1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nghề làm bánh ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành nghề có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành nghề có tiềm lực kinh tế rất mạnh.

Thực tế chúng ta cũng thấy khi đi sang các nước phương Tây như Hà Lan hay các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… chúng ta rất dễ nhận thấy hầu hết ở mỗi góc phố đều có các tiệm bánh lớn, nhỏ. Đối với những nước này, nghề làm bánh thật sự đã trở thành một ngành nghề không thể thiếu và góp phần rất lớn trong việc phát triển nền kinh tế đất nước.

học nghề làm bánh

Mặt khác, với xu thế phát triển mạnh của ngành du lịch, dịch vụ ăn uống hiện nay, ngày càng có nhiều các tiệm bánh thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài vào Việt Nam như Girval, Tourlesjour, Brodard…Ngày càng có nhiều các đầu bếp chuyên làm bánh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các tạp chí lớn được nhiều người biết đến. Nhu cầu nhân lực cho nghề làm bánh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các thương hiệu bánh nổi tiếng, các nhà hàng khách sạn 5 sao cũng cần một đội ngũ thợ làm bánh có tay nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Tóm lại, nghề làm bánh đang là một nghề rất có triển vọng trên thị trường hiện nay. Để có được một tay nghề ổn định, một tương lai tươi sáng các bạn có thể đăng ký theo học làm bánh tại trường Hướng Nghiệp Á Âu, Quận Bình Thạnh. Tại đây, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia Bếp trưởng hàng đầu như: thầy Quách Hưng Hồng – Bếp trưởng của khách sạn 5 sao Omni và thầy Tạ Mạnh Tiến – Bếp trưởng của hệ thống bánh mì tươi Bready.

dạy nghề làm bánh

Đa dang các khóa học làm bánh với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, từ những công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, các bạn học viên có thể làm ra các loại bánh mới theo công thức của riêng mình.

Name of Reviewed Item: Tương Lai Nghề Làm Bánh Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/hoc-nghe-lam-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!