Chuyên Đề Bánh Bao 1

Chuyên đề học làm bánh bao 1 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích cho những ai đang muốn học làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa để chiêu đãi người mình yêu thương hoặc kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh bánh.

Nếu trước đây, bánh bao nhân thịt là loại phổ biến nhất thì ngày nay, những loại bánh bao chay lại được nhiều người yêu thích hơn. Không chỉ thơm ngon, bánh bao chay còn rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt thích hợp cho những ai có xu hướng ăn uống thanh đạm. Bánh bao chay có rất nhiều loại nhưng được yêu thích nhất là bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa. Với vỏ bánh thơm dịu nhẹ, phần nhân bên trong béo béo, không quá ngọt cũng không quá ngấy, bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa ngày càng được nhiều thực khách lựa chọn. Ngày nay, kinh doanh hai loại bánh bao này còn giúp nhiều người có được thu nhập ổn định vì thị trường tiêu thụ bánh ngày càng rộng lớn.

Chuyên đề bánh bao ngon
Những chiếc bánh bao thơm ngon, hấp dẫn
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu muốn học làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa chuyên nghiệp, chất lượng, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở lớp Chuyên đề bánh bao 1. Chỉ gói gọn trong 1 buổi học duy nhất, bạn sẽ được các giảng viên là chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm hướng dẫn các kỹ thuật làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa ngon đúng chuẩn:

  • Hướng dẫn cách trộn, đánh, ủ bột làm vỏ bánh bao: bạn sẽ học được bí quyết làm vỏ bánh bao vừa hơi dai dai vừa thơm, vỏ bánh trắng và không bị vàng
  • Hướng dẫn cách sên nhân khoai môn, nhân đậu xanh lá dứa: các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm phần nhân béo ngậy, thơm phức, ăn hoài không ngán
  • Hướng dẫn cách cán bột và gói bánh bao: phương pháp cán bột và gói bánh sao cho thật đẹp, thật bắt mắt sẽ được hướng dẫn rất kỹ trong lớp Chuyên đề bánh bao 1 này.
  • Hướng dẫn kỹ thuật hấp bánh bao: bạn sẽ học được cách hấp bánh bao chín đều hấp dẫn và thơm ngon khiến ai nhìn vào cũng muốn thưởng thức ngay
làm vỏ bánh bao

Kỹ thuật làm vỏ bánh bao ngon đúng chuẩn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ trong lớp Chuyên đề bánh bao 1

Song song với đó, khi học lớp Chuyên đề bánh bao 1, bạn còn được trải nghiệm môi trường làm bánh chuyên nghiệp, được hỗ trợ 100% nguyên vật liệu thực hành. Chỉ sau 1 buổi học thú vị ở lớp chuyên đề bánh bao này, bạn sẽ tự tay làm ra được những chiếc bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa ngon đúng điệu và có thể kinh doanh nếu bạn thích.

Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí và tham gia vào lớp Chuyên đề bánh bao 1 sớm nhất bạn nhé!

Điểm: 4.5 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn