Chuyên Đề Dưa Muối Ngày Tết

Học Chuyên đề Dưa muối ngày Tết để tự tay chế biến nên những món dưa muối quen thuộc cho ngày Tết cổ truyền thêm trọn vẹn và ấm cúng.

Các món dưa muối là một cách để cân bằng khẩu vị và dinh dưỡng một cách hiệu quả khi mà thực đơn có nhiều món ăn nhiều đạm, nhiều dầu mỡ trong những ngày Tết. Hơn nữa, vấn đề chất lượng vệ sinh thực phẩm hiện được nhiều người đặt lên hàng đầu, vì vậy người nội trợ thường chọn cách tự muối dưa tại nhà.

Món dưa muối ngày tết

Dưa món, dưa muối, củ kiệu… là những món ăn không thể thiếu
trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Thế nhưng, để muối dưa ngon không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người mặc dù đã thử đi thử lại rất nhiều lần nhưng vẫn không cảm thấy hài lòng với hương vị. Như bạn biết đấy, có nhiều loại dưa muối được ưa chuộng trong ngày Tết như: Dưa món, củ kiệu, hành tím, dưa chua, cải thảo… mỗi loại có hương vị khác nhau. Tùy vào từng nguyên liệu mà người làm sẽ có cách chế biến, sơ chế hay bảo quản riêng. Nhưng làm sao để dưa vừa chua vừa giòn mà vẫn có độ ngọt tự nhiên thì không phải ai cũng biết.

Hiểu được vấn đề trên, Bếp Trưởng Á Âu mở ra Chuyên đề Dưa muối ngày Tết dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là người nội trợ và người muốn kinh doanh dưa muối ngày Tết.

Khi tham gia chuyên đề, bạn sẽ được học cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, cách muối 4 loại dưa ngon, đó là:

Dưa cải chua, hành muối, dưa món, củ kiệu. Các món dưa được chế biến theo phương pháp chuẩn, đảm bảo chất lượng mà vẫn an toàn.

Dưới sự hướng dẫn cụ thể và chi tiết của các Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, bạn còn được cung cấp tất cả những bí quyết xoay quanh vấn đề sơ chế nguyên liệu giữ lại độ tươi giòn tự nhiên, cách ngâm dưa không bị đen, khú khi ngâm lâu mà vẫn đảm bảo độ giòn và an toàn cho sức khỏe. Từ những bí quyết này, bạn còn có thể mở rộng áp dụng thêm nhiều cách làm các loại dưa muối khác nhau.

Chỉ với một buổi học duy nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn đã có ngay bí quyết làm 4 món dưa ngon và an toàn cho gia đình thưởng thức trong suốt những ngày Tết năm nay rồi. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học để tìm được những bí quyết riêng cho mình nhé!

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn