CHƯƠNG TRÌNHHỌC LÀM BÁNH NGẮN HẠN

Bạn muốn tự tay làm những món bánh thơm ngon như: Pizza, Tiramisu, Flan Gato, bánh bông lan trứng muối… để chiêu đãi cả nhà? Hay bạn muốn bắt kịp xu hướng với những món bánh đang gây sốt thị trường như: bánh bông lan trân châu đường đen, Tiramisu… để làm mới thực đơn kinh doanh? Bạn thích học mà không có đủ thời gian theo học nguyên khóa? Đừng lo, hãy đến với lớp ngắn hạn tại Bếp Trưởng Á Âu – đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đến với lớp học này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những món bánh yêu thích (1 buổi học 1 món bánh) hay học trọn khóa với 12 món bánh thơm ngon. Tất cả các buổi học đều được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, học viên được học và thực hành ngay tại lớp và mang thành phẩm về thưởng thức cùng gia đình.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

STTMÃ BÀINỘI DUNGHÌNH THỨC
1BNH_01Thực hành Cupcake. Trang trí Cupcake hoàn chỉnhTích hợp
2BNH_02Chuyên đề Sponge Cake – 2 vịTích hợp
3BNH_03Thực hành Crep trái câyTích hợp
4BNH_04Chuyên đề Butter Cookies – 4 vịTích hợp
5BNH_05Thực hành Flan GatoTích hợp
6BNH_06Thực hành ChouxTích hợp
7BNH_07Chuyên đề bông lan trứng muốiTích hợp
8BNH_08Thực hành TiramisuTích hợp
9BNH_9Bông lan trà sữa trân châu đường đenTích hợp
10BNH_10Kẹo CakepopTích hợp
11BNH_11Thực hành PizzaTích hợp
12BNH_12PaparotiTích hợp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Thị Cẩm Duyên

Phụ trách BB khách sạn Riverside và là Phó chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn

Cô Vũ Hoàng Thanh Phương

QLĐT và phát triển sản phẩm tại CT TNHH Paris Baguette VN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Chương trình học được tích hợp phương pháp học và thực hành ngay tại lớp giúp học viên nhanh chóng nắm kiến thức, công thức làm bánh và các kỹ thuật cần thiết để hoàn thiện sản phẩm.

– Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng khách sạn lớn. Với kinh nghiệm đứng lớp, diễn giải dễ hiểu cùng khả năng truyền đạt kiến thức tốt, học viên sẽ có được bí quyết nghề để biến tấu nhiều hương vị thơm ngon cho món bánh.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu thực hành cho học viên trong suốt quá trình học.

– Học viên được học công thức chuẩn xác, nắm bắt các kỹ thuật làm bánh cơ bản để chế biến nhiều món bánh khác nhau.

THỜI GIAN HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 68h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

– Từ 390.000 VND/ buổi

– Trọn khóa học 3.600.000 VND

– Học phí được cập nhật theo từng thời điểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

ƯU ĐÃI

– Học viên là con thương binh, liệt sỹ hoặc có sổ hộ nghèo sẽ được giảm 5% học phí.

– Giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

– Tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí cho học viên giới thiệu một học viên đăng ký 1 khóa học.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bảnChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh âu cơ bảnPastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng caoChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh âu nâng caoPastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Quản LýPastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độChứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề NghiệpNghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánhProfessional Pastry & Bakery Program

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Học viên nắm được công thức chuẩn, kỹ năng và các kỹ thuật làm bánh ngon chuẩn vị để chiêu đãi người thân, bạn bè. Với kỹ năng và bí quyết làm bánh chuẩn xác trong khóa học, bạn có thể ứng dụng để sáng tạo nên nhiều món bánh độc đáo để thưởng thức, hay bổ sung thêm nhiều món bánh mới lạ, thu hút khách hàng khi kinh doanh.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể đăng ký ở TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Buôn Ma Thuột, Kiên Giang,…

  • – CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • – CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • – CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • – CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • – CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
  • – CN Bình Tân: 27b Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • – CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • – CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam
  • – CN Đà Nẵng 1: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • – CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • – CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
  • – CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • – CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • – CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • – CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
  • – CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
  • – CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Nắm vững kiến thức tổng quan về dụng cụ làm bánh cơ bản, nguyên liệu…. kỹ thuật và phương pháp làm các loại bánh thông dụng đạt chuẩn, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức.

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc.

– Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng.

– Tư vẫn và hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa bánh ngắn hạn

“Sau khóa học em có thể làm được hơn 20 món bánh nướng có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Học viên khóa bánh ngắn hạn

“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh nướng mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”.

Điểm: 4 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!