Chuyên Đề Tinh Than Tre

Là một trong những chuyên đề mới lạ nhất của Hướng Nghiệp Á Âu, chuyên đề tinh than tre chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cũng như các kiến thức bổ ích để có thể làm nên rất nhiều loại bánh ngon.

Tinh than tre là nguyên liệu quan trọng và đặc biệt trong ẩm thực. Từ nguyên liệu này, chúng ta có thể làm nên rất nhiều món bánh thơm ngon, bổ dưỡng khác nhau. Trong chuyên đề, bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về nguyên liệu này để có thể phát huy tối đa công dụng của chúng và tự tay mình làm nên những chiếc bánh độc đáo, mới lạ.

Bánh bông lan tinh than tre

Bánh bông lan tinh than tre

Mặc dù không phổ biến như bột mì, các loại bột trong làm bánh hay trứng, sữa, đường… nhưng tinh than tre đang ngày càng chứng tỏ được sức hút cũng như thế mạnh của mình trong ngành bánh. Đây là một trong các nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe lại mang màu sắc độc đáo, không lẫn vào đâu được được. Chúng ngày càng được ứng dụng để làm nên nhiều món bánh khác nhau và trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích.

Nắm bắt được nhu cầu yêu thích tinh than tre và các loại bánh từ nguyên liệu này mà Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra chuyên đề về tinh than tre, giúp bạn có thể học hỏi bí quyết dùng cũng như biến tấu, tạo nên các loại bánh bổ dưỡng, tăng cường khoáng chất cho mọi người. Không chỉ thế, sắc đen đặc trưng của tinh than tre có thể tạo ấn tượng cũng như thu hút khách hàng, giúp kinh doanh bánh thuận lợi hơn.

Trong chuyên đề tinh than tre, bạn sẽ được tìm hiểu cặn kẽ về nguyên liệu này cũng như cách dùng chúng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn các công thức, bí quyết thực hiện một số món bánh từ tinh than tre, nổi bật là 2 loại bánh:

  •  Bánh mì tinh than tre
  •  Bánh bông lan tinh than tre

Chiếc bánh với sắc đen

Chiếc bánh với sắc đen độc đáo (Ảnh: internet)

Chuyên đề sẽ giúp bạn nắm bắt công thức làm bánh mì và cả bánh bông lan với thành phần tinh than tre độc đáo. Dưới sự chỉ dẫn chi tiết từ các giảng viên, bạn sẽ nắm trong tay các công thức làm bánh, sử dụng nguyên liệu, các phương pháp, kỹ thuật nướng bánh, tạo hình… Cũng trong chuyên đề, bạn được học các mẹo làm bánh, bí quyết giúp bánh tăng hương vị, ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Sau khi hoàn thành chuyên đề tinh than tre, bạn sẽ tự tin để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt, thu hút mọi người. Hãy gọi đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để tìm hiểu kĩ hơn về chuyên đề cũng như đăng ký tham gia nhé!

Điểm: 4.1 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn