Chuyên Đề Ẩm Thực Đài Loan

Chỉ với một buổi học, bạn sẽ chế biến thành công 3 món: Mì bò Đài Loan – Bánh bao kẹp thịt gà – Cơm thịt kho Đài Loan tại lớp học Chuyên đề Ẩm thực Đài Loan được giảng dạy bởi Bếp Trưởng Á Âu. Rất nhiều kiến thức liên quan đến nền ẩm thực Đài Loan sẽ được bật mí tại lớp học.

Chuyên Đề Ẩm Thực Đài Loan

Lớp học hướng dẫn thực hiện 3 món ăn trứ danh của đất nước Đài Loan. Ảnh: Internet

“Phong phú, đặc biệt, độc đáo” là những tính từ được dùng để miêu tả về nền ẩm thực Đài Loan. Bên cạnh việc chịu nhiều ảnh hưởng từ các nền ẩm thực trên thế giới thì ẩm thực xứ Đài vẫn có những nét đặc trưng rất riêng biệt. Tại lớp học Chuyên đề Ẩm thực Đài Loan của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được hướng dẫn cách chế biến 3 món Mì bò Đài Loan – Bánh bao kẹp thịt gà – Cơm thịt kho Đài Loan bởi những bếp trưởng giàu kinh nghiệm.

Nội Dung Đào Tạo

Những nội dung chính được hướng dẫn trong bài học bao gồm:

  • Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng.
  • Hướng dẫn sơ chế tẩm ướp bò.
  • Hướng dẫn làm vỏ bánh bao kẹp.
  • Hướng dẫn phi lê ức gà.
  • Hướng dẫn tẩm ướp kho thịt.

Ưu Điểm Khóa Học

Chỉ với một buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn công thức chế biến 3 món ngon của ẩm thực Đài Loan. Toàn bộ quy trình lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu cũng sẽ được chia sẻ tại buổi học.

Công thức món ăn độc quyền, ngon hấp dẫn phù hợp để đổi gió cho bữa ăn gia đình hoặc đưa vào thực đơn bữa ăn gia đình, đãi tiệc hoặc kinh doanh mở quán.

Khóa học sẽ giúp bạn có được kiến thức về hương vị của ẩm thực Đài Loan, từ đó tự do sáng tạo để mở rộng thực đơn.

Có lớp học online cho học viên ở xa, linh hoạt giờ học, chủ động sắp xếp công việc.

Học kỹ thuật chế biến món ăn Đài Loan

Bạn sẽ có được tất cả kỹ thuật chế biến món ăn theo chuẩn vị Đài Loan. Ảnh: Internet

Thời Lượng Và Học Phí

Lớp học Chuyên đề Ẩm thực Đài Loan diễn ra trong 1 buổi học với 100% thời lượng thực hành.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên là những đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong ẩm thực Đài Loan. Với nghiệp vụ sư phạm tốt, học viên sẽ được hướng dẫn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc xuyên suốt buổi học.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về Chuyên đề Ẩm thực Đài Loan, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Điểm: 4.2 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn