Chuyên đề học làm bánh bao 1 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích cho những ai đang muốn học làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa để chiêu đãi người mình yêu thương hoặc kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh bánh.
Nếu trước đây, bánh bao nhân thịt là loại phổ biến nhất thì ngày nay, những loại bánh bao chay lại được nhiều người yêu thích hơn. Không chỉ thơm ngon, bánh bao chay còn rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt thích hợp cho những ai có xu hướng ăn uống thanh đạm. Bánh bao chay có rất nhiều loại nhưng được yêu thích nhất là bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa. Với vỏ bánh thơm dịu nhẹ, phần nhân bên trong béo béo, không quá ngọt cũng không quá ngấy, bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa ngày càng được nhiều thực khách lựa chọn. Ngày nay, kinh doanh hai loại bánh bao này còn giúp nhiều người có được thu nhập ổn định vì thị trường tiêu thụ bánh ngày càng rộng lớn.
- Hướng dẫn cách trộn, đánh, ủ bột làm vỏ bánh bao: bạn sẽ học được bí quyết làm vỏ bánh bao vừa hơi dai dai vừa thơm, vỏ bánh trắng và không bị vàng
- Hướng dẫn cách sên nhân khoai môn, nhân đậu xanh lá dứa: các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm phần nhân béo ngậy, thơm phức, ăn hoài không ngán
- Hướng dẫn cách cán bột và gói bánh bao: phương pháp cán bột và gói bánh sao cho thật đẹp, thật bắt mắt sẽ được hướng dẫn rất kỹ trong lớp Chuyên đề bánh bao 1 này.
- Hướng dẫn kỹ thuật hấp bánh bao: bạn sẽ học được cách hấp bánh bao chín đều hấp dẫn và thơm ngon khiến ai nhìn vào cũng muốn thưởng thức ngay
Song song với đó, khi học lớp Chuyên đề bánh bao 1, bạn còn được trải nghiệm môi trường làm bánh chuyên nghiệp, được hỗ trợ 100% nguyên vật liệu thực hành. Chỉ sau 1 buổi học thú vị ở lớp chuyên đề bánh bao này, bạn sẽ tự tay làm ra được những chiếc bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa ngon đúng điệu và có thể kinh doanh nếu bạn thích.
Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí và tham gia vào lớp Chuyên đề bánh bao 1 sớm nhất bạn nhé!
Ý kiến của bạn