Học Làm Các Món Khô (Khô Bò – Khô Gà – Khô Heo)

Bởi Chương Minh Hiếu 04/01/2021

Khô bò, khô heo, khô gà là những món ăn vặt chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với vị mặn, ngọt hài hòa, 3 món khô được nhiều người yêu thích và thậm chí là món ăn mang về mức lợi nhuận hấp dẫn khi kinh doanh. Từ đó, học làm khô , khô heo, khô đã trở thành nhu cầu của nhiều người phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Các món khô bò hương vị kích thích vị giác

Hiểu được giá trị và tiềm năng của các món khô, Bếp Trưởng Á Âu đã liên tục khai giảng Chuyên đề Các món khô. Đến với lớp học chuyên đề này, học viên sẽ được lĩnh hội toàn bộ công thức, bí quyết chế biến 3 món khô gồm khô bò (một nắng, dạng miếng, dạng sợi, dạng cục), khô heo (một nắng, dạng sợi cháy tỏi), khô gà dạng sợi. Hương vị các món khô phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng, chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản đảm bảo sức khỏe.

Nội dung chương trình đào tạo

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản thịt bò

– Hướng dẫn công thức chế biến xốt ướp, kỹ thuật tẩm ướp thịt bò

– Hướng dẫn phương pháp sấy khô cho khô bò dạng miếng, dạng sợi, dạng cục

– Hướng dẫn phương pháp phơi một nắng cho thịt bò và heo lát mỏng

– Hướng dẫn tính định lượng, chi phí, giá thành

Khô heo cháy tỏi thấm gia vị. Ảnh: Internet

Ưu điểm khóa học

  • 100% học thực hành, học viên nắm vững bài học ngay tại lớp.
  • Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trao đổi với giảng viên và được giải đáp tận tình.
  • Phòng học hiện đại, tiện nghi, đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thực hành của học viên và giảng dạy của giảng viên.
  • Kết thúc buổi học, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình để cho ra đời những món khô chất lượng, thơm ngon, hương vị khác biệt.
  • Thiết kế bài học bài bản, khoa học giúp bạn dễ dàng tiếp thu, làm được thành phẩm hấp dẫn ngay sau khi kết thúc lớp học.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô sẽ chia sẻ tất cả bí quyết để chế biến nên các món khô ngon chuẩn vị. Ngoài ra, giảng viên còn giàu kinh nghiệm trong công tác sư phạm nên hướng dẫn rất dễ hiểu, chi tiết. Bạn cũng sẽ được giảng viên chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi chế biến các món khô để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Học phí và thời gian học

Học phí trọn gói đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Chuyên đề các món khô sẽ diễn ra trong 2 buổi học.

Hướng dẫn làm khô bò miếng, sợi, cục. Ảnh: Internet

Học làm khô gà, khô heo, khô bò ở đâu chất lượng?

Để đăng ký học làm các món khô, bạn có thể liên hệ đến chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc như tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

Nếu bạn có nhu cầu học hỏi bí quyết làm các món khô để thưởng thức hay kinh doanh hãy nhanh tay điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) nhé!

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat