Chuyên Đề Tart & Tort

Tham gia vào lớp Chuyên đề Tart & Tort là một lựa chọn rất bổ ích dành cho những ai đam mê dòng bánh hiện đại, muốn bắt kịp xu hướng ẩm thực hiện nay và có một nền tảng vững chắc để theo đuổi đỉnh cao nghề nghiệp của mình.

Sự ra đời của hàng loạt loại bánh mới đã góp phần không nhỏ trong việc đưa thế giới bánh lên một tầm cao mới. Trong đó, Tart & Tort đã và đang tạo nên một “cú hích”, không chỉ mang đến sự tinh tế trong hương vị, độc đáo trong hình dáng và nó còn được xem là món ăn của sự đẳng cấp. Học làm Tart & Tort chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, là cơ hội để bạn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng của mình.

được tạo hình đẹp mắt

Những chiếc bánh với tạo hình
đẹp mắt đã thổi một làn gió mới vào thế giới ẩm thực

Với mong muốn sẽ giúp mọi người nhanh chóng nắm bắt xu thế hiện đại, tạo cơ hội cho những người yêu bánh hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở Chuyên đề Tart & Tort. Với chương trình học chuyên nghiệp, chất lượng, HNAAu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn.

Buổi 1 và buổi 2: Thực hành dòng Entremet cao cấp

Trong hai buổi học đầu tiên này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức các dòng bánh Entremet (Dòng Mousse/ Cheese), các loại khuôn hiện đại và cách sử dụng. Song song với đó, giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững phương pháp thực hiện dòng Entremet cùng các kỹ thuật chế biến nhân, kỹ thuật tạo hình với nhiều lớp, nhiều thành phần và kiến thức về việc bảo quản thành phẩm.

Sau đó, bạn sẽ thực hành làm những loại bánh đang cực kỳ “hot” hiện nay:

  •  Coconut mousse
  • Mix berry mousse
  •  Caramel mousse
  •  Chili mousse
  •  Lemon mousse
  •  Apple mousse

Buổi 3: Thực hành tạo hình đế Tart

Ở buổi học thứ 3, bạn sẽ được học thêm kiến thức về Tart & Tort, các phương pháp thực hiện đế Tart, kỹ thuật trộn bột, tạo hình đế Tart và nướng, làm đế bánh tương ứng với từng loại Mousse. Phần lớn thời gian trên lớp sẽ dành cho bạn thực hành các loại đế Tart dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng ngay tại lớp.

Buổi 4: Thực hành kỹ thuật ráp và trang trí bánh theo phong cách hiện đại

Buổi học cuối cùng của Chuyên đề Tart & Tort tập trung vào việc giúp bạn nắm vững các kỹ thuật quan trọng như: lấy bánh khỏi khuôn silicon, chế biến Glaze, sử dụng công cụ dụng cụ phun màu. Đặc biệt, phương pháp kết hợp Tart & Tort để hoàn thiện thành phẩm cũng sẽ được dạy trong buổi học này, giúp bạn tự tin làm được những chiếc bánh sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Cũng trong buổi học này, bạn sẽ thực hành ứng dụng các kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí.

giống như tác phẩm nghệ thuậtMỗi chiếc bánh đều giống như một tác phẩm nghệ thuật

Sau khi học xong Chuyên đề Tart & Tort tại HNAAu, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân cũng như làm hành trang quý báu trên con đường chinh phục nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn là một người yêu bánh và muốn bắt kịp với xu hướng mới của thế giới ẩm thực, hãy đừng ngần ngại ghi danh ngay tại đây để HNAAu giúp bạn trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của mình. Tại HNAAu, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao để nhanh chóng tiến bộ và sớm thành công.

Điểm: 4.4 (12 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn