014 Kỹ thuật trang trí Butter Cupcake Thực hành
15 BBK_0015 Kỹ thuật trang trí bánh Butter Cream Thực hành
16 BBK_0016 Ôn tập Thực hành
17 BBK_0017 Thi cuối kỳ Thực hành

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cách sử dụng công cụ dụng cụ, các kỹ thuật qua trọng như: chà láng, bắt bông kem, đi viền bánh, chạy hoa văn, viết chữ… cho đến các cách làm bánh kem, trang trí theo xu hướng.

Có 90% thời gian trên lớp để thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên là những chuyên gia làm bánh để học cách làm và trang trí bánh theo chủ đề và xu hướng hiện đại như: fondant, kem bơ, royal icing, chủ đề noel, sinh nhật…

Lớp học có tối đa 15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Học viên sẽ được tư vẫn và hỗ trợ việc làm sau khóa học nếu có nhu cầu.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 8h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

– Học viên có sổ hộ nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ được giảm học phí.

– Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có nhu cầu.

– Khi giới thiệu thêm một học viên đăng ký một khóa học, học viên sẽ được tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với bếp bánh của các nhà hàng, khách sạn 5 sao, có đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.

CHỨNG CHỈ

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp Professional Occasions Cake Program
Nghiệp vụ Bánh Kem 17 buổi Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh Kem Occasions Cake Program

QUÀ TẶNG

Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem 17 buổi:

STT QUÀ TẶNG SỐ LƯỢNG QUY CÁCH
1 Bàn xoay inox 1 cái Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm
2 Dao chà láng 1 cái Dài 37cm, lưỡi 25cm.
3 Kéo gắp bông kem 1 cái Nhựa 13.5 cm
4 Dù cắm bông kem 1 cái Inox, 5cm
5 Bộ đui bắt bông kem 10 cái Inox
6 Đế gỗ cắm dù bắt bông kem nhỏ 1 cái Gỗ 5 x 5 cm
7 Bộ dụng cụ chà láng 1 bộ 9 món, nhựa trong
8 Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa 1 cái Size nhỏ: chiều rộng 13.5cm
9 Cây Vét Silicon 2 cái Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm
Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm

Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:

STT QUÀ TẶNG SỐ LƯỢNG QUY CÁCH
1 Bàn xoay inox 1 cái Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm
2 Dao chà láng 1 cái Dài 37cm, lưỡi 25cm.
3 Kéo gắp bông kem 1 cái Nhựa 13.5 cm
4 Dù cắm bông kem 1 cái Inox, 5cm
5 Bộ đui bắt bông kem 10 cái Inox
6 Đế gỗ cắm dù bắt bông kem nhỏ 1 cái Gỗ 5 x 5 cm
7 Bộ dụng cụ chà láng 1 cái 9 món, nhựa trong
8 Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa 1 cái Size nhỏ: chiều rộng 13.5cm
9 Cây Vét Silicon 2 cái Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm
Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm
10 Bộ dụng cụ Fondant 1 bộ 8 món, nhựa
11 Cây cán Fondant 1 cây Nhỏ, dài 28cm, gỗ
12 Bút cọ nước 1 cây Nhựa

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Làm việc part time, bánh bánh online để tăng thêm thu nhập.

– Mở tiệm kinh doanh những loại bánh được học trong chương trình hoặc bổ sung vào menu của cửa tiệm bánh..

– Học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại nhiều Nhà hàng – Khách sạn và tiệm bánh lớn.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học bánh kem tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Phan Thiết,…

Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:

  • CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • CN Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa điểm học Nghiệp vụ bánh kem 17 buổi:

  • CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
  • CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Học viên sẽ mắm vững kiến thức cùng cách phương pháp, kỹ năng, công thức làm theo xu hướng và tạo ra những thành phẩm hấp dẫn từ hình thức đến hương vị.

– Học viên hoàn thành xong khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc tùy vào cấp độ mình theo học.

– Tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cựu Học Viên

“Hiện giờ mình đã mở một tiệm bánh để kinh doanh, mình rất vui và tự hào vì điều này. Sắp tới mình sẽ đi học thêm một số khóa đặc biệt là làm bánh cupcake để phát triển sự nghiệp của mình”.

Cựu Học Viên

“Từng buổi học đều giúp mình trau dồi và hoàn thiện khả năng làm bánh từ dễ đến khó, cách xử lí bánh bằng bột mì. Mình rất thích môi trường học tập hiện đại, tiên nghi và giảng viên ở đây”

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148