Chuyên Đề Rau Câu Vẽ Cọ

Là xu hướng mới đang “nở rộ” trong thế giới bánh ngọt, Rau Câu Vẽ Cọ cuốn hút bao người bởi những hình ảnh sáng tạo và tinh tế. Nếu bạn muốn tìm hiểu và chinh phục kỹ thuật vẽ cọ lên rau câu độc đáo này thì tham gia Chuyên đề Rau Câu Vẽ Cọ của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) nhé!

rau cau ve co la gi
Rau câu vẽ cọ đang là xu hướng mới được nhiều người yêu thích

Chuyên đề là nơi để bạn tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ thuật vẽ cọ lên rau câu dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia. Đối với những bạn đang muốn thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hoặc nâng cao tay nghề thì Chuyên đề Rau Câu Vẽ Cọ của BTAAu là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung Chuyên đề

Những kiến thức và kỹ năng quan trọng bạn sẽ được học và thực hành khi tham gia Chuyên đề Rau Câu Vẽ Cọ bao gồm:

  • Thực hành phương pháp nấu agar đúng chuẩn, bề mặt không bị ra nước để đảm bảo bức vẽ sống động, sắc nét, không bị nhòe.
  • Thực hành cách đưa hình lên bánh.
  • Thực hành kỹ thuật vẽ chân dung chi tiết đến từng chân mày, khóe môi (vẽ bằng cọ).

Ưu điểm khóa học

  • Học viên phần lớn thời gian trên lớp để thực hành với Chuyên gia, rèn luyện tay nghề và khắc phục lỗi sai ngay tại lớp.
  • Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo Bếp bánh của Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.
  • Phương pháp giảng dạy 2 chiều, nội dung bài giảng khoa học, đảm bảo học viên nắm vững bài học ngay tại lớp.
  • Lịch học Chuyên đề của BTAAu rất linh hoạt, thích hợp với cả những người bận rộn.
thao tac ve tren rau cau
Từng thao tác vẽ cọ lên mặt bánh sẽ được Giảng viên hướng dẫn chi tiết trong lớp Chuyên đề

Đội ngũ Giảng viên

Tất cả Giảng viên của BTAAu đều là các Chuyên gia đang làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn lớn. Với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm, các thầy cô sẽ giúp học viên nắm vững phương pháp vẽ cọ lên rau câu để cho ra đời những thành phẩm độc đáo, cuốn hút nhất.

Học phí, thời gian học

Chuyên đề Rau Câu Vẽ Cọ có thời gian học chỉ trong 1 buổi với mức học phí hấp dẫn 800.000 đồng. Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành.

Cam kết cho học viên

  • Học viên nắm vững kỹ thuật nấu agar, phương pháp đưa hình lên bánh và từng thao tác vẽ cọ.
  • Giảng viên chia sẻ thêm kiến thức về cách chọn hình ảnh, bí quyết bảo quản thành phẩm…
  • Không phát sinh thêm chi phí khác trong suốt quá trình học.
ky thuat ve anh tren rau cau
Học viên sẽ nắm vững kỹ thuật vẽ cọ lên mặt bnhs rau câu ngay tại lớp

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia lớp học thú vị như Chuyên đề Rau Câu Vẽ Cọ của BTAAu? Điền thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi để BTAAu tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn