Chuyên Đề Các Món Lẩu – Tiềm

Bạn sẽ sở hữu ngay công thức làm bồ câu tiềm đông trùng thảo, vịt tiềm ớt hiểm, lẩu gà lá é, lẩu gà miso khi tham gia lớp học Chuyên đề Các món Lẩu – Tiềm tại Bếp Trưởng Á Âu. Công thức món ăn được xây dựng bởi các bếp trưởng giỏi sẽ giúp bạn nâng tầm bữa ăn gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh thành công.

Chuyên Đề Các Món Lẩu – Tiềm

Công thức món ăn được hướng dẫn chi tiết đến bạn

Các món lẩu, tiềm được nhiều người yêu thích và lựa chọn không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn ở giá trị dinh dưỡng cao mà chúng mang lại. Nguyên liệu sử dụng cho các món lẩu, tiềm thường là thịt gia cầm, thịt đỏ… kết hợp với nhiều gia vị khác nhau để tạo nên món ăn hấp dẫn. Nhằm giúp bạn nắm vững được cách chế biến phương pháp tiềm và nấu lẩu, Bếp Trưởng Á Âu đưa vào giảng dạy lớp Chuyên đề Các món Lẩu – Tiền với nhiều kiến thức giá trị, mang tính ứng dụng cao.

Nội Dung Đào Tạo

Bạn được hướng dẫn thực hiện 4 món ăn thơm ngon chuẩn vị là:

  • Bồ câu tiềm đông trùng thảo
  • Vịt tiềm ớt hiểm
  • Lẩu gà lá é
  • Lẩu gà Miso

Những kiến thức chính của bài học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món ăn
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi hôi của thịt gia cầm
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp
  • Hướng dẫn phương pháp tiềm
  • Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng lẩu
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

Sau khi tham gia lớp học, bạn sẽ nắm vững cách thực hiện 2 món tiềm và 2 món lẩu từ thịt gia cầm.

Công thức món ăn được xây dựng bởi các bếp trưởng đảm bảo hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng nên bạn có thể áp dụng cho bữa ăn gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức, lớp học còn chia sẻ đến bạn nhiều kỹ thuật chế biến để bạn có nền tảng tốt từ đó ứng dụng cho nhiều nhóm nguyên liệu hay món ăn khác.

Bạn có thể chọn hình thức học online nếu ở xa không tiện đến các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu để tham gia trực tiếp.

Các kỹ thuật nấu lẩu và làm món tiềm

Các kỹ thuật nấu lẩu và làm món tiềm từ thịt gia cầm sẽ được chia sẻ đến bạn

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Các món Lẩu – Tiềm chỉ diễn ra trong 1 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô có nghiệp vụ chuyên môn cao sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề chế biến và làm nên những món ăn ngon. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học nấu lẩu, món tiềm, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Điểm: 4.6 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn