Chuyên Đề Bánh Miền Nam

Chuyên đề Bánh Miền Nam của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu bánh Việt. Đặc biệt, Chuyên đề còn rất thích hợp với các bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh hay đổi mới, bổ sung thực đơn để thu hút khách hàng.

khóa học chuyên đề bánh miền nam
Bánh xèo miền Nam ăn một lần nhớ mãi không quên

Nền ẩm thực Việt nổi tiếng gần xa với những món bánh đặc trưng cho từng vùng miền. Nếu bạn muốn khám phá và làm được nhiều loại bánh ngon đúng chuẩn thì cách tốt nhất là hãy tham gia các lớp đào tạo bài bản, bởi lẽ, chỉ có công thức thôi chưa đủ để bạn chinh phục hương vị của từng món bánh. Hãy tham gia Chuyền đề Bánh Miền Nam của BTAAu để được hướng dẫn bởi các Chuyên gia hàng đầu và thỏa mãn đam mê của mình nhé!

Nội dung khóa học

Tên Chuyên Đề Nội Dung Chuyên Đề
Chuyên đề Bánh Miền Nam 1 Bánh da lợn đậu xanh
Bánh tằm bì
Bánh bò hấp nước cốt dừa
Bánh tằm ngọt trộn dừa
Bánh Phú Sỹ
Bánh khéo Phú Quốc
Chuyên đề Bánh Miền Nam 2 Bánh ít lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh
Bánh khoai mì nướng
Bánh xèo
Bánh khọt
Bánh chuối hấp nước cốt dừa
Bánh cống
Bánh cuốn

Ưu điểm khóa học

  • Các Chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết công đoạn làm từng món bánh để học viên nắm vững kiến thức và kỹ thuật ngay tại lớp.
  • Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng bếp bánh của Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, có đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị thực hành.
  • Áp dụng phương pháp giảng dạy thực học – thực làm, dành phần lớn thời gian trên lớp để học viên thực hành cùng Chuyên gia.

nhiều bí quyết làm bánh ngon được chuyên gia bật mí trong khóa học
Nhiều bí quyết làm bánh ngon sẽ được Chuyên gia bật mí trong lớp Chuyên đề

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên của BTAAu không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà con rất nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy. Các thầy cô luôn hỗ trợ và hướng dẫn học viên hết mình để các bạn tự tin làm được nhiều món bánh khác nhau đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Bánh Miền Nam có thời gian học là: 3 buổi/Chuyên đề.
  • Học phí: 1.500.000 Vnđ/Chuyên đề.
  • Học viên có thể chọn học 1 hoặc đăng ký cả 2 Chuyên đề tùy vào nhu cầu của mình.

Cam kết cho học viên

  • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên không chỉ làm được nhiều món bánh ngon đặc trưng của miền Nam mà còn biết cách biến tấu hương vị và khắc phục các lỗi sai thường gặp.
  • Không phát sinh chi phí khác trong suốt quá trình học. Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên vật liệu thực hành.
  • Sĩ số lớp không vượt quá 20 học viên.

bánh khoai mì nướng: món bánh ngon được học trong chuyên đề bánh miền nam
Bánh khoai mì nướng – Món ăn gắn với tuổi thơ của bao người con đất Việt

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia lớp Chuyên đề Bánh Miền Nam của BTAAu ngay? Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để BTAAu tư vấn cho bạn nhé!

Điểm: 4.1 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn