Chuyên Đề Marshmallow And Pate De Fruit

Bạn là một tín đồ hảo ngọt? Bạn mê mẩn những viên kẹo đẹp mắt, cuốn hút và muốn chinh phục chúng? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia Chuyên đề Marshmallow And Pate De Fruit của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) ngay? Hãy đến và khám phá bí quyết làm hai loại kẹo độc đáo này nhé. .

pate de fruit hương vị mới mẻ lạ miệng
Pate de fruit có hương vị mới mẻ, lạ miệng

Trong một vài năm trở lại đây, các loại kẹo vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe như Pate de fruit và Marshmallow rất được lòng thực khách, nhất là những ai đang có con nhỏ. Nắm bắt cơ hội, nhiều người đã đến BTAAu học làm hai loại kẹo này để kinh doanh. Chuyên đề Marshmallow Và Pate De Fruit chỉ có thời gian đào tạo 02 buổi nhưng sẽ giúp học viên lĩnh hội kiến thức, kỹ thuật làm kẹo bài bản từ Chuyên gia hàng đầu.

Nội dung khóa học

 • Giới thiệu kiến thức về dòng kẹo dẻo, Marshmallow
 • Hiểu rõ nguyên tắc kết hợp trái cây tươi vào kẹo
 • Nắm vững phương pháp, kỹ thuật, nhiệt độ làm dẻo kẹo
 • Thực hành chế biến các dòng kẹo Marshmallow Candy fruit

Ưu điểm khóa học

 • Chuyên đề cung cấp trọn bộ kiến thức và hướng dẫn thực hành từng thao tác kỹ thuật làm kẹo Marshmallow và Pate de fruit.
 • Giảng viên luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp học viên khắc phục lỗi sai.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mang đến cho học viên trải nghiệm như được làm việc thực tế trong bếp bánh tại nhà hàng 5 sao
Cơ sở vật chất tại BTAAu
Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tại BTAAu

Đội ngũ Giảng viên

Giảng viên tại BTAAu đều là các Chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong việc giảng dạy. Giảng viên không chỉ giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng vững vàng mà còn chia sẻ nhiều bí quyết hay được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm.

Học phí, thời gian học

 • Chuyên đề Marshmallow and Pate de fruit có thời gian học là: 02 buổi.
 • Học phí: 1.200.000 đồng (đã bao gồm tài liệu, công cụ dụng cụ và nguyên liệu thực hành).

Cam kết cho học viên

 • Dưới sự hướng dẫn tận tình của Chuyên gia, học viên sẽ làm được kẹo Marshmallow và Pate de fruit đẹp mắt, thơm ngon.
 • Học viên được thưởng thức thành phẩm để đánh giá, rút kinh nghiệm và ôn luyện lại bài trước khi kết thúc lớp.
 • Ngoài học phí, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.
cách làm Marshmallow sặc sỡ màu sắc
Marshmallow sặc sỡ sắc màu, ngon và không gây hại cho sức khỏe

Với hương vị cuốn hút, thơm ngon lại không gây hại cho sức khỏe, kẹo Pate de fruit và Marshmallow rất thích hợp để bạn làm quà cho trẻ nhỏ hoặc thử sức với việc kinh doanh. Để đăng khi tham gia Chuyên đề Marshmallow And Pate De Fruit,bạn hãy gọi đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin liên hệ vào form bên dưới nhé.

Điểm: 5 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn