Học làm bánh ngắn hạn

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH NGẮN HẠN

Bạn muốn tự tay làm những món bánh thơm ngon như: Pizza, Tiramisu, Flan Gato, bánh bông lan trứng muối… để chiêu đãi cả nhà? Hay bạn muốn bắt kịp xu hướng với những món bánh đang gây sốt thị trường như: bánh bông lan trân châu đường đen, Tiramisu… để làm mới thực đơn kinh doanh? Bạn thích học làm bánh mà không có đủ thời gian theo học nguyên khóa? Đừng lo, hãy đến với lớp học làm bánh ngắn hạn tại Bếp Trưởng Á Âu – đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đăng ký học   Mua khóa học

Đến với lớp học này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những món bánh yêu thích (1 buổi học 1 món bánh) hay học trọn khóa với 12 món bánh thơm ngon. Tất cả các buổi học đều được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, học viên được học và thực hành ngay tại lớp và mang thành phẩm về thưởng thức cùng gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

STT MÃ BÀI
NỘI DUNG
HÌNH THỨC
1 BNH_01 Thực hành Cupcake. Trang trí Cupcake hoàn chỉnh Tích hợp
2 BNH_02 Chuyên đề Sponge Cake – 2 vị Tích hợp
3 BNH_03 Thực hành Crep trái cây Tích hợp
4 BNH_04 Chuyên đề Butter Cookies – 4 vị Tích hợp
5 BNH_05 Thực hành Flan Gato Tích hợp
6 BNH_06 Thực hành Choux Tích hợp
7 BNH_07 Chuyên đề bông lan trứng muối Tích hợp
8 BNH_08 Thực hành Tiramisu Tích hợp
9 BNH_9 Bông lan trà sữa trân châu đường đen Tích hợp
10 BNH_10 Kẹo Cakepop Tích hợp
11 BNH_11 Thực hành Pizza Tích hợp
12 BNH_12 Paparoti Tích hợp

Cô Nguyễn Thị Cẩm Duyên

Phụ trách BB khách sạn Riverside và là Phó chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ

Nguyễn Thị Cẩm Duyên

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn

Đỗ Thị Huệ

Cô Vũ Hoàng Thanh Phương

QLĐT và phát triển sản phẩm tại CT TNHH Paris Baguette VN

Vũ Hoàng Thanh Phương

- Nắm vững kiến thức tổng quan về dụng cụ làm bánh cơ bản, nguyên liệu…. kỹ thuật và phương pháp làm các loại bánh thông dụng đạt chuẩn, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc.

- Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng.

- Tư vẫn và hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu.

- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

- CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

- CN Tân Bình: 145 - 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

- CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

- CN Bình Tân: 27b Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

- CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam.

- CN Đà Nẵng 1: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

- CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

- CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.

- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

- CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

- CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang.

- CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

- Học viên là con thương binh, liệt sỹ hoặc có sổ hộ nghèo sẽ được giảm 5% học phí.

- Giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí cho học viên giới thiệu một học viên đăng ký 1 khóa học.

- Từ 250.000 – 300.000 đồng/01 món bánh.

- Từ2.800.000 – 3.500.000 đồng/khóa học/12 món bánh.

- Học phí được cập nhật theo từng thời điểm.

Phòng học làm bánh cơ bản tại Bếp Trưởng Á Âu được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt lớp học còn được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh của các Nhà hàng – Khách sạn lớn để học viên làm quen với môi trường làm việc sau này.
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h30 – 11h30
13h30 – 14h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy
Học viên nắm được công thức chuẩn, kỹ năng và các kỹ thuật làm bánh ngon chuẩn vị để chiêu đãi người thân, bạn bè. Với kỹ năng và bí quyết làm bánh chuẩn xác trong khóa học, bạn có thể ứng dụng để sáng tạo nên nhiều món bánh độc đáo để thưởng thức, hay bổ sung thêm nhiều món bánh mới lạ, thu hút khách hàng khi kinh doanh.

- Chương trình học được tích hợp phương pháp học và thực hành ngay tại lớp giúp học viên nhanh chóng nắm kiến thức, công thức làm bánh và các kỹ thuật cần thiết để hoàn thiện sản phẩm.

- Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng khách sạn lớn. Với kinh nghiệm đứng lớp, diễn giải dễ hiểu cùng khả năng truyền đạt kiến thức tốt, học viên sẽ có được bí quyết nghề để biến tấu nhiều hương vị thơm ngon cho món bánh.

- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu thực hành cho học viên trong suốt quá trình học.

- Học viên được học công thức chuẩn xác, nắm bắt các kỹ thuật làm bánh cơ bản để chế biến nhiều món bánh khác nhau.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bánh cupcake
Bánh Flan Gato
Bánh almond cookies
bánh crepes
Bánh cupcake nướng
Bánh Cupcake  trái cây

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Thu Hương
Thu Hương

Cựu học viên khóa bánh thông dụng

“Từ một người không biết gì về bánh mình đã có được kiến thức làm bánh cơ bản, cách làm bánh ga to… và tự tay làm ra những thành phẩm của riêng mình.”

Nhã Uyên
Nhã Uyên

Học viên khóa bánh thông dụng

“Từ khi vào học mình đã được giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình và tận tâm. Mỗi buổi học đều mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích”

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Ngắn Hạn Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/banh-cupcake.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá)
Loading...