Chuyên Đề Flan Ngũ Vị

Chuyên đề Flan ngũ vị tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và giúp bạn làm nên những chiếc bánh có hương vị thơm ngon, độc đáo. Chuyên đề được mở ra dành cho những bạn muốn biết thêm một loại bánh để phục vụ công việc kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc thỏa mãn đam mê làm bánh của bản thân.

học làm bánh flan ngũ vị

Bánh flan vị chocolate được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng (Ảnh: Internet)

Thông tin khóa học

Flan là món bánh quen thuộc với nhiều người. Bên cạnh hương vị thơm ngon truyền thống, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại flan với những mùi vị mới lạ như trà xanh, dâu, chocolate… và cả bánh flan gato. Công thức và cách làm những món bánh này sẽ được hướng dẫn trong 2 buổi học Chuyên đề Flan ngũ vị tại BTAAu. Chuyên đề được thiết kế bài bản, chi tiết, thích hợp cho cả những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh.

Nội dung khóa học

  • Hướng dẫn kỹ thuật caramel
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu Flan
  • Nắm vững cách mix nhiều vị (flan trà xanh, flan chocolate, flan truyền thống, flan dâu)
  • Mở rộng và thực hành dòng flan gato
  • Hướng dẫn kỹ thuật nước chan (sauce sữa, cà phê cốt dừa)

Lợi ích khóa học

Đến với Chuyên đề Flan ngũ vị, bạn sẽ nắm được trọn bộ các công thức và kỹ thuật làm bánh flan với nhiều hương vị khác nhau. Đồng thời chuyên đề còn hướng dẫn bạn cách thực hiện bánh flan gato và cách làm các loại nước chan hấp dẫn.

Học viên được thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh.

Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh của các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, có đầy đủ các trang thiết bị, nguyên vật liệu cần thiết cho buổi học.

làm bánh flan ngũ vị

Giảng viên tận tình hướng dẫn học viên thực hành

Thông tin giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại BTAAu là những người giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế. Các thầy cô luôn sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc, “cầm tay chỉ việc” nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và nắm vững các bước thực hành.

Thời lượng khóa học, học phí

  • Chuyên đề Flan ngũ vị có thời lượng học là: 2 buổi.
  • Học phí của chuyên đề là: 1.500.000 VNĐ.

Cam kết cho học viên

  • Sau 2 buổi học, học viên sẽ nắm rõ các kỹ thuật làm bánh flan, kỹ thuật mix nhiều vị bánh, cách thực hiện bánh flan gato và có thể tự tin làm nên những chiếc bánh thơm ngon.
  • Toàn bộ giáo trình, nguyên vật liệu, dụng cụ sử dụng trong buổi học sẽ được chuẩn bị đầy đủ, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
  • Ngoài việc giảng dạy kiến thức có trong buổi học, giảng viên sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đồng thời chia sẻ một số bí quyết, cách bảo quản, những lưu ý và những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bánh… từ kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân.

khóa học làm bánh flan ngũ vị

Sau 2 buổi học, học viên có thể tự tin thực hiện bánh flan gato

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp chuyên đề

Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học tại BTAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, BTAAu mặc định học viên tự ý bỏ buổi học và không hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác.

Trong trường hợp học viên chủ động thông báo không thể tham gia lớp học theo lịch của BTAAu (ít nhất trước 5 ngày khi buổi học bắt đầu), học viên sẽ được hỗ trợ chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 VNĐ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 VNĐ/lần.

BTAAu không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù cho các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Với nhiều hương vị thơm ngon khác nhau, các dòng bánh flan hiện nay đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Hãy đăng ký khóa học Chuyên đề Flan ngũ vị để nắm được bí quyết làm món ăn này nhé. Liên hệ ngay tới số tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được BTAAu tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất về khóa học này.

Điểm: 4.5 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn