ĐÀO TẠOLÀM BÁNH NGẮN HẠN

Bạn muốn tự tay làm những món bánh thơm ngon như: Pizza, Tiramisu, Flan Gato, bánh bông lan trứng muối… để chiêu đãi cả nhà? Hay bạn muốn bắt kịp xu hướng với những món bánh đang gây sốt thị trường như: bánh bông lan trân châu đường đen, Tiramisu… để làm mới thực đơn kinh doanh? Bạn thích học làm bánh mà không có đủ thời gian theo học nguyên khóa? Đừng lo, hãy đến với lớp học làm bánh ngắn hạn tại Bếp Trưởng Á Âu – đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đến với lớp học này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những món bánh yêu thích (1 buổi học 1 món bánh) hay học trọn khóa với 12 món bánh thơm ngon. Tất cả các buổi học đều được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, học viên được học và thực hành ngay tại lớp và mang thành phẩm về thưởng thức cùng gia đình.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH NGẮN HẠN

STT MÃ BÀI NỘI DUNG HÌNH THỨC
1 BNH_01 Thực hành Cupcake. Trang trí Cupcake hoàn chỉnh Tích hợp
2 BNH_02 Chuyên đề Sponge Cake – 2 vị Tích hợp
3 BNH_03 Thực hành Crep trái cây Tích hợp
4 BNH_04 Chuyên đề Butter Cookies – 4 vị Tích hợp
5 BNH_05 Thực hành Flan Gato Tích hợp
6 BNH_06 Thực hành Choux Tích hợp
7 BNH_07 Chuyên đề bông lan trứng muối Tích hợp
8 BNH_08 Thực hành Tiramisu Tích hợp
9 BNH_9 Bông lan trà sữa trân châu đường đen Tích hợp
10 BNH_10 Kẹo Cakepop Tích hợp
11 BNH_11 Thực hành Pizza Tích hợp
12 BNH_12 Paparoti Tích hợp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Thị Cẩm Duyên

Phụ trách BB khách sạn Riverside và là Phó chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn

Cô Vũ Hoàng Thanh Phương

QLĐT và phát triển sản phẩm tại CT TNHH Paris Baguette VN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Chương trình học được tích hợp phương pháp học và thực hành ngay tại lớp giúp học viên nhanh chóng nắm kiến thức, công thức làm bánh và các kỹ thuật cần thiết để hoàn thiện sản phẩm.

– Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng khách sạn lớn. Với kinh nghiệm đứng lớp, diễn giải dễ hiểu cùng khả năng truyền đạt kiến thức tốt, học viên sẽ có được bí quyết nghề để biến tấu nhiều hương vị thơm ngon cho món bánh.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu thực hành cho học viên trong suốt quá trình học.

– Học viên được học công thức chuẩn xác, nắm bắt các kỹ thuật làm bánh cơ bản để chế biến nhiều món bánh khác nhau.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

– Từ 250.000 – 300.000 đồng/01 món bánh.

– Từ2.800.000 – 3.500.000 đồng/khóa học/12 món bánh.

– Học phí được cập nhật theo từng thời điểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

ƯU ĐÃI

– Học viên là con thương binh, liệt sỹ hoặc có sổ hộ nghèo sẽ được giảm 5% học phí.

– Giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

– Tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí cho học viên giới thiệu một học viên đăng ký 1 khóa học.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Quản Lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Học viên nắm được công thức chuẩn, kỹ năng và các kỹ thuật làm bánh ngon chuẩn vị để chiêu đãi người thân, bạn bè. Với kỹ năng và bí quyết làm bánh chuẩn xác trong khóa học, bạn có thể ứng dụng để sáng tạo nên nhiều món bánh độc đáo để thưởng thức, hay bổ sung thêm nhiều món bánh mới lạ, thu hút khách hàng khi kinh doanh.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Bếp Trưởng Á Âu:

TP. HỒ CHÍ MINH

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

– 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

HÀ NỘI

– 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

ĐÀ NẴNG

– 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên

– Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Nắm vững kiến thức tổng quan về dụng cụ làm bánh cơ bản, nguyên liệu…. kỹ thuật và phương pháp làm các loại bánh thông dụng đạt chuẩn, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức.

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc.

– Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng.

– Tư vẫn và hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa bánh nướng

“Sau khóa học em có thể làm được hơn 20 món bánh nướng có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Học viên NVBT bếp bánh

“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh nướng mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”.

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!